Hoa hậu Thiên Ân đã tốn 5 tháng hay 1 tháng để "thổi bay" được 15 cân?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hành trình giảm cân trước khi dự thi Miss Grand Vietnam 2022 là điều mà Thiên Ân rất tự hào về chính mình cũng như khán giả ngưỡng mộ ý chí thép của nàng hậu. Nhưng có điều Thiên Ân đưa ra những câu trả lời khác nhau về thời gian ép cân khiến mọi người thắc mắc.

Còn nhớ khi đăng quang Miss Grand Vietnam 2022, Đoàn Thiên Ân vẫn chưa đạt đến đỉnh cao nhan sắc. Vóc dáng cô chưa được săn chắc, thon gọn như nhiều nàng hậu khác. Nhưng thay vì chê trách, khán giả lại cảm phục Thiên Ân khi nghe cô kể rằng đã quyết tâm giảm 15 kg trong vòng 5 tháng để đi thi Hoa hậu. Bởi trước đó cô từng nặng tới 75 kg và không ít lần bị miệt thị ngoại hình.

Hoa hậu Thiên Ân đã tốn 5 tháng hay 1 tháng để "thổi bay" được 15 cân? ảnh 1

Thiên Ân lộ vóc dáng kém săn chắc khi mới thi Miss Grand Vietnam 2022.

Thiên Ân còn tâm sự rằng vì quá hấp tấp muốn giảm cân thật nhanh mà cô đã bị rạn da. Chưa kể chế độ ăn thiếu khoa học, loại bỏ hoàn toàn tinh bột kéo theo căn bệnh đau dạ dày. Sau đó, Thiên Ân mới biết cách kết hợp tập thể thao cường độ nặng kèm chế độ ăn hợp lý nên đã có thể giảm cân an toàn.

Hoa hậu Thiên Ân đã tốn 5 tháng hay 1 tháng để "thổi bay" được 15 cân? ảnh 2

Thiên Ân chia sẻ đã giảm 15 kg để thi hoa hậu.

Thậm chí trong quá trình tham gia Miss Grand Vietnam 2022, Thiên Ân vẫn tiếp tục ép cân nên đến đêm Chung kết, nhìn cô gọn gàng hơn hẳn thời điểm khởi động cuộc thi. Sang tới Indonesia để góp mặt vào Miss Grand International 2022, những hoạt động dày đặc cùng sự khác biệt về ẩm thực cũng khiến Thiên Ân thon gọn hơn. Và trong cuộc phỏng vấn kín với ban giám khảo ở đây, nàng hậu lại tự tin khẳng định cô giảm 15 kg trong vòng một tháng.

Hoa hậu Thiên Ân đã tốn 5 tháng hay 1 tháng để "thổi bay" được 15 cân? ảnh 3

Thiên Ân khoe giảm tới 15 kg chỉ trong 1 tháng.

Tuy mọi chuyện diễn ra đã lâu, nhưng mới đây cư dân mạng lại khui ra và tranh cãi vì không biết đâu mới là cột mốc chính xác trên hành trình giảm cân của Thiên Ân. Nhiều người cho rằng con số 5 tháng sẽ hợp lý hơn, vì rất khó để giảm được nhiều cân như thế trong thời gian quá ngắn. Rất có thể Thiên Ân căng thẳng khi gặp ban giám khảo Miss Grand International 2022 lại sử dụng tiếng Anh nên cô đã diễn đạt nhầm.

Hoa hậu Thiên Ân đã tốn 5 tháng hay 1 tháng để "thổi bay" được 15 cân? ảnh 4

Thiên Ân giờ đây có vóc dáng nuột nà, thân hình săn chắc hơn nhờ ăn uống khoa học.

Hoa hậu Thiên Ân đã tốn 5 tháng hay 1 tháng để "thổi bay" được 15 cân? ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm