Hoa hậu Đỗ Thị Hà than thở chuyện gì mà được nhiều người trẻ đồng cảm?

HHT - Hoa hậu Đỗ Thị Hà chỉ vừa đăng bức ảnh buồn bã kèm theo một lời than thở là rất nhiều khán giả vào đồng cảm với cô vì có chung hoàn cảnh.

Bình thường, trang cá nhân hay kênh YouTube, TikTok của Hoa hậu Đỗ Thị Hà luôn tràn nhập những hình ảnh, video tươi tắn rạng rỡ, tràn đầy sức sống. Nàng hậu lúc nào cũng vui vẻ, tích cực tham gia các hoạt động xã hội.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà than thở chuyện gì mà được nhiều người trẻ đồng cảm? ảnh 1

Hoa hậu Đỗ Thị Hà luôn gửi gắm hình ảnh tươi tắn, lạc quan tới mọi người.

Ấy thế mà mới đây, nàng hậu lại đăng một bức ảnh đang nằm đầy mệt mỏi kèm theo than thở "Trời ơi chưa già mà đau lưng". Chắc hẳn ảnh được chụp khi nàng hậu nghỉ ngơi vì chứng đau lưng xuất hiện. Nhiều khán giả đã đồng cảm với Đỗ Thị Hà, vì chính họ cũng trải qua hoàn cảnh tuổi còn trẻ nhưng cột sống đã muốn nghỉ hưu, ngồi hay đứng lâu là thấy đau lưng nhức mỏi.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà than thở chuyện gì mà được nhiều người trẻ đồng cảm? ảnh 2

Nàng hậu cũng có chung nỗi ám ảnh của bao người trẻ: Cột sống bất ổn!

Người hâm mộ đoán rằng Đỗ Thị Hà trải qua thời gian dài vừa căng thẳng lo làm luận văn tốt nghiệp đại học, vừa di chuyển liên tục nhiều nơi để tham gia các hoạt động sự kiện nên sức khỏe khó mà đảm bảo. Thêm vào đó, công việc đòi hỏi Đỗ Thị Hà thường xuyên xỏ chân vào những đôi giày cao gót nên cũng ảnh hưởng nhiều đến cột sống. Chưa kể trước đây, Đỗ Thị Hà cũng tiết lộ rằng cô thường xuyên thức khuya khiến mắt bị quầng thâm.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà than thở chuyện gì mà được nhiều người trẻ đồng cảm? ảnh 3

Sắp tới, Đỗ Thị Hà sẽ càng bận rộn hơn khi Miss World Vietnam 2023 bước vào chặng cuối.

Sắp tới đây, Đỗ Thị Hà cũng rất bận rộn với cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2023 mà cô có mặt trong ban giám khảo sắp đi đến Chung kết. Trước tình trạng của Đỗ Thị Hà, khán giả không quên nhắn nhủ Hoa hậu Việt Nam 2020 hãy dành thời gian nghỉ ngơi nhiều hơn, sắp xếp lịch làm việc khoa học và nhớ chăm chỉ tập thể thao để hồi phục sức khỏe, đặc biệt là phần lưng.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà than thở chuyện gì mà được nhiều người trẻ đồng cảm? ảnh 7
Tin liên quan