Hoa hậu Đỗ Thị Hà chia sẻ lý do ít xuất hiện trước công chúng, là gì mà netizen đều ủng hộ?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Không còn là những nghi vấn mơ hồ, Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà đã chính thức lên tiếng xác nhận lý do thời gian gần đây cô ít tham dự sự kiện và xuất hiện trên sóng truyền thông.

Chỉ còn một thời gian ngắn nữa, Đỗ Thị Hà sẽ chính thức kết thúc nhiệm kỳ của mình sau 2 năm đăng quang ngôi vị cao nhất của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020. Thế nhưng, trong những ngày cuối của nhiệm kỳ, thay vì hoạt động truyền thông tích cực, người đẹp xứ Thanh lại ít xuất hiện khiến dân tình không khỏi thắc mắc.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà chia sẻ lý do ít xuất hiện trước công chúng, là gì mà netizen đều ủng hộ? ảnh 1

Nhan sắc rạng rỡ của Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà sau 2 năm đăng quang.

Theo Đỗ Thị Hà, nguyên nhân chính là do thời gian đây cô thường xuyên phải lên trường để đảm bảo việc học và thi kết thúc môn. Trong quãng thời gian tham gia Miss World 2021, lịch trình thường xuyên bị thay đổi nên nàng hậu phải hoãn thi tới 6 môn học. Vì thế trong học kỳ vừa rồi, tổng số học phần mà người đẹp phải thi kết thúc lên tới con số 14.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà chia sẻ lý do ít xuất hiện trước công chúng, là gì mà netizen đều ủng hộ? ảnh 2

Dù đã trở thành Hoa hậu nhưng Đỗ Thị Hà không hề lơ là việc học.

Trong quá trình chuẩn bị cho cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020, Đỗ Thị Hà cho biết, cô phải bảo lưu một học kỳ nên đến thời điểm hiện tại, các môn dồn lại rất nhiều. Để có thể ra trường đúng hạn, hiện tại nàng hậu chỉ còn cách tạm hoãn tham gia các sự kiện và đầu tư nhiều thời gian hơn cho việc học.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà chia sẻ lý do ít xuất hiện trước công chúng, là gì mà netizen đều ủng hộ? ảnh 3

Thời trang đến trường của Đỗ Thị Hà luôn nhận về nhiều lời khen.

Trên trang cá nhân, Hoa hậu Việt Nam 2020 cũng thường xuyên chia sẻ nhiều khoảnh khắc bản thân phải vừa đi học, vừa chạy show liên tục trong một ngày. Không những vậy, người đẹp Gen Z còn tranh thủ học bài trên xe và lúc đang trang điểm.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà chia sẻ lý do ít xuất hiện trước công chúng, là gì mà netizen đều ủng hộ? ảnh 4

Đỗ Thị Hà luôn nổi bật trong các buổi học tại trường.

Sau hai năm đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2020, Đỗ Thị Hà đã có một nhiệm kỳ hết sức thành công. Người đẹp đã lọt vào Top 13 của cuộc thi Miss World 2021 và hoàn thành nhiều chương trình thiện nguyện khác nhau. Tuy nhiên, Đỗ Thị Hà vẫn cảm thấy có nhiều tiếc nuối khi nhiệm kỳ của mình bị ảnh hưởng một thời gian dài do dịch bệnh nên không thể thực hiện thêm nhiều dự án thiện nguyện cộng đồng.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà chia sẻ lý do ít xuất hiện trước công chúng, là gì mà netizen đều ủng hộ? ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm