Hoa hậu Khánh Vân chạy đua với thời gian trong thử thách makeup chuẩn bị cho Miss Universe

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong tập 3 "Road To Miss Universe 2020" (Đường đến Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2020), Hoa hậu Khánh Vân phải trải qua một buổi kiểm tra đặc biệt về định hình phong cách cá nhân trong thời gian khá ngắn, cô gần như “chạy đua với thời gian”.
Hoa hậu Khánh Vân chạy đua với thời gian trong thử thách makeup chuẩn bị cho Miss Universe ảnh 1

Cùng với catwalk, kỹ năng định hình phong cách cá nhân cũng vô cùng quan trọng, góp phần không nhỏ vào việc xây dựng hình ảnh cho Hoa hậu Khánh Vân trong cuộc thi Miss Universe sắp tới. Đặc biệt, Khánh Vân luôn phải chủ động trong mọi tình huống, từ làm tóc, trang điểm cho đến trang phục, đều cần được phối hợp ăn ý, phù hợp và ấn tượng trong từng hoàn cảnh.

Hoa hậu Khánh Vân chạy đua với thời gian trong thử thách makeup chuẩn bị cho Miss Universe ảnh 2

Vì thế, tập 3 Road To Miss Universe 2020 đặt ra thử thách giả định một buổi kiểm tra phong cách cá nhân dành riêng cho Khánh Vân. Cô lần lượt tự làm tóc, make-up và chọn trang phục, sau đó lắng nghe đánh giá từ các khách mời: Trần Đạt - Stylist D2 Styling Agency, Quân Nguyễn và Pu Lê - Chuyên gia trang điểm và làm tóc.

Hoa hậu Khánh Vân chạy đua với thời gian trong thử thách makeup chuẩn bị cho Miss Universe ảnh 3

Các khách mời không ngần ngại đưa ra những yêu cầu cao buộc Khánh Vân phải nỗ lực chứng minh bản thân, ví dụ như thử thách phải hoàn thành một layout trang điểm trong vòng 15 phút.

Hoa hậu Khánh Vân chạy đua với thời gian trong thử thách makeup chuẩn bị cho Miss Universe ảnh 4

Tiếp sau đó là thử thách tự làm stylist cho chính mình, sự thẳng thắn và áp lực từ khách mời đã khiến Khánh Vân phải bật khóc.

Tập 3 series Road To Miss Universe 2020 sẽ lên sóng vào lúc 20h00, ngày 3/4/2021 trên kênh YouTube, Facebook Miss Universe Vietnam và Vietnam Road to Miss Universe, phát lại vào 12h ngày 4/4/2021 trên VieOn.

Hoa hậu Khánh Vân chạy đua với thời gian trong thử thách makeup chuẩn bị cho Miss Universe ảnh 8
MỚI - NÓNG
An lòng Hoàng thân Philip: Bộ ba Hoàng gia tái hợp, Kate giúp William và Harry trò chuyện
An lòng Hoàng thân Philip: Bộ ba Hoàng gia tái hợp, Kate giúp William và Harry trò chuyện
HHT - Anh em Hoàng tử William - Harry đã trực tiếp trò chuyện với nhau sau một thời gian dài xa cách và bất đồng. Truyền thông Anh đã đúng một lần nữa: “Người hàn gắn” ở đây chính là Công nương Kate Middleton. Khéo léo và tế nhị, cô đã kéo chồng mình và em trai lại gần nhau. Kate đã giúp hai anh em hoàng tử theo cách nào vậy?

Có thể bạn quan tâm

Hành trình Miss Universe của Hoa hậu Khánh Vân gặp bất lợi, người hâm mộ vô cùng lo lắng

Hành trình Miss Universe của Hoa hậu Khánh Vân gặp bất lợi, người hâm mộ vô cùng lo lắng

HHT - Mặc dù Hoa hậu Khánh Vân đang có phần chuẩn bị rất tốt để tham gia “chinh chiến” tại đấu trường Miss Universe 2020 (Hoa hậu Hoàn vũ 2020), thế nhưng với thời gian tổ chức quá gấp gáp, lại không hề được cách ly… rồi cuộc thi chưa chính thức diễn ra đã có dấu hiệu thiên vị, người hâm mộ trong nước đang rất lo lắng cho Khánh Vân.
Làm đại sứ thương hiệu phải đỉnh như Angela Baby, lên bìa 2 tạp chí lớn trong cùng tháng

Làm đại sứ thương hiệu phải đỉnh như Angela Baby, lên bìa 2 tạp chí lớn trong cùng tháng

HHT - Hiếm có ngôi sao nào có tần số xuất hiện trên bìa các tạp chí lớn nhiều như Angela Baby ở thời điểm hiện tại. Cô khiến netizen Trung cực choáng vì lên bìa hai trong số lục đại tạp chí trong cùng 1 tháng. Thậm chí trên Marie Claire Trung số tháng 5, Angela Baby còn mặc toàn đồ Haute Couture của các hãng thời trang danh tiếng.