Hoa hậu H'Hen Niê đáp trả khi liên tục bị tố thảo mai, xấu tính với Hoa hậu Khánh Vân

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong đoạn livestream cổ vũ cho đại diện Việt Nam ở Miss Universe lần thứ 69, Hoa hậu H'Hen Niê đã bày tỏ sự bức xúc với một bộ phận dân mạng. 

Sáng 17/5 (giờ Việt Nam), Chung kết cuộc thi Miss Universe lần thứ 69 đã chính thức diễn ra, thu hút sự quan tâm của khán giả toàn cầu. Hoa hậu H'Hen Niê cùng dàn Hậu "nhà Hoàn vũ" đã cùng dõi theo, cổ vũ phần thể hiện của đại diện Việt Nam năm nay - Hoa hậu Khánh Vân.

Hoa hậu H'Hen Niê tranh thủ thời gian chờ quảng cáo để livestream trò chuyện với người hâm mộ. Cô không chỉ chia sẻ về tình cảm thân thiết đối với đàn em mà còn thể hiện sự bức xúc với những ý kiến chỉ trích của một bộ phận cư dân mạng hướng về mình.

Hoa hậu H'Hen Niê đáp trả khi liên tục bị tố thảo mai, xấu tính với Hoa hậu Khánh Vân ảnh 1

Hoa hậu H'Hen Niê dậy từ sáng sớm để ủng hộ Hoa hậu Khánh Vân.

"Mỗi khi Hen vote hay thể hiện sự 'cuồng' bé Vân, anti-fan lại bảo Hen là giả tạo. Thấy điêu không? Hen cảm thấy mọi người ác khẩu ghê gớm! Đến khi Hen đăng lại hình kỷ niệm cũ, lại cũng có những người nói Hen thiếu tinh tế. Hen đăng toplist, lại bảo Hen không đủ trình. Trong trận chiến này, Hen phải vừa cổ vũ, vừa cố gắng không để anti-fan đạp đổ tinh thần", nàng hậu bức xúc.

H'Hen Niê nói thêm, khi liên tục kêu gọi bình chọn cho đàn em, nhiều netizen đã nói cô giả tạo, khiến người đẹp rất buồn. "Mọi người không biết tại sao Hen lại kêu gọi nhiều như vậy, vì người ta yêu thương thì mới làm được chuyện đó. Vậy mà vẫn bảo Hen giả tạo, thiếu tinh tế, không đủ trình, Hen quạu lắm luôn đó. Đang mùa dịch, ở nhà stress vì không được làm gì mà thêm những lời đó, quạu lắm luôn. Nhưng xin lỗi, không bao giờ họ đánh sập được trái tim và tình cảm chị em của Hen".

Hoa hậu H'Hen Niê đáp trả khi liên tục bị tố thảo mai, xấu tính với Hoa hậu Khánh Vân ảnh 2

Hai nàng Hậu có mối quan hệ rất tốt từ khi Khánh Vân kế nhiệm vương miện MUV.

Thường chọn cách im lặng hoặc đáp trả tế nhị về những tin đồn, đây là lần đầu tiên Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 thể hiện sự bức xúc đến vậy. Thực ra không cần H'Hen Niê lên tiếng, những hành động trước nay của người đẹp dành cho Hoa hậu Khánh Vân cũng thể hiện sự gắn bó, khăng khít giữa hai người. Suốt thời gian Hoa hậu Khánh Vân ở Mỹ, Hoa hậu H'Hen Niê luôn gửi lời hỏi thăm, động viên tinh thần tới đàn em. Bản thân cô cũng đóng góp 10.000 vote cho đàn em tại cuộc thi, tương đương 22 triệu đồng.

Hoa hậu H'Hen Niê đáp trả khi liên tục bị tố thảo mai, xấu tính với Hoa hậu Khánh Vân ảnh 3
Hoa hậu H'Hen Niê đáp trả khi liên tục bị tố thảo mai, xấu tính với Hoa hậu Khánh Vân ảnh 4

Hoa hậu H'Hen Niê cố vấn nhiệt tình để Khánh Vân có phần thể hiện tốt nhất tại Miss Universe.

Vào ngày Hoa hậu Khánh Vân thi Trang phục dân tộc, người đẹp Ê-đê đã đăng hình ảnh diện bộ trang phục Bánh mì đình đám một thời, và kêu gọi các cô gái đừng ngần ngại đăng ký dự thi Miss Universe Vietnam năm nay. Tuy nhiên, do phản ứng trái chiều của dư luận nên ngay dưới phần bình luận cô đã phải thông tin rằng đây là việc làm thường tình dưới cương vị là thành viên BGK của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021, mong khán giả đừng đẩy sự việc đi quá xa.

Hoa hậu H'Hen Niê đáp trả khi liên tục bị tố thảo mai, xấu tính với Hoa hậu Khánh Vân ảnh 5
Hoa hậu H'Hen Niê đáp trả khi liên tục bị tố thảo mai, xấu tính với Hoa hậu Khánh Vân ảnh 6

Người đẹp sinh năm 1992 phải lên tiếng bổ sung thông tin vì sợ netizen hiểu lầm.

Hoa hậu H'Hen Niê đáp trả khi liên tục bị tố thảo mai, xấu tính với Hoa hậu Khánh Vân ảnh 9
Theo FBNV
MỚI - NÓNG
Chuyện thật như đùa: Nói dối vì không muốn cho đồng nghiệp vay tiền, cô gái bị phạt
Chuyện thật như đùa: Nói dối vì không muốn cho đồng nghiệp vay tiền, cô gái bị phạt
HHT - Chỉ vì không muốn cho vay tiền nhưng lại cũng không muốn làm sứt mẻ tình đồng nghiệp, một cô gái đã dựng lên câu chuyện bịa y như thật. Không ngờ, chính lời nói dối này khiến cô bị phạt một khoản tiền lớn. Câu chuyện khó tin nhưng có thật này khiến netizen tuy thông cảm nhưng cũng không nhịn được cười.

Có thể bạn quan tâm