Hoa hậu H’Hen Niê có màn cosplay Wonder Woman siêu đẳng cấp trên thảm đỏ ra mắt phim

HHT - Với thân hình chuẩn mẫu, màn cosplay đỉnh cao của Hoa hậu H’Hen Niê được đánh giá là đẹp không thua gì Nữ Thần Chiến Binh xịn Gal Gadot.

Sau hơn nửa năm mòn mỏi đợi chờ, cuối cùng bom tấn Wonder Woman 1984: Nữ Thần Chiến Binh cũng đến được với người hâm mộ. Đây là tác phẩm điện ảnh không chỉ các khán giả Việt Nam mà cả thế giới cũng đang mong chờ, vì Wonder Woman 1984: Nữ Thần Chiến Binh là bom tấn siêu anh hùng duy nhất ra rạp sau thời kỳ ảm đạm của điện ảnh 2020, đồng thời là "bom tấn" siêu anh hùng khép lại năm 2020 này. 

Hoa hậu H’Hen Niê có màn cosplay Wonder Woman siêu đẳng cấp trên thảm đỏ ra mắt phim ảnh 1

Hoa hậu H’Hen Niê là fan cứng của “chị đại” Wonder Woman, cô có màn cosplay Nữ Thần Chiến Binh với thần thái ngút trời, đẹp ngang ngửa Gal Gadot.

Hoa hậu H’Hen Niê có màn cosplay Wonder Woman siêu đẳng cấp trên thảm đỏ ra mắt phim ảnh 2

 H’Hen Niê cũng bày tỏ sự ngưỡng mộ đặc biệt của cô với nhân vật Wonder Woman, theo cô đây là nhân vật truyền cảm hứng cho tất cả chúng ta, cô có một tâm hồn đẹp, là một người phụ nữ yêu hòa bình, luôn đấu tranh vì công lý, dũng cảm, vị tha…

Hoa hậu H’Hen Niê có màn cosplay Wonder Woman siêu đẳng cấp trên thảm đỏ ra mắt phim ảnh 3

 H’Hen Niê và biệt đội fan cứng của DC Comic.

Hoa hậu H’Hen Niê có màn cosplay Wonder Woman siêu đẳng cấp trên thảm đỏ ra mắt phim ảnh 4

Sau phần đầu tiên Wonder Woman ra mắt năm 2017, Nữ Thần Chiến Binh đã trở thành một trong những nhân vật sở hữu lượng fan hâm mộ đông đảo nhất nhì thế giới. Wonder Woman của năm 2017 còn được được xem là bộ phim thay đổi vận mệnh dòng phim siêu anh hùng, tiền đề cho hàng loạt các siêu phẩm về nhiều nữ anh hùng khác.

Hoa hậu H’Hen Niê có màn cosplay Wonder Woman siêu đẳng cấp trên thảm đỏ ra mắt phim ảnh 8
MỚI - NÓNG
Tuổi trẻ Bình Thuận gửi gắm kỳ vọng trước thềm đại hội nhiệm kỳ 2022-2027
Tuổi trẻ Bình Thuận gửi gắm kỳ vọng trước thềm đại hội nhiệm kỳ 2022-2027
HHT - Trước thềm Đại hội Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiều đại biểu đã gửi gắm tâm tư, mong muốn và kỳ vọng Đại hội Đoàn nhiệm kỳ 2022-2027 sẽ có những quyết sách lớn để đưa công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu niên ngày càng thiết thực, hiệu quả, quan tâm, chăm lo nhu cầu, lợi ích chính đáng của thanh niên.

Có thể bạn quan tâm