Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Thiên Ân chia sẻ về hành trình đến quần đảo Trường Sa

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hoa hậu Đỗ Thị Hà và Đoàn Thiên Ân vừa có một hành trình trải nghiệm đáng nhớ khi được tham gia chương trình “Sinh viên với biển, đảo Tổ quốc” năm 2023 tại quần đảo Trường Sa. 

Hành trình trải nghiệm đến quần đảo Trường Sa của Hoa hậu Đỗ Thị Hà và Đoàn Thiên Ân không chỉ đơn thuần là cơ hội để khám phá vẻ đẹp thiên nhiên tuyệt vời, mà còn là chuyến đi đặc biệt để các nàng hậu được gặp gỡ, giao lưu cùng những người lính gác đảo dũng cảm.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Thiên Ân chia sẻ về hành trình đến quần đảo Trường Sa ảnh 1

Hai nàng hậu mong muốn sau chuyến đi này có thể truyền cảm hứng về tình yêu quê hương, đất nước và ý thức bảo vệ chủ quyền biển đảo đến với tất cả mọi người, đặc biệt là các bạn học sinh sinh viên.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Thiên Ân chia sẻ về hành trình đến quần đảo Trường Sa ảnh 2
Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Thiên Ân chia sẻ về hành trình đến quần đảo Trường Sa ảnh 3

Đỗ Thị Hà và Đoàn Thiên Ân đã có 7 ngày trải nghiệm độc đáo, ý nghĩa với hành trình “Sinh viên với biển, đảo Tổ quốc” năm 2023.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Thiên Ân chia sẻ về hành trình đến quần đảo Trường Sa ảnh 4
Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Thiên Ân chia sẻ về hành trình đến quần đảo Trường Sa ảnh 5

Những ngày trên biển, hai nàng hậu cùng đoàn đại biểu đã có những hoạt động sôi nổi như giao lưu, họp từng trung đội để tham gia các cuộc thi: Thiết kế thời trang, mô hình, văn nghệ. Tại huyện đảo Trường Sa, Đỗ Thị Hà và Thiên Ân tiếp tục với hành trình ý nghĩa thật đặc biệt. Hai nàng hậu được đến đảo Sinh Tồn, tặng quà và giao lưu cùng các chiến sĩ tạo nên những khoảnh khắc đáng nhớ.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Thiên Ân chia sẻ về hành trình đến quần đảo Trường Sa ảnh 6
Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Thiên Ân chia sẻ về hành trình đến quần đảo Trường Sa ảnh 7

Tiếp theo, hai người đẹp được đến gần đảo Gạc Ma. Dù không thể tiếp cận trực tiếp đảo Gạc Ma nhưng việc đến gần đã gợi nên những cảm xúc dạt dào cho các thành viên trên tàu. Sau đó, cả đoàn đã có cơ hội quan sát từ xa và cảm nhận vẻ đẹp tự nhiên của đảo Cô Lin. Hai nàng hậu cũng đã có cơ hội tham gia lễ tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ. Đây là một nghi lễ trang trọng để tưởng nhớ và tri ân những người đã hi sinh vì đất nước trên biển cả.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Thiên Ân chia sẻ về hành trình đến quần đảo Trường Sa ảnh 8
Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Thiên Ân chia sẻ về hành trình đến quần đảo Trường Sa ảnh 9

Ngày cuối cùng trong chuyến hành trình “Sinh viên với biển, đảo Tổ quốc” năm 2023 của Đoàn Thiên Ân và Đỗ Thị Hà. Cả đoàn đã trải qua những hoạt động cuối cùng trước khi rời đảo như đến Nhà Giàn DK1, cả đoàn đã tham gia một buổi giao lưu đặc biệt qua bộ đàm với các chiến sĩ trên nhà giàn. Đoàn đại biểu đã trò chuyện, hát múa và gửi lời cảm ơn đến các chiến sĩ vì sự hy sinh và cống hiến của họ. Sau đó rời Nhà Giàn cả đoàn đã trở về đất liền.

Hành trình lần đầu đến với Trường Sa của Hoa hậu Đoàn Thiên Ân và Đỗ Thị Hà đã khép lại đầy đáng nhớ. Qua những ngày trải nghiệm và gắn kết với các chiến sĩ trên biển đảo, Thiên Ân và Đỗ Thị Hà mong rằng có thể truyền cảm hứng tích cực đến cho tất cả mọi người về vẻ đẹp của thiên nhiên và con người tại quần đảo Trường Sa, bên cạnh đó không ngừng lan tỏa thông điệp về tình yêu và bảo vệ biển đảo Tổ quốc.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Thiên Ân chia sẻ về hành trình đến quần đảo Trường Sa ảnh 13
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm