Hoa hậu Khánh Vân chạy đua với thời gian trong thử thách makeup chuẩn bị cho Miss Universe

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong tập 3 "Road To Miss Universe 2020" (Đường đến Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2020), Hoa hậu Khánh Vân phải trải qua một buổi kiểm tra đặc biệt về định hình phong cách cá nhân trong thời gian khá ngắn, cô gần như “chạy đua với thời gian”.
Hoa hậu Khánh Vân chạy đua với thời gian trong thử thách makeup chuẩn bị cho Miss Universe ảnh 1

Cùng với catwalk, kỹ năng định hình phong cách cá nhân cũng vô cùng quan trọng, góp phần không nhỏ vào việc xây dựng hình ảnh cho Hoa hậu Khánh Vân trong cuộc thi Miss Universe sắp tới. Đặc biệt, Khánh Vân luôn phải chủ động trong mọi tình huống, từ làm tóc, trang điểm cho đến trang phục, đều cần được phối hợp ăn ý, phù hợp và ấn tượng trong từng hoàn cảnh.

Hoa hậu Khánh Vân chạy đua với thời gian trong thử thách makeup chuẩn bị cho Miss Universe ảnh 2

Vì thế, tập 3 Road To Miss Universe 2020 đặt ra thử thách giả định một buổi kiểm tra phong cách cá nhân dành riêng cho Khánh Vân. Cô lần lượt tự làm tóc, make-up và chọn trang phục, sau đó lắng nghe đánh giá từ các khách mời: Trần Đạt - Stylist D2 Styling Agency, Quân Nguyễn và Pu Lê - Chuyên gia trang điểm và làm tóc.

Hoa hậu Khánh Vân chạy đua với thời gian trong thử thách makeup chuẩn bị cho Miss Universe ảnh 3

Các khách mời không ngần ngại đưa ra những yêu cầu cao buộc Khánh Vân phải nỗ lực chứng minh bản thân, ví dụ như thử thách phải hoàn thành một layout trang điểm trong vòng 15 phút.

Hoa hậu Khánh Vân chạy đua với thời gian trong thử thách makeup chuẩn bị cho Miss Universe ảnh 4

Tiếp sau đó là thử thách tự làm stylist cho chính mình, sự thẳng thắn và áp lực từ khách mời đã khiến Khánh Vân phải bật khóc.

Tập 3 series Road To Miss Universe 2020 sẽ lên sóng vào lúc 20h00, ngày 3/4/2021 trên kênh YouTube, Facebook Miss Universe Vietnam và Vietnam Road to Miss Universe, phát lại vào 12h ngày 4/4/2021 trên VieOn.

Hoa hậu Khánh Vân chạy đua với thời gian trong thử thách makeup chuẩn bị cho Miss Universe ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Miss World: Hoa hậu Đỗ Thị Hà đẹp lộng lẫy trong tiệc tối, sẵn sàng cho cuộc đua bình chọn

Miss World: Hoa hậu Đỗ Thị Hà đẹp lộng lẫy trong tiệc tối, sẵn sàng cho cuộc đua bình chọn

HHT - Sau khi hoàn thành xong phần thi thuyết trình Dự án Nhân ái, phần thi đối đầu Head To Head Challenge và ghi hình Dances of The World trên đường phố Puerto Rico, các người đẹp của Miss World 2021 đã có buổi tiệc tối vô cùng sôi động. Hoa hậu Đỗ Thị Hà xuất hiện lộng lẫy trong bộ váy đính hoa xuyên thấu tuyệt đẹp. 
Nửa đêm livestream, Hoa hậu Đỗ Thị Hà tiết lộ điều ảnh hưởng tới nhan sắc ở Puerto Rico

Nửa đêm livestream, Hoa hậu Đỗ Thị Hà tiết lộ điều ảnh hưởng tới nhan sắc ở Puerto Rico

HHT - Tranh thủ được nghỉ ngơi 1 giờ đồng hồ buổi trưa (giờ Puerto Rico), cũng là gần 12 giờ đêm (giờ Việt Nam), Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã có màn livestream với người hâm mộ quê nhà. Cô tiết lộ vô cùng nhiều điều thú vị về cuộc thi Miss World 2021, trong đó có yếu tố ảnh hưởng nhất tới nhan sắc của nàng hậu.