Hoa hậu Hoàn vũ Pia Wurtzbach thanh minh bài đăng nghi ngờ kết quả bình chọn của Khánh Vân

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Do cư dân mạng Việt Nam phản đối quá mạnh mẽ về bài đăng nghi ngờ kết quả bình chọn của Hoa hậu Khánh Vân mà Hoa hậu Hoàn vũ 2015 Pia Wurtzbach đã lên tiếng tận ba lần nhằm “nói lại cho rõ”. Nhưng thế đã đủ để người hâm mộ Hoa hậu Khánh Vân nguôi ngoai?

Mọi chuyện bắt đầu khi đại diện Việt Nam - Hoa hậu Khánh Vân được Ban tổ chức Miss Universe lần thứ 69 khẳng định là thí sinh sở hữu lượng bình chọn cao nhất lịch sử cuộc thi này và được gọi tên trong Top 21 chung cuộc, một thành tích rất đáng tự hào cho chính Hoa hậu Khánh Vân cũng như người hâm mộ nước nhà.

Hoa hậu Hoàn vũ Pia Wurtzbach thanh minh bài đăng nghi ngờ kết quả bình chọn của Khánh Vân ảnh 1

Hoa hậu Khánh Vân trong khoảnh khắc được gọi tên vào Top 21 Miss Universe.

Tuy nhiên, Hoa hậu Hoàn vũ 2015 Pia Wurtzbach của Phiilppines lại lên tiếng thắc mắc trên Twitter rằng “Người hâm mộ hoa hậu ở Việt Nam đông hơn ở Phillippines cơ à?”.

Hoa hậu Hoàn vũ Pia Wurtzbach thanh minh bài đăng nghi ngờ kết quả bình chọn của Khánh Vân ảnh 2

Cựu Hoa hậu hoàn vũ 2015 Pia Wurtzbach lại tỏ ý nghi ngờ kết quả bình chọn.

Dưới bài đăng này, nhiều người Philippines cũng cho rằng đại diện của nước họ mới là thí sinh có lượt bình chọn cao nhất. Nhưng vì Rabiya Mateo đã lọt vào Top 21 theo đánh giá của BGK nên suất vào thẳng nhờ khán giả bình chọn mới chuyển sang cho Hoa hậu Khánh Vân.

Hoa hậu Hoàn vũ Pia Wurtzbach thanh minh bài đăng nghi ngờ kết quả bình chọn của Khánh Vân ảnh 3

Netizen Việt phản ứng trước bài đăng của Hoa hậu Pia Wurtzbach.

Hoa hậu Hoàn vũ Pia Wurtzbach thanh minh bài đăng nghi ngờ kết quả bình chọn của Khánh Vân ảnh 4

Thậm chí còn bình luận hài hước như thế này.

Cộng đồng mạng Việt Nam ngay lập tức tràn vào các tài khoản mạng xã hội của Hoa hậu Pia Wurtzbach để giải thích, nói lại cho rõ và tất nhiên, không ít người đã thể hiện sự bức xúc. Kết quả là Hoa hậu Pia Wurtzbach sáng nay đã có hẳn ba bài đăng nhằm xoa dịu dư luận. Cô khẳng định mình không hề nghi ngờ hay cạnh khóe gì kỷ lục của Hoa hậu Khánh Vân và còn chúc mừng thành tích của thí sinh Việt Nam trong lịch sử cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ.

Hoa hậu Hoàn vũ Pia Wurtzbach thanh minh bài đăng nghi ngờ kết quả bình chọn của Khánh Vân ảnh 5

Pia phải đăng liền ba bài thanh minh trên Twitter.

Nhiều năm qua Pia Wurtzbach vẫn tin rằng người Philippines đứng đầu thế giới về khoản hâm mộ và quan tâm đến các cuộc thi sắc đẹp. Nhưng giờ đây, cô đã biết rằng khán giả Việt Nam nhiệt tình không kém. Và Pia nhận ra rằng mình đã sai nên muốn chia sẻ sự ngạc nhiên của mình qua dòng tweet kia mà thôi.

Hoa hậu Hoàn vũ Pia Wurtzbach thanh minh bài đăng nghi ngờ kết quả bình chọn của Khánh Vân ảnh 6

Cựu HHHV 2015 khẳng định mọi thứ chỉ là hiểu lầm.

Cuối cùng, Hoa hậu Pia Wurtzbach cho rằng đã có nhiều người hiểu lầm câu nói của mình chứ thực ra cô không hề có ý gì xấu. Hy vọng sau chuỗi bài đăng thanh minh của cựu Hoa hậu Hoàn vũ 2015, netizen Việt sẽ ngưng công kích Pia Wurtzbach trên thế giới mạng.

Hoa hậu Hoàn vũ Pia Wurtzbach thanh minh bài đăng nghi ngờ kết quả bình chọn của Khánh Vân ảnh 10
Theo Twitter
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nếu không phải Lady Gaga, ai đủ "độ điên" để hóa thân thành Harley Quinn trong "Joker 2"?

Nếu không phải Lady Gaga, ai đủ "độ điên" để hóa thân thành Harley Quinn trong "Joker 2"?

HHT - Sau khi dự án “Joker 2” được thông báo chính thức khởi động, nhiều bằng chứng cho thấy Harley Quinn sẽ xuất hiện trong phần này. Trong khi Lady Gaga vẫn chưa xác nhận sẽ trở thành bạn gái của Joker, nhiều khán giả đã bình chọn ra những gương mặt thực lực khác cũng có thể hóa thành "điên nữ".
"Ong chúa" Beyoncé trở lại sau 4 năm vắng bóng, visual "mận vải" khiến netizen dậy sóng

"Ong chúa" Beyoncé trở lại sau 4 năm vắng bóng, visual "mận vải" khiến netizen dậy sóng

HHT - Sau thời gian dài tạm gác lại sự nghiệp đỉnh cao để toàn tâm chăm sóc cho gia đình, nữ ca sĩ đình đám Beyoncé đã chính thức tái khởi động lại các hoạt động âm nhạc trong năm nay, khởi đầu với album phòng thu thứ 7. Xuất hiện trên tạp chí Vogue nhân ngày trở lại, ngôi sao 41 tuổi khiến dân tình dậy sóng vì visual không chê vào đâu được.