Hoa hậu Khánh Vân kết thúc cách ly tập trung nhưng đường về nhà vẫn gian nan

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hôm nay (30/6) là ngày Hoa hậu Khánh Vân kết thúc 21 ngày cách ly tập trung theo đúng quy định sau khi trở về từ cuộc thi Miss Universe (Hoa hậu Hoàn vũ) lần thứ 69. Nàng hậu khoe mình sắp được về nhà với ba mẹ, nhưng rồi lại thay đổi sắc mặt vì lý do này.
Hoa hậu Khánh Vân kết thúc cách ly tập trung nhưng đường về nhà vẫn gian nan ảnh 1

Trong 21 ngày cách ly tập trung, Hoa hậu Khánh Vân không ngừng cập nhật tình hình của mình tại đây, cô không chỉ nhận được sự động viên cực lớn từ người hâm mộ, mà bản thân nàng hậu cũng thường xuyên động viên mọi người, mang đến những hình ảnh và nguồn năng lượng vô cùng tích cực.

Những giờ phút được bước chân ra khỏi khu cách ly, Hoa hậu Khánh Vân vẫn không quên quay một clip ngắn vui vẻ chia sẻ cùng netizen. Theo như nàng hậu tiết lộ, cô vẫn luôn nhìn ra bãi cỏ xanh rờn ngay trước khu cách ly và rất mong muốn được bước ra chỗ này. Khánh Vân đã hạ quyết tâm khi được ra khỏi khu cách ly sẽ chạy 10 vòng quanh bãi cỏ này rồi mới về nhà. Nàng hậu khiến cho người hâm mộ cười ngất vì có thể “lầy lội” trong bất kỳ trường hợp nào.

Hoa hậu Khánh Vân kết thúc cách ly tập trung nhưng đường về nhà vẫn gian nan ảnh 2
Hoa hậu Khánh Vân kết thúc cách ly tập trung nhưng đường về nhà vẫn gian nan ảnh 3

Tuy vậy, có vẻ như đường về nhà của Hoa hậu Khánh Vân vẫn chưa hết gian nan, đang vui vì hôm nay (30/6) là cô có thể bay về Sài Gòn với ba mẹ, thì máy bay đột ngột lại bị delay.

Hoa hậu Khánh Vân kết thúc cách ly tập trung nhưng đường về nhà vẫn gian nan ảnh 4
Hoa hậu Khánh Vân kết thúc cách ly tập trung nhưng đường về nhà vẫn gian nan ảnh 5

Tranh thủ thời gian delay, Hoa hậu Khánh Vân lại tung loạt ảnh “1001 cảm xúc của Vân khi được về nhà… Và khi nghe máy bay bị delay.

Hoa hậu Khánh Vân kết thúc cách ly tập trung nhưng đường về nhà vẫn gian nan ảnh 6

Người hâm mộ vừa buồn cười vừa thương nàng hậu vui tính, không ngừng vào thả tim và động viên cô cố gắng chờ đợi, đường về nhà dù gian nan cũng đã rất gần rồi.

Hoa hậu Khánh Vân kết thúc cách ly tập trung nhưng đường về nhà vẫn gian nan ảnh 7

Ở thời điểm hiện tại, Hoa hậu Khánh Vân hiện là nàng hậu không chỉ có lượng follow cao nhất nhì giới Hoa - Á hậu Việt, cô còn là nàng hậu có lượng tương tác trên mạng xã hội khủng nhất, với mỗi post có tới hàng trăm ngàn lượt like và 500 tới hơn 1000 bình luận.

Hoa hậu Khánh Vân kết thúc cách ly tập trung nhưng đường về nhà vẫn gian nan ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm