Hồ Quỳnh Hương ra mắt MV “Sống trọn hôm nay” cùng học trò Thái Ngân

Hồ Quỳnh Hương ra mắt MV “Sống trọn hôm nay” cùng học trò Thái Ngân
HHT - Nữ ca sĩ Hồ Quỳnh Hương trở lại với dòng nhạc Pop Ballad sở trường trong MV mới.

Mới đây, cô trò Hồ Quỳnh Hương Phạm Đình Thái Ngân X-Factor vừa ra mắt MV mang tên Sống trọn hôm nay. Đây là bài hát do nhạc sĩ Phương Uyên sáng tác, từng được Hồ Quỳnh Hương và các học trò X-Factor 2014 thể hiện trong đêm liveshow Chung kết. 

Hồ Quỳnh Hương ra mắt MV “Sống trọn hôm nay” cùng học trò Thái Ngân ảnh 1

MV Sống trọn hôm nay được thực hiện đúng vào dịp kỉ niệm hai năm tình thầy trò giữa Hồ Quỳnh HươngThái Ngân. Xuyên suốt video là hình ảnh của hai cô trò trong cuộc thi này, từ những buổi đầu gặp gỡ trên sân khấu loại trừ, cho đến những vòng thi đầy cam go. Thông qua đó, khán giả có dịp bắt gặp lại những giọt nước mắt của Thái Ngân hay sự lo lắng thể hiện rõ trên nét mặt Hồ Quỳnh Hương. Cuộc thi năm đó đã mang lại nhiều thử thách, đồng thời cũng là cơ hội để hai cô trò tìm thấy tình yêu âm nhạc trong nhau. 

Hồ Quỳnh Hương ra mắt MV “Sống trọn hôm nay” cùng học trò Thái Ngân ảnh 2

Bài hát Sống trọn hôm nay đồng thời cũng đánh dấu sự trở lại của Hồ Quỳnh Hương với dòng nhạc Pop Ballad sở trường sau một thời gian thử nghiệm phong cách Bolero. Nội dung ca khúc này truyền đến người nghe những thông điệp sống mạnh mẽ. Đặc biệt, đoạn cao trào của bài hát được Hồ Quỳnh Hương thể hiện bằng những nốt cao sở trường để tạo cảm xúc dâng trào cho ca khúc, như muốn tiếp thêm động lực trước những thử thách khó khăn trong cuộc sống.

Hồ Quỳnh Hương ra mắt MV “Sống trọn hôm nay” cùng học trò Thái Ngân ảnh 3

Sau hai năm vào nghề, Thái Ngân vẫn giữ được chất giọng phóng khoáng, nhưng phần nào trưởng thành và kinh nghiệm hơn trong cách xử lý bài hát. Bên cạnh sản phẩm song ca cùng Hồ Quỳnh Hương, Thái Ngân cũng sắp cho ra mắt MV mới mang tên Nhưng anh vẫn yêu. Đây là MV ca nhạc chính thức trở lại của nam ca sĩ sau mini abum Lạ ra mắt vào đầu năm 2015. 

 TRANG NGUYỄN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

HHT - Gần 1 tháng kể từ khi rời LE SSERAFIM và bị HYBE/ SOURCE MUSIC chấm dứt hợp đồng, Kim Garam chính thức lên tiếng về tranh cãi bạo lực học đường nhắm đến cô thời gian qua. Đoạn chat trao đổi với người được cho là nạn nhân, chi tiết hồ sơ xử phạt..., tất cả được Garam công bố để cư dân mạng có cái nhìn toàn cảnh hơn về sự việc.