Hoa hậu Khánh Vân hóa thành "chị Hằng", đón Trung Thu sớm cùng các em nhỏ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hoa hậu Khánh Vân đóng vai chị Hằng đến thăm và tổ chức rước đèn Trung Thu sớm cùng các em gái từng chịu tổn thương tại ngôi nhà OBV (One Body Village).
Hoa hậu Khánh Vân hóa thành "chị Hằng", đón Trung Thu sớm cùng các em nhỏ ảnh 1

Mới đây, Hoa hậu Khánh Vân cùng những người bạn đã có mặt tại ngôi nhà OBV (One Body Village) để tham dự Ngày Hội Trăng Rằm và vui chơi với các em nhỏ. Nàng hậu hóa thân thành chị Hằng Nga xinh đẹp và nhận được sự chào đón nồng nhiệt của các khán giả nhí.

Hoa hậu Khánh Vân hóa thành "chị Hằng", đón Trung Thu sớm cùng các em nhỏ ảnh 2
Hoa hậu Khánh Vân hóa thành "chị Hằng", đón Trung Thu sớm cùng các em nhỏ ảnh 3

Những người bạn cùng nàng hậu đã góp vui bằng nhiều tiết mục văn nghệ dành tặng cho các bé. Không chỉ vậy, Hoa hậu Khánh Vân còn dành tặng những món quà nhỏ nhưng mang nhiều ý nghĩa, đó chính là những chiếc bánh Trung Thu, những chiếc đèn ông sao.

Hoa hậu Khánh Vân hóa thành "chị Hằng", đón Trung Thu sớm cùng các em nhỏ ảnh 4

Nàng hậu cảm thấy hạnh phúc khi được góp phần mang đến niềm vui cho các em nhỏ. Hoa hậu Khánh Vân còn gửi lời chúc tới tất cả các bạn nhỏ có một mùa Trung Thu ấm áp và tràn đầy tình yêu thương.

Hoa hậu Khánh Vân hóa thành "chị Hằng", đón Trung Thu sớm cùng các em nhỏ ảnh 5

Để bảo mật danh tính cho các em nhỏ, Hoa hậu Khánh Vân đã dùng những sticker bông hoa để che đi mặt của các em. Hành động tinh tế này của nàng hậu cũng nhận được nhiều lời khen.

Hoa hậu Khánh Vân hóa thành "chị Hằng", đón Trung Thu sớm cùng các em nhỏ ảnh 6

Trên trang cá nhân, Hoa hậu Khánh Vân cũng đã chia sẻ lại những khoảnh khắc đáng nhớ cùng các em nhỏ. Nàng hậu viết: “Thêm một mùa Trung Thu ấm áp cùng các con nhà One Body Village. Thật vui khi Vân được thấy các con hạnh phúc, vui vẻ và trưởng thành hơn mỗi ngày. Thương chúc các con và cả nhà mình một mùa Trung Thu ấm áp và luôn ngập tràn tình yêu thương, hạnh phúc nhé! Vân yêu cả nhà OBV rất nhiều!

Hoa hậu Khánh Vân hóa thành "chị Hằng", đón Trung Thu sớm cùng các em nhỏ ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Cầu thủ nào được chấm điểm cao nhất trong trận cầu chấn động châu Á Hà Nội FC - Urawa Reds?

Cầu thủ nào được chấm điểm cao nhất trong trận cầu chấn động châu Á Hà Nội FC - Urawa Reds?

HHT - CLB Hà Nội đã tạo ra một cơn địa chấn tại Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình khi chiến thắng nhà đương kim vô địch AFC Champions League - CLB Urawa Red Diamonds (thường gọi là Urawa Reds) của Nhật Bản. Đây là một trận đấu đầy cảm xúc với cái tên toả sáng nhất là một gương mặt gây bất ngờ.