Hoa hậu Đỗ Thị Hà đón sinh nhật muộn bất ngờ bên “hội chị em” Hoa - Á hậu đình đám

HHT - “Hội chị em” Hoa - Á hậu tận dụng thời gian Hoa hậu Đỗ Thị Hà có mặt ở TP.HCM để tổ chức sinh nhật muộn bất ngờ cho cô nàng với chiếc bánh kem đầy ngụ ý.

Tối 21/10, “hội chị em” gồm Hoa hậu Tiểu Vy, Á hậu Phương Anh, Á hậu Ngọc Thảo, Hoa khôi Thúy Vi tụ họp cùng nhau trang trí bữa tiệc sinh nhật muộn đầy bất ngờ cho Hoa hậu Đỗ Thị Hà.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà đón sinh nhật muộn bất ngờ bên “hội chị em” Hoa - Á hậu đình đám ảnh 1

Sinh nhật của Hoa hậu Đỗ Thị Hà là ngày 20/7, rơi vào thời điểm dịch bệnh bùng phát, nên cô nàng không thể hội ngộ cùng “hội chị em” của mình. Vì vậy, “hội chị em” của cô đã quyết định tổ chức sinh nhật muộn bất ngờ cho Đỗ Thị Hà nhân dịp nàng hậu có mặt tại TP.HCM.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà đón sinh nhật muộn bất ngờ bên “hội chị em” Hoa - Á hậu đình đám ảnh 2

Trước đó, ê-kíp thông báo cho Đỗ Thị Hà chuẩn bị ăn mặc đẹp, chỉn chu để phỏng vấn. Lịch trình một ngày của nàng hậu được ê-kíp theo sát và thông báo ngầm cho nhau để kế hoạch không bị lộ.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà đón sinh nhật muộn bất ngờ bên “hội chị em” Hoa - Á hậu đình đám ảnh 3

Nàng hậu có mặt đúng giờ, ăn mặc xinh đẹp sẵn sàng tham dự phỏng vấn, nhưng lại vô cùng bất ngờ trước sự xuất hiện của “hội chị em” chân dài, chờ đợi cô với chiếc bánh kem xinh xắn. Chiếc bánh kem hình vương miện với lời chúc Hoa hậu Đỗ Thị Hà sẽ đạt được ngôi vị cao tại cuộc thi Miss World 2021 sắp tới.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà đón sinh nhật muộn bất ngờ bên “hội chị em” Hoa - Á hậu đình đám ảnh 4

Bữa tiệc diễn ra ấm cúng với những câu chuyện, niềm vui ngày đoàn tụ sau khoảng thời gian dài giãn cách vì dịch bệnh. Dàn Hoa, Á hậu hỏi thăm quá trình Hoa hậu Đỗ Thị Hà chuẩn bị cho cuộc thi Miss World 2021 vào tháng 12 và đưa ra những lời chúc may mắn.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà đón sinh nhật muộn bất ngờ bên “hội chị em” Hoa - Á hậu đình đám ảnh 5

Thời gian qua, Hoa hậu Đỗ Thị Hà rất chăm chỉ tập luyện catwalk cũng như rèn luyện thể hình, tích cực trau dồi các kỹ năng cần thiết để thật tự tin tỏa sáng tại Miss World 2021. Hình ảnh tại buổi sinh nhật cho thấy nhan sắc của Hoa hậu Việt Nam 2021 đã thăng hạng đáng kể, sắc sảo và quyến rũ hơn.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà đón sinh nhật muộn bất ngờ bên “hội chị em” Hoa - Á hậu đình đám ảnh 9
Tin liên quan