Hoa hậu Hoàn vũ Harnaaz Sandhu bị dân mạng nhận xét “toàn mặc đồ không đẹp” từ khi đến Mỹ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Harnaaz Sandhu - Hoa hậu Hoàn vũ 2021 - đang tham gia những hoạt động đầu tiên của mình kể từ khi chuyển đến New York (Mỹ). Trong những hình ảnh mới, Harnaaz vẫn luôn giữ nụ cười rạng rỡ và thái độ lịch sự, nhưng cô bị một bộ phận cư dân mạng nhận xét là từ lúc sang Mỹ đến giờ, chưa thấy cô có bộ đồ nào đẹp cả.

Miss Universe 2021 Harnaaz Sandhu xuất hiện khá thường xuyên kể từ khi cô sang New York (Mỹ). Ngoài những hình ảnh trong các buổi chụp hình chính thức, Harnaaz cũng đều đặn đăng ảnh hoặc video mới của mình.

Có thể thấy, Harnaaz vẫn luôn tươi tắn, giữ thái độ chuyên nghiệp, tự tin. Tuy ở môi trường mới nhưng Harnaaz có vẻ còn tăng cân, khuôn mặt “bụ bẫm” hơn một chút.

Hoa hậu Hoàn vũ Harnaaz Sandhu bị dân mạng nhận xét “toàn mặc đồ không đẹp” từ khi đến Mỹ ảnh 1

Harnaaz có vẻ tăng cân một chút. Ảnh: Reuters.

Ngoài ra, có một điều mà nhiều cư dân mạng nhận xét, đó là từ khi Harnaaz sang Mỹ, dường như cô chẳng có bộ trang phục nào đẹp hết. Không hiểu đây là do stylist của Tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ, hay do sự lựa chọn của chính Harnaaz.

Hoa hậu Hoàn vũ Harnaaz Sandhu bị dân mạng nhận xét “toàn mặc đồ không đẹp” từ khi đến Mỹ ảnh 2

Nhiều cư dân mạng "chê" trang phục của Harnaaz. Ảnh: Instagram.

Trong một số hình ảnh mới, Harnaaz luôn mặc những chiếc áo khoác to xù, giấu hết cả dáng. Ai cũng biết là thời tiết ở New York đang lạnh nên Harnaaz phải mặc áo ấm, nhưng netizen cũng khẳng định rằng, có rất nhiều kiểu đồ vừa ấm vừa đẹp mà nhiều ngôi sao khác mặc đó thôi, không hiểu sao Harnaaz lại toàn mặc những chiếc áo khoác “ít đẹp” như thế.

Hoa hậu Hoàn vũ Harnaaz Sandhu bị dân mạng nhận xét “toàn mặc đồ không đẹp” từ khi đến Mỹ ảnh 3

Áo khoác "giấu dáng". Ảnh: Charles Sykes/ AP.

Harnaaz cũng đã đến thăm Tòa nhà Empire State nổi tiếng tại New York. Tại đây, có thời điểm Harnaaz không mặc áo khoác to xù nữa mà chỉ mặc váy dài, nhưng chính bộ trang phục này của cô cũng vẫn bị netizen nhận xét là không đẹp khi đôi giày dường như chẳng liên quan.

Hoa hậu Hoàn vũ Harnaaz Sandhu bị dân mạng nhận xét “toàn mặc đồ không đẹp” từ khi đến Mỹ ảnh 4

Bộ trang phục này cũng vẫn không được khen. Ảnh: Charles Sykes/ AP.

Những bộ trang phục trên đều khiến các fan của Harnaaz khá… ngỡ ngàng, vì Harnaaz có hình thể chuẩn, trước nay đều mặc đẹp. Bộ váy của cô trong đêm chung kết Miss Universe 2021 cũng được khen ngợi hết lời. Nên không hiểu vì lý do gì mà từ lúc sang Mỹ đến giờ, Harnaaz lại chưa có bộ trang phục nào được coi là ấn tượng.

Hoa hậu Hoàn vũ Harnaaz Sandhu bị dân mạng nhận xét “toàn mặc đồ không đẹp” từ khi đến Mỹ ảnh 5

Harnaaz bị nhận xét là từ khi sang Mỹ chưa mặc bộ đồ nào ấn tượng. Ảnh: Instagram.

Có lẽ phải tiếp tục chờ xem sau những lời nhận xét của cư dân mạng thì sắp tới, phần trang phục của Harnaaz có được cải thiện không.

Hoa hậu Hoàn vũ Harnaaz Sandhu bị dân mạng nhận xét “toàn mặc đồ không đẹp” từ khi đến Mỹ ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tuyên bố của Hoàng tử Harry: Khẳng định mình vẫn thuộc danh sách kế vị của Hoàng gia Anh

Tuyên bố của Hoàng tử Harry: Khẳng định mình vẫn thuộc danh sách kế vị của Hoàng gia Anh

HHT - Liên quan đến việc Hoàng tử Harry yêu cầu nước Anh phải cung cấp lực lượng cảnh sát bảo vệ khi anh và vợ con quay về, công chúng đang có nhiều tranh cãi. Đặc biệt, toàn bộ tuyên bố của phía Hoàng tử Harry cũng mới được đăng công khai, trong đó khẳng định Harry vẫn có tên trong danh sách kế vị của Hoàng gia Anh.
Gặp nhau cuối năm - Táo Quân 2022: Dù tranh cãi vẫn có nhiều điểm đặc sắc đáng để mong chờ

Gặp nhau cuối năm - Táo Quân 2022: Dù tranh cãi vẫn có nhiều điểm đặc sắc đáng để mong chờ

HHT - "Gặp nhau cuối năm - Táo Quân 2022" có những thay đổi mới về nhân sự và nội dung chương trình khiến một số khán giả cảm thấy hụt hẫng. Tuy nhiên, chương trình cũng có rất nhiều điểm đặc sắc hứa hẹn tiếp tục là món ăn tinh thần hấp dẫn dành cho khán giả truyền hình trong đêm Giao thừa.