Hoa hậu Hoàn vũ Harnaaz Sandhu bị dân mạng nhận xét “toàn mặc đồ không đẹp” từ khi đến Mỹ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Harnaaz Sandhu - Hoa hậu Hoàn vũ 2021 - đang tham gia những hoạt động đầu tiên của mình kể từ khi chuyển đến New York (Mỹ). Trong những hình ảnh mới, Harnaaz vẫn luôn giữ nụ cười rạng rỡ và thái độ lịch sự, nhưng cô bị một bộ phận cư dân mạng nhận xét là từ lúc sang Mỹ đến giờ, chưa thấy cô có bộ đồ nào đẹp cả.

Miss Universe 2021 Harnaaz Sandhu xuất hiện khá thường xuyên kể từ khi cô sang New York (Mỹ). Ngoài những hình ảnh trong các buổi chụp hình chính thức, Harnaaz cũng đều đặn đăng ảnh hoặc video mới của mình.

Có thể thấy, Harnaaz vẫn luôn tươi tắn, giữ thái độ chuyên nghiệp, tự tin. Tuy ở môi trường mới nhưng Harnaaz có vẻ còn tăng cân, khuôn mặt “bụ bẫm” hơn một chút.

Hoa hậu Hoàn vũ Harnaaz Sandhu bị dân mạng nhận xét “toàn mặc đồ không đẹp” từ khi đến Mỹ ảnh 1

Harnaaz có vẻ tăng cân một chút. Ảnh: Reuters.

Ngoài ra, có một điều mà nhiều cư dân mạng nhận xét, đó là từ khi Harnaaz sang Mỹ, dường như cô chẳng có bộ trang phục nào đẹp hết. Không hiểu đây là do stylist của Tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ, hay do sự lựa chọn của chính Harnaaz.

Hoa hậu Hoàn vũ Harnaaz Sandhu bị dân mạng nhận xét “toàn mặc đồ không đẹp” từ khi đến Mỹ ảnh 2

Nhiều cư dân mạng "chê" trang phục của Harnaaz. Ảnh: Instagram.

Trong một số hình ảnh mới, Harnaaz luôn mặc những chiếc áo khoác to xù, giấu hết cả dáng. Ai cũng biết là thời tiết ở New York đang lạnh nên Harnaaz phải mặc áo ấm, nhưng netizen cũng khẳng định rằng, có rất nhiều kiểu đồ vừa ấm vừa đẹp mà nhiều ngôi sao khác mặc đó thôi, không hiểu sao Harnaaz lại toàn mặc những chiếc áo khoác “ít đẹp” như thế.

Hoa hậu Hoàn vũ Harnaaz Sandhu bị dân mạng nhận xét “toàn mặc đồ không đẹp” từ khi đến Mỹ ảnh 3

Áo khoác "giấu dáng". Ảnh: Charles Sykes/ AP.

Harnaaz cũng đã đến thăm Tòa nhà Empire State nổi tiếng tại New York. Tại đây, có thời điểm Harnaaz không mặc áo khoác to xù nữa mà chỉ mặc váy dài, nhưng chính bộ trang phục này của cô cũng vẫn bị netizen nhận xét là không đẹp khi đôi giày dường như chẳng liên quan.

Hoa hậu Hoàn vũ Harnaaz Sandhu bị dân mạng nhận xét “toàn mặc đồ không đẹp” từ khi đến Mỹ ảnh 4

Bộ trang phục này cũng vẫn không được khen. Ảnh: Charles Sykes/ AP.

Những bộ trang phục trên đều khiến các fan của Harnaaz khá… ngỡ ngàng, vì Harnaaz có hình thể chuẩn, trước nay đều mặc đẹp. Bộ váy của cô trong đêm chung kết Miss Universe 2021 cũng được khen ngợi hết lời. Nên không hiểu vì lý do gì mà từ lúc sang Mỹ đến giờ, Harnaaz lại chưa có bộ trang phục nào được coi là ấn tượng.

Hoa hậu Hoàn vũ Harnaaz Sandhu bị dân mạng nhận xét “toàn mặc đồ không đẹp” từ khi đến Mỹ ảnh 5

Harnaaz bị nhận xét là từ khi sang Mỹ chưa mặc bộ đồ nào ấn tượng. Ảnh: Instagram.

Có lẽ phải tiếp tục chờ xem sau những lời nhận xét của cư dân mạng thì sắp tới, phần trang phục của Harnaaz có được cải thiện không.

Hoa hậu Hoàn vũ Harnaaz Sandhu bị dân mạng nhận xét “toàn mặc đồ không đẹp” từ khi đến Mỹ ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tai nạn tàu hỏa khiến hàng trăm người thiệt mạng ở Ấn Độ, nguyên nhân ban đầu là gì?

Tai nạn tàu hỏa khiến hàng trăm người thiệt mạng ở Ấn Độ, nguyên nhân ban đầu là gì?

HHT - Một vụ tai nạn tàu hỏa kinh hoàng vừa xảy ra ở thành phố Balasore (bang Odisha, Ấn Độ), số người thiệt mạng hiện đã lên đến 280 và hơn 900 người khác bị thương. Đây được gọi là một trong những tai nạn đường sắt thảm khốc nhất trong lịch sử hiện đại. Sự việc cụ thể thế nào và nguyên nhân ban đầu có thể là gì?