Hoa hậu Phương Khánh “hạ gục” các anh chiến sĩ bộ đội tại "Chúng Tôi Là Chiến Sĩ"

Hoa hậu Phương Khánh “hạ gục” các anh chiến sĩ bộ đội tại "Chúng Tôi Là Chiến Sĩ"
HHT - Hoa hậu Phương Khánh khiến toàn bộ các lực lượng chiến sĩ tại Bộ CHQS tỉnh Tiền Giang không khỏi bất ngờ khi hăng hái tham gia các hoạt động và vượt qua các thử thách trong môi trường Quân đội.

Vừa qua, Hoa hậu Trái đất 2018 Phương Khánh đã tham gia chương trình truyền hình Chúng tôi là chiến sĩ với tư cách là MC hiện trường tại Bộ CHQS tỉnh Tiền Giang. Khoác lên mình bộ trang phục thao trường, Hoa hậu Phương Khánh mang đến hình ảnh một cô nàng chiến sĩ xinh đẹp, năng động và tràn đầy nhiệt huyết.

Hoa hậu Phương Khánh “hạ gục” các anh chiến sĩ bộ đội tại "Chúng Tôi Là Chiến Sĩ" ảnh 1

Chấp nhận tham gia các thử thách của chương trình, với những thử thách như vượt tường cao, trượt dây hay thử thách đu qua thanh xà… đều là những hoạt động cần rất nhiều sức khỏe và sự can đảm. Dù chưa từng trải qua những hoạt động mạnh như thế nhưng Phương Khánh lại nhanh chóng “nhập cuộc” một cách hăng hái và nhiệt tình, luôn cố gắng hết mình để vượt qua các thử thách.

Vật lộn với những khó khăn khi lần đầu tiên trong đời tham gia các hoạt động huấn luyện trong Quân đội, nhưng với sự hỗ trợ, giúp đỡ nhiệt tình từ các chiến sĩ bộ đội, nàng hậu đã thuận lợi vượt qua các thử thách này. Người đẹp cũng chia sẻ rằng, từ trước tới nay chưa từng tập những hoạt động mạo hiểm như vậy nên lần tham gia thử thách này giúp cô hiểu hơn sự khó khăn của các chiến sĩ khi huấn luyện trong Quân đội nhân dân Việt Nam.

Hoa hậu Phương Khánh “hạ gục” các anh chiến sĩ bộ đội tại "Chúng Tôi Là Chiến Sĩ" ảnh 2

Hoa hậu Phương Khánh “hạ gục” các anh chiến sĩ bộ đội tại "Chúng Tôi Là Chiến Sĩ" ảnh 3

Nàng hậu chia sẻ: “Dù mang danh hiệu Hoa hậu quốc tế nhưng Khánh chưa bao giờ ngại gian nan. Bởi vì trong chuyến hoạt động Road to Miss Earth 2019, Khánh và tất cả các bạn Hoa hậu khắp nơi trên thế giới đều tập trung các hoạt động xã hội để truyền cảm hứng đến cộng đồng. Vì thế, khi nhận được lời mời từ chương trình, Khánh cảm thấy rất vui khi được trải nghiệm để hiểu nhiều hơn về những anh chiến sĩ đang cống hiến cho đất nước”.

Hiện chỉ còn hơn 1 tháng cho đêm chung kết Miss Earth 2019, Hoa hậu Phương Khánh đang hoạt động cùng với tổ chức tại Philippines để chuẩn bị cho sự kiện sắp tới.

Hoa hậu Phương Khánh “hạ gục” các anh chiến sĩ bộ đội tại "Chúng Tôi Là Chiến Sĩ" ảnh 4

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

HHT - Là lễ trao giải danh giá nhằm tôn vinh bộ môn nghệ thuật thứ bảy, nhưng Oscars có vẻ như đang dần mất đi sức hút trong giai đoạn gần đây vì những bê bối xung quanh giải thưởng. Và có lẽ, để xử lý vấn đề “tụt view”, chủ tịch của nhà đài sản xuất chương trình đã tìm ra “giải pháp” mới mang tên "Chris Rock".