Hoa hậu hoàn vũ Harnaaz Sandhu khoe thân hình đẹp như tượng tạc trong thiết kế dạ hội

HHT - Nhiếp ảnh gia nổi tiếng của Miss Universe Fadil Berisha lại tiếp tục tung bộ ảnh mới của Hoa hậu Hoàn vũ 2021 Harnaaz Sandhu. Trong bộ ảnh lần này, Harnaaz mặc thiết kế dạ hội của nhà mốt nổi tiếng, đẹp tới nỗi netizen không ngừng cảm thán “thân hình tượng tạc trong truyền thuyết là đây”.

Miss Universe 2021 Harnaaz Sandhu đã có một buổi chụp hình chính thức đầu tiên sau đăng quang thành công rực rỡ. Người đẹp diện tới hơn 10 bộ trang phục đẹp lộng lẫy, “biến hoá” phong cách, thay đổi thần thái chỉ trong chớp mắt.

Hoa hậu hoàn vũ Harnaaz Sandhu khoe thân hình đẹp như tượng tạc trong thiết kế dạ hội ảnh 1
Hoa hậu hoàn vũ Harnaaz Sandhu khoe thân hình đẹp như tượng tạc trong thiết kế dạ hội ảnh 2
Hoa hậu hoàn vũ Harnaaz Sandhu khoe thân hình đẹp như tượng tạc trong thiết kế dạ hội ảnh 3

Trong loạt ảnh mới nhất được nhiếp ảnh gia Fadil Berisha tung ra, Hoa hậu Harnaaz mặc thiết kế dạ hội của nhà mốt nổi tiếng Naeem Khan, khoe trọn thân hình đẹp như tượng tạc.

Hoa hậu hoàn vũ Harnaaz Sandhu khoe thân hình đẹp như tượng tạc trong thiết kế dạ hội ảnh 4
Hoa hậu hoàn vũ Harnaaz Sandhu khoe thân hình đẹp như tượng tạc trong thiết kế dạ hội ảnh 5

Đây là một thiết kế nằm trong BST mùa Thu 2021 Ready-To-Wear của thương hiệu Naeem Khan, bộ váy với kiểu dáng ôm sát xòe đuôi cá phần chân. So với mẫu xịn trong lookbook của hãng, Hoa hậu Harnaaz nhận được nhiều lời khen ngợi bởi thần thái "nữ hoàng", khoe trọn đường cong đẹp như tượng tạc.

Hoa hậu hoàn vũ Harnaaz Sandhu khoe thân hình đẹp như tượng tạc trong thiết kế dạ hội ảnh 6

Hoa hậu Harnaaz Sandhu được lòng người hâm mộ sắc đẹp một phần vì cô có thân hình vô cùng quyến rũ, và dù tăng cân chút ít cũng vẫn giữ được đường cong cơ thể hoàn hảo.

Hoa hậu hoàn vũ Harnaaz Sandhu khoe thân hình đẹp như tượng tạc trong thiết kế dạ hội ảnh 7

Sau khi trở lại New York, Mỹ, Hoa hậu Harnaaz đang bắt đầu nhiệm kỳ 1 năm của Miss Universe. Mặc dù sinh năm 2000, và đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ khi chỉ 21 tuổi, Harnaaz đã chứng tỏ mình hoàn toàn xứng đáng với ngôi vị này, từ nhan sắc cho đến phong cách làm việc vô cùng chuyên nghiệp và rất trưởng thành.

Hoa hậu hoàn vũ Harnaaz Sandhu khoe thân hình đẹp như tượng tạc trong thiết kế dạ hội ảnh 11
Tin liên quan