Hoa hậu Khánh Vân đã về đến Hà Nội, mặc đồ ngủ vui vẻ "check-in" trong khu cách ly

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hoa hậu Khánh Vân đã về đến Hà Nội sáng nay 9/6, cô về thẳng khu cách ly tập trung để cách ly đủ 21 ngày theo quy định. Nàng hậu vừa khoe lên trang cá nhân hình ảnh "check-in" trong khu cách ly khiến người hâm mộ thích thú.

Kết thúc hành trình tại Miss Universe (Hoa hậu Hoàn vũ) lần thứ 69, Hoa hậu Khánh Vân bị kẹt lại bên Mỹ hơn nửa tháng. Mặc dù cô cũng có những lịch trình riêng nhưng một phần cô phải ở lại lâu cũng là vì tình hình dịch bệnh trên thế giới và ở Việt Nam diễn biến phức tạp, rất khó để đặt được chuyến bay về nhà.

Hoa hậu Khánh Vân đã về đến Hà Nội, mặc đồ ngủ vui vẻ "check-in" trong khu cách ly ảnh 1

Ngày 7/9 (theo giờ Mỹ), cuối cùng nàng hậu cũng đã được lên máy bay về nước. Cô hạ cánh ở sân bay Nội Bài sáng ngày 9/6 (giờ Việt Nam) và về thẳng khu cách ly tập trung để thực hiện cách ly 21 ngày theo quy định.

Hoa hậu Khánh Vân không giấu được niềm hạnh phúc sung sướng khi được trở về quê hương. Mặc dù đã tiêm vaccine trước khi sang Mỹ, nhưng trở về Việt Nam, nàng hậu vẫn phải ở lại khu cách ly theo đúng quy định.

Cô nàng đeo khẩu trang, mặc đồ ngủ in hình của chính bản thân mình, cầm theo hồ sơ khai báo y tế và chai nước rửa tay diệt khuẩn, vô cùng vui vẻ, thậm chí còn vừa đi vừa nhảy nhót tung tăng trong sân của khu cách ly.

Hoa hậu Khánh Vân đã về đến Hà Nội, mặc đồ ngủ vui vẻ "check-in" trong khu cách ly ảnh 2

Biết được người hâm mộ dành rất nhiều tình cảm cho mình, cô không quên động viên: “Cả nhà mình giữ gìn sức khỏe và luôn giữ năng lượng tích cực nha!”

Hoa hậu Khánh Vân đã về đến Hà Nội, mặc đồ ngủ vui vẻ "check-in" trong khu cách ly ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm