Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Thiên Ân đẹp dịu dàng trong lễ ăn hỏi của Á hậu Phương Anh

HHT - Sau 1 năm hẹn hò, Á hậu Phương Anh và doanh nhân Đức Hồ đã quyết định về chung một nhà. Lễ ăn hỏi của cặp đôi “trai tài gái sắc” được tổ chức ấm cúng, với sự góp mặt của dàn Hoa - Á hậu đình đám.

Lễ ăn hỏi của Á hậu Phương Anh được tổ chức tại nhà riêng ấm cúng. Buổi lễ không chỉ có gia đình, họ hàng tham dự mà còn có dàn chị em Hoa - Á hậu thân thiết của cô nàng tham gia đội hình đón tráp từ nhà trai.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Thiên Ân đẹp dịu dàng trong lễ ăn hỏi của Á hậu Phương Anh ảnh 1

Á hậu Phương Anh xuất hiện xinh đẹp, rạng rỡ, nàng hậu chọn một thiết kế áo dài cổ điển với áo Nhật Bình. Chiếc áo đặc biệt được thiết kế và may đo riêng cho cô, từng chi tiết trên áo đều được thiết kế tỉ mỉ, chỉn chu. Tổng thể buổi lễ được trang trí với 2 tone màu chủ đạo trắng - hồng vô cùng ấm áp, lãng mạn.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Thiên Ân đẹp dịu dàng trong lễ ăn hỏi của Á hậu Phương Anh ảnh 2

Chồng của Á hậu Phương Anh xuất hiện lịch lãm, điển trai trong trang phục áo tấc. Được biết, anh không chỉ là một doanh nhân tài năng, thành đạt, mà hiện tại, anh vẫn đang tiếp tục con đường học vấn để lấy bằng Tiến sĩ tại Anh.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Thiên Ân đẹp dịu dàng trong lễ ăn hỏi của Á hậu Phương Anh ảnh 3
Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Thiên Ân đẹp dịu dàng trong lễ ăn hỏi của Á hậu Phương Anh ảnh 4

Hội chị em thân thiết, nổi tiếng của Á hậu Phương Anh tham dự và nhận nhiệm vụ bê tráp gồm có: Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Hoa hậu Đoàn Thiên Ân, Á hậu Nguyễn Lê Ngọc Thảo, ca sĩ - Á hậu LONA Kiều Loan, Á hậu Huỳnh Phạm Thủy Tiên. Dàn người đẹp đến từ sáng sớm, diện những chiếc áo dài màu trắng ngà ngọt ngào, khoe nhan sắc xinh đẹp, tươi trẻ, cuốn hút.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Thiên Ân đẹp dịu dàng trong lễ ăn hỏi của Á hậu Phương Anh ảnh 5
Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Thiên Ân đẹp dịu dàng trong lễ ăn hỏi của Á hậu Phương Anh ảnh 6

Ngay sau đó, Á hậu Phương Anh đã đăng một tấm hình chụp cùng chồng sắp của mình lên trên trang cá nhân với caption hài hước: "Chạy đâu cho thoát!" kèm tấm hình cả 2 cùng khoe nhẫn đính hôn. Cặp đôi cho biết tiệc cưới sẽ được tổ chức vào tháng 9 năm nay.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Thiên Ân đẹp dịu dàng trong lễ ăn hỏi của Á hậu Phương Anh ảnh 7
Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Thiên Ân đẹp dịu dàng trong lễ ăn hỏi của Á hậu Phương Anh ảnh 11
Tin liên quan