Hoa hậu Ngọc Châu lưu giữ khoảnh khắc ý nghĩa cùng mẹ nhân ngày 8/3

HHT - Hoa hậu Ngọc Châu cùng mẹ thực hiện bộ ảnh đặc biệt nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3. Cô mong muốn lưu giữ lại những khoảnh khắc rạng rỡ và ý nghĩa cùng mẹ. 
Hoa hậu Ngọc Châu lưu giữ khoảnh khắc ý nghĩa cùng mẹ nhân ngày 8/3 ảnh 1

Quốc tế Phụ nữ 8/3 là ngày lễ tôn vinh những người phụ nữ trên toàn thế giới. Năm nay, ngày lễ đặc biệt hơn với Ngọc Châu bởi đây là dịp giúp cô thể hiện tình cảm và lòng biết ơn với mẹ qua bộ ảnh đầy ý nghĩa.

Hoa hậu Ngọc Châu lưu giữ khoảnh khắc ý nghĩa cùng mẹ nhân ngày 8/3 ảnh 2

Bộ ảnh là món quà đặc biệt Ngọc Châu dành tặng mẹ, nhằm lưu giữ lại những khoảnh khắc đẹp của hai mẹ con.

Hoa hậu Ngọc Châu lưu giữ khoảnh khắc ý nghĩa cùng mẹ nhân ngày 8/3 ảnh 3

Không váy áo cầu kì và kiểu cách, Ngọc Châu và mẹ lựa chọn những bộ trang phục đơn giản và thanh lịch. Lần đầu chụp ảnh, mẹ của Ngọc Châu không tránh khỏi việc bỡ ngỡ, lạ lẫm. Nhờ sự hướng dẫn của con gái, cô Bảy Gái dần thoải mái và không ngại thể hiện tình cảm với Ngọc Châu trước ống kính.

Hoa hậu Ngọc Châu lưu giữ khoảnh khắc ý nghĩa cùng mẹ nhân ngày 8/3 ảnh 4

Hai mẹ con đã có những khoảnh khắc tương tác thú vị và xúc động trong bộ ảnh. “Châu được tựa đầu lên vai mẹ, nằm trong lòng mẹ như lúc còn nhỏ. Cảm xúc đó đong đầy và đặc biệt lắm, không lời nào diễn tả được. Có lẽ đó là thứ mà tiền không bao giờ mua được” - Ngọc Châu tâm sự.

Hoa hậu Ngọc Châu lưu giữ khoảnh khắc ý nghĩa cùng mẹ nhân ngày 8/3 ảnh 5

Ngọc Châu sinh ra trong một gia đình khó khăn. Cô mất ba từ nhỏ, mẹ phải gồng gánh nuôi ba chị em cô ăn học. Để cô có được thành công như ngày hôm nay, mẹ luôn là hậu phương vững chắc, tiếp thêm động lực giúp nàng hậu vượt qua mọi khó khăn, thử thách của cuộc sống.

Hoa hậu Ngọc Châu lưu giữ khoảnh khắc ý nghĩa cùng mẹ nhân ngày 8/3 ảnh 6

Năm nay, Ngọc Châu hy vọng có thể giúp đỡ mẹ sửa sang lại nhà cửa khang trang hơn. Cô mong mẹ sẽ sống vui sống khỏe, tiếp tục đồng hành cùng cô trong mọi khoảnh khắc quan trọng trong cuộc đời.

Hoa hậu Ngọc Châu lưu giữ khoảnh khắc ý nghĩa cùng mẹ nhân ngày 8/3 ảnh 10
Tin liên quan