Hồ Quang Hiếu sau khi kết hôn: "Từ khi có vợ về, cuộc sống thấy hạnh phúc hơn”

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hồ Quang Hiếu và bà xã kém 17 tuổi đã có những chia sẻ thú vị về cuộc sống hôn nhân. Cả hai cũng tiết lộ về dự định "thêm thành viên" trong thời gian gần.

Hồ Quang Hiếu thu hút sự chú ý của khán giả khi bất ngờ công khai chuyện hẹn hò và kết hôn với bạn gái kém 17 tuổi chỉ sau 3 tháng hẹn hò. Cặp đôi vừa có cuộc chia sẻ về cuộc sống vợ chồng son sau hơn 1 tháng chung sống.

Hồ Quang Hiếu sau khi kết hôn: "Từ khi có vợ về, cuộc sống thấy hạnh phúc hơn” ảnh 1

Giọng ca Con Bướm Xuân bộc bạch: “Trước đây khi ở một mình tôi rất cô đơn. Nhưng từ khi có vợ về thì cuộc sống thấy hạnh phúc hơn”. Hồ Quang Hiếu còn khiến khán giả bất ngờ khi chia sẻ "điểm yếu" là... hay sợ ma. Nhưng kể từ ngày có Tuệ Như, anh không còn sợ nữa vì tối đã có vợ nằm bên cạnh.

Nam ca sĩ Không Cảm Xúc cũng "bóc phốt" tật xấu "khá lười, ngủ nhiều" của bà xã trẻ tuổi. Tuy nhiên Tuệ Như là người giỏi quán xuyến nhà cửa và đồng thời là "bếp chính" trong gia đình. Cuộc sống hôn nhân theo anh nhận xét là "đầy màu hồng, nhiều niềm vui".

Hồ Quang Hiếu sau khi kết hôn: "Từ khi có vợ về, cuộc sống thấy hạnh phúc hơn” ảnh 2

Dù khác khẩu vị vì mỗi người một vùng miền nhưng cặp đôi vẫn cố gắng dung hòa.

Về phía Tuệ Như, cô nàng chia sẻ cả hai không có nhiều mâu thuẫn hay tranh cãi mà đa số là góp ý cho nhau để tốt hơn. Chân dài gốc Cà Mau không quên "kể tội" ông xã có thói quen vứt đồ lung tung. Mặc dù thường xuyên được vợ nhắc nhở nhưng Hồ Quang Hiếu vẫn hay “chứng nào tật nấy” khiến Tuệ Như không ít lần hờn dỗi: “Nhiều khi tôi giận không thèm nói chuyện nhưng anh Hiếu cứ đi theo năn nỉ nói chuyện... nên không giận được lâu”.

Cặp đôi khiến khán giả không thể nhịn cười khi tiết lộ chuyện Hồ Quang Hiếu thân thiết hơn với ba Tuệ Như nhờ... ngồi nhậu chung. Ngày đầu ra mắt, hàng xóm Tuệ Như nhận ra Hồ Quang Hiếu và mời anh hát karaoke khiến người đẹp không khỏi tự hào.

Hồ Quang Hiếu sau khi kết hôn: "Từ khi có vợ về, cuộc sống thấy hạnh phúc hơn” ảnh 3

Hồ Quang Hiếu rất được lòng gia đình và cả hàng xóm của Tuệ Như.

Về việc “đón thêm thành viên mới”, cả hai đã chuẩn bị kĩ càng mong muốn sẽ đón nhận tin vui trong năm nay. Là một người mẫu nhưng Tuệ Như cho biết cô không cảm thấy lo lắng sự nghiệp bị chững lại sau khi sinh em bé. Người đẹp sinh năm 2000 tin tưởng vào sự tinh tế, đồng hành của ông xã trong hành trình chăm sóc con nhỏ.

Hồ Quang Hiếu sau khi kết hôn: "Từ khi có vợ về, cuộc sống thấy hạnh phúc hơn” ảnh 4
Hồ Quang Hiếu sau khi kết hôn: "Từ khi có vợ về, cuộc sống thấy hạnh phúc hơn” ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm