Hoa hậu Khánh Vân muốn truyền tải thông điệp về người phụ nữ hiện đại qua bộ ảnh mới

HHT - Trong bộ ảnh thời trang mới, Hoa hậu Khánh Vân biến hóa linh hoạt nhằm truyền tải thông điệp về người phụ nữ hiện đại: Bên trong vẻ ngoài xinh đẹp là một tâm hồn có sức mạnh, bản lĩnh, dũng cảm vượt qua những khó khăn, thử thách.

Thời gian qua, mặc dù dính không ít tin đồn sai sự thật, Hoa hậu Khánh Vân vẫn luôn xuất hiện tự tin tại các sự kiện, sàn diễn thời trang lớn trong nước, cùng với những bộ ảnh ấn tượng.

Hoa hậu Khánh Vân muốn truyền tải thông điệp về người phụ nữ hiện đại qua bộ ảnh mới ảnh 1

Trong bộ ảnh thời trang lần này, Hoa hậu Khánh Vân kể câu chuyện về cảm xúc của người phụ nữ, theo mạch tự sự ứng với mốc thời gian ngày và đêm, sự tương phản về không gian, thời gian của một ngày.

Hoa hậu Khánh Vân muốn truyền tải thông điệp về người phụ nữ hiện đại qua bộ ảnh mới ảnh 2

Đó là một Hoa hậu Khánh Vân dịu dàng, đằm thắm dưới ánh nắng nhẹ nhàng của buổi chiều, một cô gái với nhiều suy tư, đắm chìm trong thế giới nội tâm bí ẩn của riêng mình.

Hoa hậu Khánh Vân muốn truyền tải thông điệp về người phụ nữ hiện đại qua bộ ảnh mới ảnh 3

Tận sâu bên trong của cô gái, là những khát vọng, những sức mạnh tiềm tàng chưa được bộc lộ, muốn phá vỡ mọi thứ để chủ động tìm thấy lối đi cho cuộc đời.

Hoa hậu Khánh Vân muốn truyền tải thông điệp về người phụ nữ hiện đại qua bộ ảnh mới ảnh 4
Hoa hậu Khánh Vân muốn truyền tải thông điệp về người phụ nữ hiện đại qua bộ ảnh mới ảnh 5

Ở set trang phục thứ ba, Hoa hậu Khánh Vân khoe khéo vóc dáng qua bộ jump suit đen, phối cùng đôi găng tay dài in nhiều chữ, thể hiện sự bứt phá đưa những suy nghĩ, trăn trở trong lòng thoát ra bên ngoài.

Hoa hậu Khánh Vân muốn truyền tải thông điệp về người phụ nữ hiện đại qua bộ ảnh mới ảnh 6
Hoa hậu Khánh Vân muốn truyền tải thông điệp về người phụ nữ hiện đại qua bộ ảnh mới ảnh 7

Bộ ảnh chuyển sang khung cảnh khác, với sự náo nhiệt, sôi động của thành phố về đêm, thay vì sự tĩnh lặng như suy nghĩ của nhiều người khi hình dung về buổi tối. Cô gái trong câu chuyện được bộc lộ cá tính, được tận hưởng cuộc sống với những trải nghiệm, khám phá thế giới xung quanh và làm chủ hành trình của bản thân.

Hoa hậu Khánh Vân muốn truyền tải thông điệp về người phụ nữ hiện đại qua bộ ảnh mới ảnh 8

Son môi đỏ cũng được Hoa hậu Khánh Vân sử dụng trong hai set trang phục tiếp theo, thể hiện sự mạnh mẽ, cứng rắn của người phụ nữ độc lập, tự do theo đuổi ước mơ và đam mê.

Hoa hậu Khánh Vân muốn truyền tải thông điệp về người phụ nữ hiện đại qua bộ ảnh mới ảnh 9

Hiện, Hoa hậu Khánh Vân tất bật với những hoạt động cuối năm và chuẩn bị đồng hành cùng cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021 với vai trò đương kim Hoa hậu.

Hoa hậu Khánh Vân muốn truyền tải thông điệp về người phụ nữ hiện đại qua bộ ảnh mới ảnh 13
Tin liên quan