Hồ Quang Hiếu bất ngờ ngỏ lời cầu hôn bạn gái kém 17 tuổi sau 3 tháng hẹn hò

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới đây, đoạn clip ghi lại màn cầu hôn lãng mạn mà Hồ Quang Hiếu dành cho Tuệ Như - bạn gái kém 17 tuổi đang được lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội.

Có thể thấy Hồ Quang Hiếu đã lên kế hoạch chỉn chu cho buổi cầu hôn bạn gái Tuệ Như dưới ánh hoàng hôn lãng mạn cùng bữa ăn ấm cúng. Nam ca sĩ cho biết anh nhắn tin hẹn bạn gái đi ăn tối như bình thường. Khi món ăn lên đủ, anh bất ngờ trao hoa và nhẫn cầu hôn kim cương khiến bạn gái ngượng ngùng. Trước tình cảm chân thành của Hồ Quang Hiếu, Tuệ Như bày tỏ sự hạnh phúc và chấp nhận lời cầu hôn của bạn trai.

Hồ Quang Hiếu bất ngờ ngỏ lời cầu hôn bạn gái kém 17 tuổi sau 3 tháng hẹn hò ảnh 1
Hồ Quang Hiếu bất ngờ ngỏ lời cầu hôn bạn gái kém 17 tuổi sau 3 tháng hẹn hò ảnh 2

Phía dưới đoạn video của Hồ Quang Hiếu, người hâm mộ chúc phúc cho chuyện tình cảm của nam ca sĩ. Một số khán giả còn để lại bình luận trêu nam ca sĩ vì cuối cùng cũng đến ngày phải nhường "chồng quốc dân" cho Tuệ Như. Netizen còn mong chờ đến đám cưới của cặp đôi trong năm nay.

Hồ Quang Hiếu bất ngờ ngỏ lời cầu hôn bạn gái kém 17 tuổi sau 3 tháng hẹn hò ảnh 3
Hồ Quang Hiếu bất ngờ ngỏ lời cầu hôn bạn gái kém 17 tuổi sau 3 tháng hẹn hò ảnh 4

Hồ Quang Hiếu chính thức công khai bạn gái kém 17 tuổi từ giữa tháng 4/2023. Cả hai gặp gỡ lần đầu trong một buổi tiệc sinh nhật của bạn bè. Nam ca sĩ cho biết sau một thời gian, cả hai dần cảm mến vì nhận thấy nhiều điểm tương đồng trong suy nghĩ và cùng mong muốn xây dựng tổ ấm gia đình.

Hồ Quang Hiếu bất ngờ ngỏ lời cầu hôn bạn gái kém 17 tuổi sau 3 tháng hẹn hò ảnh 5

Tuệ Như sinh năm 2000 (quê Cà Mau), cao 1m8, hiện là người mẫu tự do. Cô cho biết, khi gặp Hồ Quang Hiếu, cô bị chinh phục bởi sự thật thà, chân thành của anh.

Hồ Quang Hiếu bất ngờ ngỏ lời cầu hôn bạn gái kém 17 tuổi sau 3 tháng hẹn hò ảnh 9
MỚI - NÓNG
Thắp sáng 'Ánh lửa từ trái tim'
Thắp sáng 'Ánh lửa từ trái tim'
HHT - Chương trình tri ân, giao lưu với các thương binh nặng trên toàn quốc mang tên “Ánh lửa từ trái tim” do báo Tiền Phong phối hợp với Công ty Cổ phần Him Lam, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân tổ chức nhân kỷ niệm Ngày Quốc khánh 2/9, Ngày Giải phóng Thủ đô 10/10 và Ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12. Đây là lần thứ hai báo Tiền Phong phát động tổ chức chương trình, sau lần thứ nhất diễn vào năm 2017.

Có thể bạn quan tâm