Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đẹp rạng ngời trước ngày lên đường dự thi "Miss World 2017"

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đẹp rạng ngời trước ngày lên đường dự thi "Miss World 2017"
HHT - Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh chính thức trở thành đại diện Việt Nam đến đấu trường nhan sắc lớn nhất hành tinh.

Ngày 19/10 Đỗ Mỹ Linh sẽ lên đường tới Trung Quốc để tham dự Hoa hậu Thế giới 2017. Cuộc thi sẽ chính thức bắt đầu từ ngày 20/10. Lễ khai mạc diễn ra vào ngày 31/10 tại Chimelong Ocean Kingdom - TP. Châu Hải, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc. Đêm chung kết diễn ra vào ngày 18/11 tại Sanya City Arena - TP. Tam Á, tỉnh Hải Nam, Trung Quốc.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đẹp rạng ngời trước ngày lên đường dự thi "Miss World 2017" ảnh 1

Đỗ Mỹ Linh sinh năm 1996, là sinh viên của trường Đại học Ngoại Thương Hà Nội. Cô gái 20 tuổi chinh phục BGK và người hâm mộ tại Hoa hậu Việt Nam 2016 bằng vẻ đẹp dịu dàng, đậm chất Á Đông với chiều cao 1m71, số đo 3 vòng 87-61-94. Sau khi đăng quang, Đỗ Mỹ Linh lựa chọn con đường cống hiến thầm lặng, đứng ngoài lề ánh hào quang showbiz khi chọn lọc tham gia các chương trình nghệ thuật có ý nghĩa và tích cực với các dự án cộng đồng ở vùng xa vùng sâu. 

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đẹp rạng ngời trước ngày lên đường dự thi "Miss World 2017" ảnh 2

Cho đến hiện tại, Mỹ Linh đã làm dày thành tích hoạt động của mình bằng rất nhiều chương trình có ý nghĩa tốt đẹp như: Đại sứ lễ hội áo dài, Đại sứ Festival Đờn ca tài tử, là người tích cực vận động quyên góp ủng hộ đồng bào lũ lụt ở miền Trung cuối năm 2016, chiến dịch Áo ấm yêu thương ở Lào Cai, Đại sứ của Hội chất độc màu da cam Việt Nam...

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đẹp rạng ngời trước ngày lên đường dự thi "Miss World 2017" ảnh 3

Hoa hậu Nam Em đến cổ vũ tinh thần cho Mỹ Linh.

Bên cạnh việc tập gym để rèn luyện hình thể, người đẹp còn học đàn bầu, trau dồi ngoại ngữ, nghiên cứu các kiến thức về văn hóa, lịch sử của các nước bạn và học catwalk với chuyên gia đến từ Philippines. Bên cạnh đó, Mỹ Linh luôn cố gắng sắp xếp tham gia các hoạt động thiện nguyện. Gần đây nhất, cô đã trở lại trung tâm bảo trợ trẻ em Gò Vấp để tổ chức trung thu và trao quà cho các em nhỏ kém may mắn.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đẹp rạng ngời trước ngày lên đường dự thi "Miss World 2017" ảnh 4

Đặc biệt, cuộc thi Hoa hậu Thế giới với tiêu chí Beauty with a purpose, đánh giá cao các thí sinh có những đóng góp cho cộng đồng, có sức ảnh hưởng với xã hội. Sau khi đăng quang, Mỹ Linh đã có nhiều hoạt động từ thiện, cộng đồng sôi nổi, là một lợi thế để cô tự tin hơn khi tham dự cuộc thi năm nay. Hiện tại, Mỹ Linh đang tất bật chuẩn bị trang phục, các vật phẩm mang sang cuộc thi Hoa hậu Thế giới.  

NHƯ LÊ - Ảnh: Hoàng Sang

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm