Nghi vấn Tân Hoa hậu Hoàn vũ Andrea Meza đã bí mật kết hôn: “Nhà trai” giải thích ra sao?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Vừa đội chiếc vương miện danh giá chưa được nửa ngày, Tân Hoa hậu Hoàn vũ Andrea Meza đã bị nghi ngờ kết hôn từ hơn một năm trước thông qua bộ ảnh cưới đang tràn lan trên mạng xã hội. Sự thật là gì?

Ngay khi cái tên Hoa hậu Hoàn vũ Mexico Andrea Meza được xướng lên cho ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ lần thứ 69, mọi thông tin về cô đều lập tức bị săm soi, tài khoản Instagram của cô tất nhiên bị netizen đưa vào tầm ngắm.

Nghi vấn Tân Hoa hậu Hoàn vũ Andrea Meza đã bí mật kết hôn: “Nhà trai” giải thích ra sao? ảnh 1

Bài đăng khó hiểu của tân Hoa hậu.

Mọi người nhanh chóng phát hiện ra dấu hiệu khả nghi. Tháng 9/2019, Andrea Meza đăng một bức hình rất giống ảnh cưới với dòng chữ “3/09/2019" kèm theo icon hình chiếc nhẫn, như muốn nói đây là ngày đính hôn hoặc kết hôn của mình. Lần tìm sang tài khoản của chàng trai chụp ảnh cùng Andrea Meza thì cùng thời điểm đó, anh chàng có tên Jorge Saenz cũng đăng tải hai bức hình giống với ảnh mà Andrea Meza chia sẻ.

Nghi vấn Tân Hoa hậu Hoàn vũ Andrea Meza đã bí mật kết hôn: “Nhà trai” giải thích ra sao? ảnh 2

Tài khoản của "chú rể" cũng đăng hình tương tự

Thậm chí chàng trai này còn thổ lộ tình cảm rất mùi mẫn “Anh thật sự cảm ơn Chúa đã cho anh được gặp em, được cùng em đi suốt đoạn đường dài. Hôm nay là khởi đầu cho chương mới trong cuộc đời của chúng ta và anh tin chắc rằng có em ở bên chia sẻ mọi thứ sẽ khiến anh trở thành người hạnh phúc nhất thế gian”. Khi Andrea Meza trở thành Hoa hậu Hoàn vũ, Jorge Saenz cũng nhanh chóng chia sẻ ảnh chụp với cô, nói lời chúc mừng cô rất ngọt ngào.

Nghi vấn Tân Hoa hậu Hoàn vũ Andrea Meza đã bí mật kết hôn: “Nhà trai” giải thích ra sao? ảnh 3

Trong khi netizen hoang mang trước nghi vấn tân Hoa hậu Hoàn vũ đã bí mật kết hôn hoặc đính hôn thì cô vẫn giữ im lặng, còn “anh chồng tin đồn” vội lên tiếng giải thích. Jorge Saenz lập tức đóng phần bình luận trên Instagram và chú thích rằng những bức hình nhìn rất giống ảnh cưới thực ra chỉ là chụp quảng bá du lịch cho bang Ah Chihuahua của Mexico mà thôi. Anh chàng còn khẳng định khán giả nếu nghi ngờ hãy liên lạc với bang này để tìm hiểu rõ hơn.

Nghi vấn Tân Hoa hậu Hoàn vũ Andrea Meza đã bí mật kết hôn: “Nhà trai” giải thích ra sao? ảnh 4

Andrea Meza chưa phản hồi gì về nghi vấn này

Tuy nhiên, netizen vẫn muốn chờ câu trả lời rõ ràng từ chính Andrea Meza. Bởi quy định của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ không cho phép các thí sinh đang hoặc đã từng kết hôn, hủy hôn hay mang thai. Trước một nghi vấn ảnh hưởng nghiêm trọng đến danh hiệu như thế này, tân Hoa hậu Hoàn vũ nên lên tiếng chính thức, tránh để khán giả hoang mang thêm nữa.

Nghi vấn Tân Hoa hậu Hoàn vũ Andrea Meza đã bí mật kết hôn: “Nhà trai” giải thích ra sao? ảnh 8
MỚI - NÓNG
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
HHT - Chiếc máy bay giấy được tạo ra bởi một thanh niên người Hàn Quốc đã vừa phá kỷ lục thế giới về quãng đường bay. Chỉ là một chiếc máy bay giấy nhưng nó bay xa đến đáng kinh ngạc. Tất nhiên, công lao cũng thuộc cả về người thiết kế kiểu dáng và người đã phi chiếc máy bay đó rất mạnh nữa.
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
HHT - Mới đây, trang chủ của cuộc thi Miss International (Hoa hậu Quốc tế) 2022 đã chính thức công bố ngày và địa điểm tổ chức của cuộc thi năm nay. Đồng thời BTC cũng giới hạn số lượng thí sinh tham gia. Rất may là Á hậu Phương Anh đã ở trong danh sách chính thức của Miss International 2022 từ năm trước.

Có thể bạn quan tâm

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

HHT - Là lễ trao giải danh giá nhằm tôn vinh bộ môn nghệ thuật thứ bảy, nhưng Oscars có vẻ như đang dần mất đi sức hút trong giai đoạn gần đây vì những bê bối xung quanh giải thưởng. Và có lẽ, để xử lý vấn đề “tụt view”, chủ tịch của nhà đài sản xuất chương trình đã tìm ra “giải pháp” mới mang tên "Chris Rock".