Á hậu Thủy Tiên bác bỏ tin đồn tranh suất dự thi Miss Universe 2023 của Thảo Nhi Lê

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Không chỉ phủ nhận việc tranh cơ hội thi quốc tế của Thảo Nhi Lê, Á hậu Thủy Tiên còn tiết lộ những dự án mà bản thân đang ấp ủ thực hiện trong gian tới.

Trên trang cá nhân của mình, Thủy Tiên - Á hậu 2 Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022 đã đích thân lên tiếng phản hồi tin đồn người đẹp sẽ thay thế Thảo Nhi Lê đi thi Miss Universe 2023. Mọi chuyện bắt nguồn từ những nghi vấn cho rằng Thủy Tiên đang xây dựng hình ảnh của bản thân để tranh suất dự thi quốc tế của Thảo Nhi Lê xuất hiện trên nhiều diễn đàn sắc đẹp trong thời gian gần đây.

Á hậu Thủy Tiên bác bỏ tin đồn tranh suất dự thi Miss Universe 2023 của Thảo Nhi Lê ảnh 1
Lời chia sẻ của Á hậu Thủy Tiên trước những tin đồn cho rằng người đẹp đang nỗ lực xây dựng hình ảnh để dự thi Miss Universe 2023.

Trước vấn đề này, Á hậu Thủy Tiên cho biết: "Với Tiên, mỗi vai trò là mỗi một trải nghiệm giúp tôi học hỏi cũng như hoàn thiện bản thân để trở thành phiên bản tốt hơn của chính mình. Câu hỏi những ngày qua tôi nhận được là mình có đang xây dựng hình ảnh cho mình hay không? Có, mình đang tích cực hoạt động và thực hiện những mong muốn mình đã chia sẻ khi đến với Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022”.

Thủy Tiên cũng chia sẻ cô không có ý định tranh giành hay thay thế suất thi của bất kỳ ai: “Nhân đây Tiên cũng muốn phản hồi thông tin rằng bản thân không có ý định thay thế suất thi quốc tế của ai hay cụ thể là chị Nhi và những nỗ lực của Tiên trong việc hoạt động xây dựng hình ảnh không phục vụ cho mục tiêu này”.

Á hậu Thủy Tiên bác bỏ tin đồn tranh suất dự thi Miss Universe 2023 của Thảo Nhi Lê ảnh 2
Á hậu Thủy Tiên cho biết bản thân không có ý định tranh suất dự thi của Thảo Nhi Lê.

Không chỉ phủ nhận việc giành cơ hội thi quốc tế của Thảo Nhi Lê, Thủy Tiên cho biết bản thân đang xây dựng một hình ảnh hoàn thiện hơn để sẵn sàng cho con đường phát triển sự nghiệp sắp tới. Người đẹp sinh năm 1998 thổ lộ: "Tôi muốn tập trung tốt nhất cho vai trò hiện tại là làm mentor cũng như các vai trò diễn giả… Nếu có cơ hội thi quốc tế phù hợp theo định hướng từ công ty chủ quản trong tương lai tôi sẽ cố gắng nỗ lực hết mình để những trải nghiệm và công việc hiện tại sẽ là nền tảng cho mình”.

Á hậu Thủy Tiên bác bỏ tin đồn tranh suất dự thi Miss Universe 2023 của Thảo Nhi Lê ảnh 3
“Tôi rất trân trọng những cơ hội đến với bản thân và luôn cố gắng hết mình trong mọi vai trò cho con đường mà tôi đang đi, trong và cả sau khi kết thúc nhiệm kỳ Á hậu Hoàn vũ Việt Nam" - nàng á hậu cho biết thêm.

Trước đó, khi thông tin Unicorp ngưng hợp tác bản quyền cử đại diện Việt Nam tham gia Miss Universe trở thành tâm điểm chú ý của dư luận, Á hậu Thủy Tiên bất ngờ quay trở lại với nhiều hoạt động mới. Điều này khiến nhiều người đặt nghi vấn nàng hậu sẽ là người đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi này.

Á hậu Thủy Tiên bác bỏ tin đồn tranh suất dự thi Miss Universe 2023 của Thảo Nhi Lê ảnh 4

Bên cạnh vai trò mentor tại cuộc thi Miss International Queen Vietnam 2023, Thuỷ Tiên còn tham gia vào một bộ phim điện ảnh và làm diễn giả tại một buổi giao lưu với sinh viên.

Theo chia sẻ của Giám đốc quốc gia của Miss Universe Vietnam, đơn vị này đang chờ phản hồi từ phía quản lý của Top 3 Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam. Đến ngày 13/3, nếu phía Thảo Nhi Lê không đưa ra quyết định thì tổ chức Miss Universe Vietnam sẽ bắt đầu phương án tìm kiếm đại diện mới.

Á hậu Thủy Tiên bác bỏ tin đồn tranh suất dự thi Miss Universe 2023 của Thảo Nhi Lê ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm