Hoa hậu H'Hen Niê lần đầu livestream bán hàng online: Choáng với số đơn chốt trong 1 giờ!

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hoa hậu H'Hen Niê vừa có màn livestream bán hàng hết sức thú vị để góp sức hỗ trợ ngành nông sản cũng như người dân trong vùng chịu ảnh hưởng của dịch bệnh. 

Trước đó, Hoa hậu H'Hen Niê đã làm nhiều công việc tình nguyện phòng chống dịch như làm điều phối viên, phân phát quà, bốc vác hàng hóa hay "shipper" vận chuyển nhu yếu phẩm tới người dân ở những khu vực bị phong tỏa... Mới đây, cô tiếp tục livestream chương trình Kết nối nông sản - San sẻ yêu thương - Chung tay vượt qua đại dịch để trợ giúp những người nông dân tìm được đầu ra cho mặt hàng nông sản trong thời gian giãn cách xã hội.

Hoa hậu H'Hen Niê lần đầu livestream bán hàng online: Choáng với số đơn chốt trong 1 giờ! ảnh 1

Hoa hậu H'Hen Niê xuất hiện trên livestream với hình ảnh gần gũi thường thấy.

Xuất hiện trong buổi livestream, nàng Hậu đình đám mặc chiếc váy thổ cẩm, khoác chiếc khăn rằn thân thuộc. Cô chia sẻ: “Hôm nay Hen mặc chiếc váy thổ cẩm của quê hương Hen và khoác thêm một chiếc khăn rằn trên vai của người dân miền Tây. Đây là một hình ảnh Hen rất thích Hen nghĩ đây là sự kết nối giữa những người dân khắp mọi miền đất nước cùng chung tay giúp đỡ nhau. Hen ở Tây Nguyên đang bán hàng nông sản của người dân Đồng Tháp là ở miền Tây, chúng ta cùng chung chữ Tây!”.

Hoa hậu H'Hen Niê lần đầu livestream bán hàng online: Choáng với số đơn chốt trong 1 giờ! ảnh 2

H'Hen Niê cho biết: “Ngày hôm nay Hen được đi test COVID-19 lại cho an toàn, đi nhận hàng và chuyển chở hàng ở các quận 5, 7, 8… và sau đó cũng tranh thủ về nhà để live cùng với mọi người trong chương trình "Hướng về miền Nam".

Hoa hậu H'Hen Niê lần đầu livestream bán hàng online: Choáng với số đơn chốt trong 1 giờ! ảnh 3

Do chưa từng có kinh nghiệm bán nông sản nên H'Hen Niê khá hồi hộp. Trước đây, cô chỉ thường livestream để giới thiệu về quê hương, ăn uống, hướng dẫn tập thể dục... Tuy nhiên, lần đầu bán hàng online của nàng hậu đã rất "mát tay", H'Hen Niê chốt được hơn 1.500 đơn online trong 1 giờ đầu tiên livestream bán hàng. Cô cũng nhận được nhiều đơn hàng có giá trị lớn từ siêu mẫu Lê Thúy với 150 phần, Á hậu Lệ Hằng với 100 phần…

Hoa hậu H'Hen Niê lần đầu livestream bán hàng online: Choáng với số đơn chốt trong 1 giờ! ảnh 4

Đại dịch COVID-19 gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến nhiều ngành nghề, trong đó có ngành nông nghiệp. Người nông dân đang gặp nhiều khó khăn trong việc giải quyết đầu ra cho nông sản, gây thiệt hại lớn về kinh tế và đời sống. Đặc biệt, nông sản tại các tỉnh vùng dịch phía Nam đang gặp nhiều khó khăn trong vấn đề tiêu thụ như: Gạo, khoai lang, trứng, cá, rau củ quả…

Hoa hậu H'Hen Niê lần đầu livestream bán hàng online: Choáng với số đơn chốt trong 1 giờ! ảnh 5

H'Hen Niê bên cạnh các mặt hàng nông sản thiết yếu.

Trong livestream của mình, Hoa hậu H'Hen Niê giúp đỡ bà con nông dân bằng cách "bán hộ" bà con những set nông sản trị giá 200.000 đồng. Đây đều là các sản phẩm nông sản thiết yếu. Sau khi được mọi người đặt mua, những phần nông sản này sẽ được gửi tặng lại cho người dân đang ở vùng dịch gồm: TP.HCM, tỉnh Bình Dương và tỉnh Đồng Nai. Mỗi phần nông sản thiết yếu bao gồm 5 kg gạo; 0,5 kg khô cá tra; 1 kg chanh; 3kg khoai lang.

Hoa hậu H'Hen Niê lần đầu livestream bán hàng online: Choáng với số đơn chốt trong 1 giờ! ảnh 6
Hoa hậu H'Hen Niê lần đầu livestream bán hàng online: Choáng với số đơn chốt trong 1 giờ! ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm