Hồ Quang Hiếu bất ngờ dành nụ hôn ngọt ngào cho Khả Như

Hồ Quang Hiếu bất ngờ dành nụ hôn ngọt ngào cho Khả Như
HHT - Trong tập 14 “Đúng là một đôi”, MC Lê Dương Bảo Lâm cùng 3 khách mời Hồ Việt Trung, Hồ Quang Hiếu và Khả Như có màn “cân não” để tìm ra cặp đôi thật sự yêu nhau.

Đặc biệt, ở vòng thi thứ 3 mang tên Kỷ niệm ngọt ngào, các cặp đôi sẽ thể hiện lại nụ hôn cũng như kỷ niệm đáng nhớ nhất trong suốt quá trình yêu nhau. Trước khi đến với vòng 3, khi được hỏi về nụ hôn ngọt ngào, Khả Như tiết lộ nụ hôn ngọt ngào nhất là khi tốt nghiệp cấp 3 và chủ động hôn bạn trai. Hồ Việt Trung thì hài hước chia sẻ nụ hôn đầu tiên của anh là ở năm lớp 9.

Còn Hồ Quang Hiếu lại chia sẻ: “Lúc xưa đi học chung tôi không thích bạn đấy. Tuy nhiên, vào một lần đi hát karaoke không có tiền trả nên các bạn đã bảo tôi vào vay tiền cô ấy. Khi đó, bản thân cũng thật thà nên vào hỏi thì bạn ấy bảo nhắm mắt lại rồi sẽ đưa cho. Tôi cũng làm theo và tự nhiên cảm thấy môi nóng nóng. Và đó cũng là lần đầu tiên tôi hôn môi”.

Hồ Quang Hiếu bất ngờ dành nụ hôn ngọt ngào cho Khả Như ảnh 1

Bắt đầu vòng 3, cặp đôi đầu tiên tái hiện nụ hôn đáng nhớ nhất khá dễ thương và lãng mạn. Vẫn giữ quan điểm như 2 vòng trước, các khách mời vẫn không tin họ là cặp đôi thật sự. Cặp đôi thứ 2 lại có phần tái hiện khá tình cảm nhưng lại thiếu tự nhiên. Do đó, các khách mời tỏ ra khá hoang mang và phân vân. Cặp thứ 3 cũng có phần tái hiện khá ngọt ngào và chân thật. 

Kết thúc phần tái hiện kỷ niệm của cả 3 cặp đôi, sau một hồi đắn đo suy nghĩ và bàn bạc kỹ lưỡng, cuối cùng 3 khách mời thống nhất chọn cặp đôi số 3 là cặp đôi thật. Kết quả cuối cùng, các khách mời đã thua cuộc khi cặp 2 mới là cặp đôi thật sự và người chơi đã chiến thắng và giành được 30 triệu đồng tiền thưởng của chương trình.

Hồ Quang Hiếu bất ngờ dành nụ hôn ngọt ngào cho Khả Như ảnh 2

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm