Hồ Ngọc Hà tung bản tình ca mới, phố biển miền Trung lên hình tuyệt đẹp trong MV

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hồ Ngọc Hà tung special gift ca khúc "Lời nói dối ngọc ngà" của nhạc sĩ Nguyễn Phúc Thiện. MV được thực hiện ở thành phố biển Đà Nẵng với nhiều cảnh quay đẹp, bắt mắt. 

Là một người con của Đà Nẵng, nhạc sĩ Nguyễn Phúc Thiện chia sẻ, anh biết Hồ Ngọc Hà từ khi còn là cậu nhóc học sinh “đeo khăn quàng xếp hàng vào lớp”. Càng lớn anh càng yêu mến và luôn là một "big fan" của cô. Khi nhận được lời đề nghị sáng tác một ca khúc cho thần tượng, Nguyễn Phúc Thiện đã quyết tâm hết mức có thể. Anh cho biết đã viết từ ngày này sang ngày khác nhưng mãi không ưng ý. Khi anh gửi demo giai điệu ca khúc cho Hồ Ngọc Hà, rất may mắn là được thích. Phần lời được anh hoàn tất trong đêm Giao thừa.

Hồ Ngọc Hà tung bản tình ca mới, phố biển miền Trung lên hình tuyệt đẹp trong MV ảnh 1

“Hà muốn dành tặng bài hát cho những người bạn của mình - những người đang phải trải qua tất cả cảm xúc như trong ca khúc. Bài hát như sự chia sẻ tới những người chưa biết thoát ra câu chuyện của mình bằng cách nào. Họ biết nửa kia nói dối, nhưng vì sợ sự cô đơn nên họ không thoát ra được cuộc tình đó. Hà thích 4 câu cuối của bài hát, bởi nó như một sự gửi gắm" - Hồ Ngọc Hà chia sẻ.

Hồ Ngọc Hà tung bản tình ca mới, phố biển miền Trung lên hình tuyệt đẹp trong MV ảnh 2

Vì rất tâm đắc với ca khúc, Hồ Ngọc Hà cùng ekip ra Đà Nẵng thực hiện MV trong hai ngày. Ekip đã chọn ra những cảnh đẹp của thành phố biển miền Trung để giới thiệu đến khán giả như: Bãi Rêu Nam Ô, Bà Nà Hills, đặc biệt là Quảng trường Ánh Trăng - nơi sẽ diễn ra Love Songs Đà Nẵng.

Hồ Ngọc Hà tung bản tình ca mới, phố biển miền Trung lên hình tuyệt đẹp trong MV ảnh 3
Hồ Ngọc Hà tung bản tình ca mới, phố biển miền Trung lên hình tuyệt đẹp trong MV ảnh 4

MV không có cốt truyện, chỉ như một cuốn phim ngắn ghi lại những tự sự của Hồ Ngọc Hà. Trong MV có cảnh Hồ Ngọc Hà nằm trên bãi rêu đầy đá và trơn trượt, hay ngâm mình dưới biển hai tiếng đồng hồ….

"Tôi không kịp quay MV thật hoành tráng, nhưng khi quay video này tôi đã trải qua những cảm xúc rất hay giữa bãi rêu lãng mạn, biển khơi xinh đẹp… Hy vọng khán giả sẽ yêu thích MV và cùng đón chờ đêm Love Songs Love Vietnam tại Đà Nẵng vào 3/6" - Hồ Ngọc Hà nói.

Hồ Ngọc Hà tung bản tình ca mới, phố biển miền Trung lên hình tuyệt đẹp trong MV ảnh 5

Lời nói dối ngọc ngà được xem như một món quà đặc biệt Hồ Ngọc Hà tặng khán giả trước thềm liveshow. Hiện tại Hồ Ngọc Hà cùng ekip đang gấp rút tập luyện, để mang tới cho khán giả đêm nhạc ấm cúng, hấp dẫn.

Hồ Ngọc Hà tung bản tình ca mới, phố biển miền Trung lên hình tuyệt đẹp trong MV ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm