Hoa hậu Đỗ Thị Hà tái xuất xinh đẹp, quay clip tiết lộ bất ngờ về "danh tính" của bạn trai

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau khi khỏi bệnh, Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã chăm chỉ xuất hiện trở lại trên trang cá nhân. Người đẹp tranh thủ “bắt trend” TikTok khoe "danh tính" của bạn trai khiến netizen cười ngất.
Hoa hậu Đỗ Thị Hà tái xuất xinh đẹp, quay clip tiết lộ bất ngờ về "danh tính" của bạn trai ảnh 1

Từ khi tới Mỹ sau chuyến hành trình gần 1 tháng tại Miss World (Hoa hậu Thế giới) 2021, Hoa hậu Đỗ Thị Hà thay đổi phong cách khá nhiều. Người đẹp không chỉ khiến mình trông sắc sảo, hiện đại hơn, mà với clip mới đây nhất trên trang cá nhân, không ít người nhận xét Hoa hậu Đỗ Thị Hà còn xinh hơn.

Lý giải cho sự thay đổi này, không chỉ Hoa hậu Đỗ Thị Hà mà một số fan nhận xét, có lẽ là do cô đã có thời gian nghỉ ngơi đầy đủ, ăn uống đủ chất hơn và tăng cân một chút so với hồi tham gia Miss World 2021.

Nàng hậu còn tung một clip “đu trend khoe bạn trai" chuẩn Gen Z vô cùng hài hước. Đoạn clip có câu hội thoại khá quen thuộc:

- Bạn có bạn trai chưa?

- Tôi có rồi!

- Anh ấy đến từ đâu?

- Anh ấy đến từ một quốc gia khác!

- Quốc gia nào vậy?

- Trong trí tưởng tượng đó! (ở đây dùng kiểu chơi chữ nation (quốc gia) và imagination (trí tưởng tượng).

Clip "khoe bạn trai" của nàng hậu được khen vô cùng dễ thương, Hoa hậu Đỗ Thị Hà xuất hiện xinh đẹp, đúng chuẩn một cô bạn Gen Z đáng yêu.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà tái xuất xinh đẹp, quay clip tiết lộ bất ngờ về "danh tính" của bạn trai ảnh 2

Theo dự kiến, Hoa hậu Đỗ Thị Hà sẽ trở về Việt Nam đón Tết Nguyên Đán cùng gia đình và bạn bè, sau đó cô sẽ tiếp tục luyện tập để quay trở lại Puerto Rico tham dự đêm Chung kết Miss World 2021 dự kiến sẽ tổ chức vào ngày 16/3.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà tái xuất xinh đẹp, quay clip tiết lộ bất ngờ về "danh tính" của bạn trai ảnh 6
MỚI - NÓNG
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
HHT - “Để thực hiện được các mục tiêu mà toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta đã đặt ra, đòi hỏi cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên. Khát vọng đó không cần quá cao xa, cần bắt đầu với việc nỗ lực để thực hiện tốt các nhiệm vụ, hoạt động cụ thể…” – Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy phát biểu tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đồng Tháp lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022- 2027.
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
HHT - Sáng 10/8, tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiệm kỳ 2022-2027, anh Nguyễn Minh Triết, Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Chủ tịch Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam phát biểu định hướng, chỉ đạo và gợi mở các nhiệm vụ cho tuổi trẻ Bình Thuận trong nhiệm kỳ mới.

Có thể bạn quan tâm

The Moffatts, A1 hủy diễn show "Touch Your Heart" phút chót, khán giả phẫn nộ đòi hoàn tiền vé

The Moffatts, A1 hủy diễn show "Touch Your Heart" phút chót, khán giả phẫn nộ đòi hoàn tiền vé

HHT - Theo thông báo ban đầu, các boyband huyền thoại 911, A1, The Moffatts sẽ có mặt tại TP.HCM và biểu diễn trong sự kiện âm nhạc "Touch Your Heart - The Boys Are Back". Tuy nhiên, chỉ có duy nhất nhóm 911 biểu diễn theo đúng kế hoạch. Điều này khiến nhiều khán giả phẫn nộ và cho rằng bản thân đã dính "một cú lừa".