Hoa hậu Đỗ Thị Hà khoe ảnh tự make-up đẹp xuất sắc nhưng netizen lại chỉ để ý vòng eo

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hoa hậu Đỗ Thị Hà khoe 2 bức ảnh tự trang điểm cực xinh, nhưng vòng eo và chiếc quần jeans rộng bụng của nàng hậu mới là điều khiến netizen đặc biệt chú ý.
Hoa hậu Đỗ Thị Hà khoe ảnh tự make-up đẹp xuất sắc nhưng netizen lại chỉ để ý vòng eo ảnh 1

Mặc dù bận rộn với các hoạt động thiện nguyện trong mùa dịch nhưng Hoa hậu Đỗ Thị Hà vẫn rất chú ý tự training bản thân để sẵn sàng cho đấu trường Miss World 2021. Nàng hậu lại mới tung lên tài khoản Instagram cá nhân loạt ảnh tự trang điểm cực xinh.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà khoe ảnh tự make-up đẹp xuất sắc nhưng netizen lại chỉ để ý vòng eo ảnh 2

Hoa hậu Đỗ Thị Hà để tóc xõa thẳng, trang điểm nhẹ nhàng, mặc áo crop-top trắng khoe trọn vòng 2 thon gọn. Nàng hậu mỉm cười tươi tắn, giúp bức ảnh dù được chụp đơn giản nhưng mang lại cảm giác trẻ trung, tràn đầy sức sống.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà khoe ảnh tự make-up đẹp xuất sắc nhưng netizen lại chỉ để ý vòng eo ảnh 3
Hoa hậu Đỗ Thị Hà khoe ảnh tự make-up đẹp xuất sắc nhưng netizen lại chỉ để ý vòng eo ảnh 4

Ngoài nhan sắc xinh đẹp, Hoa hậu Đỗ Thị Hà còn gây chú ý đặc biệt với vòng 2 thon gọn. Có vẻ như chiếc quần jeans của nàng hậu cũng đã trở nên rộng hơn, chứng tỏ Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã tập luyện vô cùng chăm chỉ.

Ở thời điểm hiện tại, Hoa hậu Đỗ Thị Hà vẫn đang gấp rút chuẩn bị cho đấu trường nhan sắc lớn nhất hành tinh Miss World 2021. Mặc dù chưa được training một cách bài bản nhất về catwalk, nhưng nàng hậu cũng đã có sự tiến bộ vượt bậc về kỹ năng này.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà khoe ảnh tự make-up đẹp xuất sắc nhưng netizen lại chỉ để ý vòng eo ảnh 5

Trang phục cho Đỗ Thị Hà cũng đã được các nhà thiết kế lên ý tưởng và đang trong quá trình thực hiện. Nàng hậu cũng tiết lộ phần thi tài năng của cô ở Miss World 2021 sẽ mang đặc trưng của một vùng dân tộc của Việt Nam và cô hiện đang rất chăm chỉ tập luyện.

Miss World năm nay sẽ kéo dài từ ngày 21/11 đến ngày 16/12, tức là 29 ngày. Theo lịch trình này, Hoa hậu Đỗ Thị Hà chỉ còn khoảng hơn 3 tháng nữa để chuẩn bị cho đấu trường nhan sắc lớn nhất hành tinh.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà khoe ảnh tự make-up đẹp xuất sắc nhưng netizen lại chỉ để ý vòng eo ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm