Hoa hậu Bùi Quỳnh Hoa hứa thay đổi điều này trong đêm Chung kết Miss Universe 2023

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Lý do nào khiến khán giả góp ý Hoa hậu Bùi Quỳnh Hoa hãy thay đổi một chi tiết trong phần biểu diễn đêm Chung kết Miss Universe 2023 và nàng hậu đã vui vẻ đồng ý?

Sau phần thi Bán kết Miss Universe 2023, khán giả đã nhận xét rằng Bùi Quỳnh Hoa tuy trình diễn rất tự tin trong tiết mục áo tắm nhưng lại mắc lỗi hất tóc quá nhiều. Cô đã buông xõa mái tóc dài, liên tục vừa đi vừa hất đầu để mái tóc bay theo từng nhịp chân. Nếu làm một lần, đây chắc hẳn là phần ấn tượng trong màn trình diễn của cô nhưng Bùi Quỳnh Hoa lại hất tóc liên tục, từ lúc chưa bước ra sân khấu đến lúc dừng lại trung tâm sân khấu để tạo dáng.

Bùi Quỳnh Hoa hất tóc liên tục khi trình diễn khiến khán giả khó tập trung vào khả năng catwalk.

Chính vì thế mà khán giả cho rằng nhìn Bùi Quỳnh Hoa catwalk mà người xem thấy chóng mặt vì bên cạnh hất tóc, cô còn lắc hông rất mạnh. Do đó, netizen đã nhắn nhủ nàng hậu hãy trình diễn tiết chế hơn, tránh bước đi quá mạnh và xoay người quá nhiều. Đọc được những góp ý này, Bùi Quỳnh Hoa vui vẻ hứa rằng cô sẽ thay đổi trong đêm Chung kết, sẽ không hất tóc mạnh nữa.

Hoa hậu Bùi Quỳnh Hoa hứa thay đổi điều này trong đêm Chung kết Miss Universe 2023 ảnh 1

Nàng hậu hứa sẽ thay đổi điều này trong đêm Chung kết.

Ngoài ra, Bùi Quỳnh Hoa còn khiến khán giả hú hồn khi cô gặp sự cố ngay trước phần thi Trang phục Dân tộc (National Costume). Chỉ vài tiếng trước khi đêm thi bắt đầu, Bùi Quỳnh Hoa bỗng dưng than thở trên trang cá nhân là cô chưa tìm thấy vali đựng bộ áo dài đã chuẩn bị sẵn cho tiết mục này.

Hoa hậu Bùi Quỳnh Hoa hứa thay đổi điều này trong đêm Chung kết Miss Universe 2023 ảnh 2

Bùi Quỳnh Hoa khiến netizen hú hồn khi thông báo thất lạc trang phục biểu diễn.

Tiết lộ của nàng hậu khiến netizen lo lắng vì sợ rằng hành lý của Bùi Quỳnh Hoa bị lẫn với thí sinh khác và rất khó để tìm ra một cách nhanh chóng. Nhưng ngay sau đó Bùi Quỳnh Hoa lại xóa status này. Và đến khi phần thi National Costume bắt đầu, Miss Universe Vietnam 2023 đã xuất hiện đầy lộng lẫy trong bộ áo dài màu đỏ mang tên Cô Sen.

Hoa hậu Bùi Quỳnh Hoa hứa thay đổi điều này trong đêm Chung kết Miss Universe 2023 ảnh 3
Hoa hậu Bùi Quỳnh Hoa hứa thay đổi điều này trong đêm Chung kết Miss Universe 2023 ảnh 4

Cô kịp xuất hiện trong phần thi Trang phục Dân tộc.

So với những trang phục dân tộc khác mà đại diện Việt Nam từng mang đến Miss Universe các năm trước thì thiết kế Cô Sen có kiểu dáng nhẹ nhàng, đơn giản, không có thêm các phụ kiện cồng kềnh nên Bùi Quỳnh Hoa cũng không gặp khó khăn khi trình diễn.

Hoa hậu Bùi Quỳnh Hoa hứa thay đổi điều này trong đêm Chung kết Miss Universe 2023 ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm