Hồ Văn Cường lần đầu trở lại sau thời gian vắng bóng, hồi hộp hát "Tình Cha - Lòng Mẹ"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hồ Văn Cường đã bắt đầu trở lại với công việc ca hát và người đồng hành cùng cậu trong lần tái xuất đầu tiên này chính là danh ca Ngọc Sơn. 

Hồ Văn Cường đã có một năm 2021 đầy tranh cãi nhưng hiện tại, nam ca sĩ đã dần ổn định về tâm lý. Quán quân Vietnam Idol Kids bắt đầu trở lại với công việc hoạt động nghệ thuật sau thời gian dài im ắng. Lần đầu tiên trở lại với sân khấu của giọng ca trẻ là ở Liveshow Ngọc Sơn - Hồ Văn Cường diễn ra vào tối ngày 3/1/2022.

Hồ Văn Cường lần đầu trở lại sau thời gian vắng bóng, hồi hộp hát "Tình Cha - Lòng Mẹ" ảnh 1

Hồ Văn Cường rạng rỡ trong lần tái xuất ngày đầu năm mới.

Hồ Văn Cường lần đầu trở lại sau thời gian vắng bóng, hồi hộp hát "Tình Cha - Lòng Mẹ" ảnh 2

Sắp tới, Hồ Văn Cường sẽ góp mặt trong chương trình "Little Star Big Dream 2022" (diễn ra vào 22/1/2022 tại nhà hát Hoà Bình).

Trong sự kiện ngày đầu năm mới, danh ca Ngọc Sơn và Hồ Văn Cường đã cùng song ca Tình Cha - Lòng Mẹ. Sau những biến cố và "sóng gió" thời gian gần đây, Hồ Văn Cường không giấu được cảm giác lo lắng và hồi hộp trong lần trở lại đầu tiên này. Dù vậy, sau đó, Hồ Văn Cường đã có tương tác rất ăn ý với nam ca sĩ Ngọc Sơn.

Được biết, trước khi góp mặt trong liveshow dịp đầu năm mới 2022, Hồ Văn Cường đã được Ngọc Sơn hướng dẫn, chỉ dạy tại nhà riêng. Anh đã chia sẻ bí kíp phát âm, nhả chữ, kéo hơi, tuyệt chiêu lấy một lần hơi cho Hồ Văn Cường. Đặc biệt, danh ca Ngọc Sơn cho rằng ngoài tài năng thì người nghệ sĩ cần phải có phong cách riêng trên sân khấu để chinh phục khán giả với bản lĩnh của mình chứ không chỉ có giọng hát.

Hồ Văn Cường lần đầu trở lại sau thời gian vắng bóng, hồi hộp hát "Tình Cha - Lòng Mẹ" ảnh 3

Hồ Văn Cường đã có màn song ca ăn ý với danh ca Ngọc Sơn.

Hồ Văn Cường lần đầu trở lại sau thời gian vắng bóng, hồi hộp hát "Tình Cha - Lòng Mẹ" ảnh 4

Sau khi rời công ty của cố ca sĩ Phi Nhung, dường như Hồ Văn Cường đang dần quen với việc tự lập hoạt động nghệ thuật.

Danh ca Ngọc Sơn nhận định, Hồ Văn Cường là một người chân thành, lễ phép và có chí cầu tiến. Bên cạnh đó, Hồ Văn Cường có chất giọng lạ, nhiều cảm xúc dễ dàng chinh phục khán giả. Giọng ca trẻ vừa có đam mê nghệ thuật vừa có khả năng tiếp thu nhanh nhạy. Ngọc Sơn tin chắc chỉ trong một thời gian ngắn rèn giũa, Hồ Văn Cường sẽ trở thành một viên ngọc sáng, một giọng ca đầy ấn tượng trong làng nhạc Việt.

Hồ Văn Cường lần đầu trở lại sau thời gian vắng bóng, hồi hộp hát "Tình Cha - Lòng Mẹ" ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm