Hoa hậu H’Hen Niê cuốn hút giữa núi rừng Tây Nguyên với thiết kế đa màu sắc

Hoa hậu H’Hen Niê cuốn hút giữa núi rừng Tây Nguyên với thiết kế đa màu sắc
HHT - Khoác lên mình những thiết kế rực rỡ, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 như hoá thân thành những nụ hoa muôn màu khoe hương giữa khung cảnh đất trời Tây Nguyên hùng vĩ.

Mix & Match là lãnh địa mới đầy lôi cuốn với sự biến thiên đa dạng của những dải màu, từ sáng đến tối, từ đậm đến nhạt tạo nên những tổng thể lạ mắt nhưng hài hoà, tinh tế trên nền hàng loạt chất liệu như: lụa, vải tweed, lông vũ nhân tạo, chiffon, voan, ren… Mới đây, NTK Đỗ Mạnh Cường đã giới thiệu BST Mix & Match, kết hợp với Hoa hậu H'Hen Niê, được chính anh ví von là cuộc chơi của những gam màu, hoạ tiết với hàng loạt những thiết kế, sự kết hợp độc đáo.

Hoa hậu H’Hen Niê cuốn hút giữa núi rừng Tây Nguyên với thiết kế đa màu sắc ảnh 1
Hoa hậu H’Hen Niê cuốn hút giữa núi rừng Tây Nguyên với thiết kế đa màu sắc ảnh 2

Giữa khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ của đất trời Tây Nguyên cùng chất thơ mộng của dải đất đỏ badan bạt ngàn, những thiết kế đa họa tiết xuất hiện tô điểm cho bức tranh thêm màu sắc, sống động. Chúng tựa như những đoá hoa đang khoe hương toả sắc trong chính vẻ đẹp hiện đại, khoẻ khoắn của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 H’Hen Niê. Sắc hồng rực rỡ mang đến diện mạo đầy tươi trẻ cho nàng hậu, như chút vấn vương, như lời tự tình đầy ngọt ngào trên chính vùng đất quê hương. 

Hoa hậu H’Hen Niê cuốn hút giữa núi rừng Tây Nguyên với thiết kế đa màu sắc ảnh 3
Hoa hậu H’Hen Niê cuốn hút giữa núi rừng Tây Nguyên với thiết kế đa màu sắc ảnh 4

Những đoá hoa rực rỡ càng trở nên cuốn hút, tuyệt vời dưới cái nắng chói chang, luồn qua kẻ lá, xuyên qua những ô cửa nhà sàn… của mảnh đất Tây Nguyên những ngày tháng 3. Hay đôi lúc, chúng trở nên khiêm nhường, e ấp giữa bản hoà ca của những chú voi của đất đại ngàn.

Hoa hậu H’Hen Niê cuốn hút giữa núi rừng Tây Nguyên với thiết kế đa màu sắc ảnh 5
 
Hoa hậu H’Hen Niê cuốn hút giữa núi rừng Tây Nguyên với thiết kế đa màu sắc ảnh 6

NTK Đỗ Mạnh Cường cũng lăng xê hàng loạt yếu tố thú vị thông qua các thiết kế như: nơ to bản hoặc cách điệu, đơn sắc, họa tiết ca rô, họa tiết in, váy phồng xếp, xếp ly, đầm dài, áo choàng dài, đầm bèo nhún… Các thiết kế đều toát lên vẻ sành điệu, tươi trẻ, cùng sự tao nhã, lịch thiệp. 

Hoa hậu H’Hen Niê cuốn hút giữa núi rừng Tây Nguyên với thiết kế đa màu sắc ảnh 7
Hoa hậu H’Hen Niê cuốn hút giữa núi rừng Tây Nguyên với thiết kế đa màu sắc ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm