Hoa hậu Đỗ Thị Hà tiết lộ “người đứng sau” các bức ảnh đẹp lung linh của cô tại Miss World

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Bạn có thắc mắc ai là người đã chụp cho Hoa hậu Đỗ Thị Hà những bức hình đẹp lung linh và cực kỳ sắc nét trong những ngày vừa qua ở Miss World (Hoa hậu Thế giới) 2021? Không phải là bạn cùng phòng của nàng hậu, đó là một người vô cùng bất ngờ!

Như đã hứa hẹn với người hâm mộ trước đó, Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã quay một đoạn vlog giới thiệu về cảnh quan của resort nơi cô ở.

Các người đẹp tham dự cuộc thi Miss World lần thứ 70 được lưu trú tại khu nghỉ dưỡng xa xỉ Hyatt Regency Grand Reserve, và theo như “phóng viên” Đỗ Thị Hà thì đây giống như một tổ hợp vui chơi giải trí rất đẹp. Đoạn vlog của người đẹp ngắn gọn, đơn giản nhưng rất đầy đủ thông tin, và đặc biệt là được làm theo phong cách rất đáng yêu của một cô nàng Gen Z đích thực.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà tiết lộ “người đứng sau” các bức ảnh đẹp lung linh của cô tại Miss World ảnh 1

Người hâm mộ khá bất ngờ với một vài thông tin Hoa hậu Đỗ Thị Hà chia sẻ trong clip, hóa ra nàng hậu đã tự chụp cho mình những bức ảnh solo hằng ngày theo cách vô cùng chuyên nghiệp và sắc nét.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà tiết lộ “người đứng sau” các bức ảnh đẹp lung linh của cô tại Miss World ảnh 2

Thời tiết của Puerto Rico thời gian này rất đẹp, trời trong xanh và ánh nắng chan hoà, cộng thêm khung cảnh rất nhiều cây xanh và sang trọng của resort, đã giúp cho Hoa hậu Đỗ Thị Hà có được những bức ảnh đẹp như được chụp bởi nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp vậy.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà tiết lộ “người đứng sau” các bức ảnh đẹp lung linh của cô tại Miss World ảnh 3

Mới đây, Hoa hậu Đỗ Thị Hà cũng đã khiến người hâm mộ Việt vô cùng vui mừng vì chính thức lọt vào Chung kết vòng thi Tài năng. Nàng hậu kể lại cô đã thực hiện phần thi Tài năng rất tốt, thậm chí còn tốt hơn cả hôm send-off ở Việt Nam. Cô cũng đã hoàn thành phần thi đối đầu Head To Head Challenge khá tốt.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà tiết lộ “người đứng sau” các bức ảnh đẹp lung linh của cô tại Miss World ảnh 4

Chúc mừng “phóng viên” Hoa hậu Đỗ Thị Hà xinh đẹp với những thành công bước đầu tại cuộc thi. Mong rằng người đẹp sẽ tiếp tục đạt được những thành công tương tự tại các phần thi phụ tiếp theo. Và chúng ta hãy cùng sẵn sàng để bình chọn cho người đẹp tại bất kỳ phần thi nào có yêu cầu bình chọn nhé!

Hoa hậu Đỗ Thị Hà tiết lộ “người đứng sau” các bức ảnh đẹp lung linh của cô tại Miss World ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Solite hướng đến phát triển bền vững bằng việc sử dụng trứng gà nuôi thả

Solite hướng đến phát triển bền vững bằng việc sử dụng trứng gà nuôi thả

Nhãn hàng Solite thuộc công ty Mondelez Kinh Đô Việt Nam công bố ra mắt sản phẩm bánh bông lan kem bơ sữa Solite Nature Fresh Mới, sử dụng 100% trứng từ gà nuôi thả (cage-free eggs), hay gà nuôi không lồng chuồng. Đây là s ản phẩm cao cấp nhất trong danh mục sản phẩm của nhãn hàng Solite và là sản phẩm bánh đầu tiên tại Việt Nam chính thức sử dụng 100% trứng gà nuôi thả.