Hoa hậu Khánh Vân chạy đua với thời gian trong thử thách makeup chuẩn bị cho Miss Universe

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong tập 3 "Road To Miss Universe 2020" (Đường đến Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2020), Hoa hậu Khánh Vân phải trải qua một buổi kiểm tra đặc biệt về định hình phong cách cá nhân trong thời gian khá ngắn, cô gần như “chạy đua với thời gian”.
Hoa hậu Khánh Vân chạy đua với thời gian trong thử thách makeup chuẩn bị cho Miss Universe ảnh 1

Cùng với catwalk, kỹ năng định hình phong cách cá nhân cũng vô cùng quan trọng, góp phần không nhỏ vào việc xây dựng hình ảnh cho Hoa hậu Khánh Vân trong cuộc thi Miss Universe sắp tới. Đặc biệt, Khánh Vân luôn phải chủ động trong mọi tình huống, từ làm tóc, trang điểm cho đến trang phục, đều cần được phối hợp ăn ý, phù hợp và ấn tượng trong từng hoàn cảnh.

Hoa hậu Khánh Vân chạy đua với thời gian trong thử thách makeup chuẩn bị cho Miss Universe ảnh 2

Vì thế, tập 3 Road To Miss Universe 2020 đặt ra thử thách giả định một buổi kiểm tra phong cách cá nhân dành riêng cho Khánh Vân. Cô lần lượt tự làm tóc, make-up và chọn trang phục, sau đó lắng nghe đánh giá từ các khách mời: Trần Đạt - Stylist D2 Styling Agency, Quân Nguyễn và Pu Lê - Chuyên gia trang điểm và làm tóc.

Hoa hậu Khánh Vân chạy đua với thời gian trong thử thách makeup chuẩn bị cho Miss Universe ảnh 3

Các khách mời không ngần ngại đưa ra những yêu cầu cao buộc Khánh Vân phải nỗ lực chứng minh bản thân, ví dụ như thử thách phải hoàn thành một layout trang điểm trong vòng 15 phút.

Hoa hậu Khánh Vân chạy đua với thời gian trong thử thách makeup chuẩn bị cho Miss Universe ảnh 4

Tiếp sau đó là thử thách tự làm stylist cho chính mình, sự thẳng thắn và áp lực từ khách mời đã khiến Khánh Vân phải bật khóc.

Tập 3 series Road To Miss Universe 2020 sẽ lên sóng vào lúc 20h00, ngày 3/4/2021 trên kênh YouTube, Facebook Miss Universe Vietnam và Vietnam Road to Miss Universe, phát lại vào 12h ngày 4/4/2021 trên VieOn.

Hoa hậu Khánh Vân chạy đua với thời gian trong thử thách makeup chuẩn bị cho Miss Universe ảnh 8
MỚI - NÓNG
Siêu trăng cuối cùng của năm 2022: Điều chỉnh khía cạnh cảm xúc của 12 chòm sao
Siêu trăng cuối cùng của năm 2022: Điều chỉnh khía cạnh cảm xúc của 12 chòm sao
HHT - Mặt trăng sẽ nằm ở phía đối diện của Trái Đất với Mặt trời và mặt của nó sẽ được chiếu sáng hoàn toàn. Đây cũng là siêu trăng cuối cùng trong số ba siêu trăng cho năm 2022. Tại Việt Nam, thời điểm này rơi vào Lễ Vu Lan năm nay, là dịp để mỗi người tìm về cội nguồn yêu thương và cân bằng lại cảm xúc.

Có thể bạn quan tâm

Quý tử nhà sao Việt: Subeo chuẩn "soái ca sơ mi trắng", con trai Anh Thư mới 15 tuổi cao 1m84

Quý tử nhà sao Việt: Subeo chuẩn "soái ca sơ mi trắng", con trai Anh Thư mới 15 tuổi cao 1m84

HHT - Mới ngày nào còn xuất hiện với vẻ ngoài đáng yêu, bụ bẫm mà giờ đây, các quý tử nhà sao Việt lại gây bất ngờ khi lớn phổng phao và sở hữu nhan sắc "xịn xò" thừa hưởng từ bố mẹ nổi tiếng. Con trai của Cường Đô La, hoa hậu Thùy Lâm, siêu mẫu Anh Thư... được netizen dự đoán sẽ trở thành những "soái ca" trong tương lai gần.