Hoa hậu Đỗ Thị Hà khoe nhan sắc được dự đoán lên ngôi Miss World ở loạt ảnh với đồ trắng

HHT - Loạt ảnh mới được tung lên mạng xã hội của Hoa hậu Đỗ Thị Hà trong trang phục gam trắng nhận "bão like" từ cộng đồng mạng. Sự thay đổi tích cực trong thần thái của nàng hậu khiến ai nhìn cũng muốn “thả tim”.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà đang trong giai đoạn cuối cùng để hoàn thiện bản thân, chuẩn bị thật đầy đủ để có được phong độ tốt nhất khi đến với đấu trường nhan sắc Miss World 2021.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà khoe nhan sắc được dự đoán lên ngôi Miss World ở loạt ảnh với đồ trắng ảnh 1

Nàng hậu nhận được sự chú ý đặc biệt của cộng đồng hâm mộ sắc đẹp quốc tế khi được chuyên trang Sash Factor dự đoán sẽ đăng quang Miss World năm nay. Không thể phủ nhận, Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã có sự thăng hạng vượt bậc về sắc vóc so với thời điểm mới đăng quang Hoa hậu Việt Nam cách đây 1 năm.

Thời gian này, người đẹp không ngừng tung những video clip khoe sự tiến bộ trong quá trình tập luyện và những bộ ảnh với thần thái đẹp sắc sảo, ai nhìn cũng muốn thả tim.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà khoe nhan sắc được dự đoán lên ngôi Miss World ở loạt ảnh với đồ trắng ảnh 2

Mới đây, loạt ảnh trong trang phục gam trắng của Hoa hậu Đỗ Thị Hà lại tiếp tục gây "bão mạng". Cô xuất hiện xinh đẹp, thời thượng trong set đồ với áo sơ mi xuyên thấu và quần soóc lụa.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà khoe nhan sắc được dự đoán lên ngôi Miss World ở loạt ảnh với đồ trắng ảnh 3

Bức ảnh khoe khéo đôi chân thương hiệu dài 1m11 của nàng hậu.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà khoe nhan sắc được dự đoán lên ngôi Miss World ở loạt ảnh với đồ trắng ảnh 4

Hoa hậu Đỗ Thị Hà còn tung thêm một vài bức ảnh cũng trong trang phục váy trắng đã được làm mờ. Có lẽ đây là một trong những món đồ sẽ theo chân người đẹp tới Miss World 2021 tới đây.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà khoe nhan sắc được dự đoán lên ngôi Miss World ở loạt ảnh với đồ trắng ảnh 5

Seri Road To Miss World 2021 nói về quá trình chuẩn bị của Hoa hậu Đỗ Thị Hà cho đấu trường nhan sắc lớn nhất hành tinh mới đây cũng đã lên sóng tập đầu tiên.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà khoe nhan sắc được dự đoán lên ngôi Miss World ở loạt ảnh với đồ trắng ảnh 6

Ngay từ bây giờ, bạn có thể download ứng dụng bình chọn chính thức của cuộc thi Miss World 2021 là Mobstar trên điện thoại di động, sau đó tìm tài khoản của Hoa hậu Đỗ Thị Hà là MissVietnam_DoThiHa, nhấn follow và tương tác với các bài đăng của nàng hậu để bình chọn cho đại diện Việt Nam.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà khoe nhan sắc được dự đoán lên ngôi Miss World ở loạt ảnh với đồ trắng ảnh 10
Tin liên quan