Hoa hậu Thu Thảo bất ngờ thông báo sẽ lên xe hoa vào tháng 10 này

Hoa hậu Thu Thảo bất ngờ thông báo sẽ lên xe hoa vào tháng 10 này
HHT - Tháng 10 tới đây, Hoa hậu Việt Nam 2012 Đặng Thu Thảo sẽ chính thức lên xe hoa cùng doanh nhân trẻ Trung Tín sau hơn 2 năm công khai hò hẹn.

Không chỉ đươc biết đến với hình ảnh xinh đẹp hiếm có, Hoa hậu Việt Nam 2012 Đặng Thu Thảo cũng từng "đốn tim" người hâm mộ bởi mối tình ngọt ngào. Tuy kín tiếng về chuyện đời tư và hiếm khi nhắc đến bạn trai trước truyền thông nhưng theo tiết lộ từ một số bạn bè, người thân của Hoa hậu, cô đã có mối tình khá dài với CEO tập đoàn bất động sản Trung Thủy - doanh nhân Trung Tín. Để "chinh phục" được trái tim người đẹp, chàng doanh nhân trẻ tài giỏi đã phải theo đuổi hơn nửa năm trời. Trong những lần xuất hiện ít ỏi bên nhau tại các sự kiện, cặp đôi đều thu hút sự quan tâm đặc biệt của giới truyền thông.

Hoa hậu Thu Thảo bất ngờ thông báo sẽ lên xe hoa vào tháng 10 này ảnh 1

Gần đây, người hâm mộ rất bất ngờ trước thông tin: Cặp đôi sẽ tiến đến hôn nhân trong thời gian tới mà cụ thể là sẽ cử hành hôn lễ vào ngày 6/10, sau hơn 2 năm hẹn hò. Một vài bạn bè của Thu Thảo cho biết, cô đã gửi thiệp mời thông báo đến họ kèm theo tấm hình cưới rất lãng mạn được chụp tại Nha Trang.

Hoa hậu Thu Thảo bất ngờ thông báo sẽ lên xe hoa vào tháng 10 này ảnh 2

Thời gian đầu hẹn hò, cặp đôi “trai tài - gái sắc” này luôn giữ ý tứ trong cách thể hiện tình cảm. Người đẹp sinh năm 1991 chọn cách im lặng trước các tin đồn và hạn chế đứng cạnh bạn trai khi xuất hiện chung.

Tuy nhiên, đến tháng 12/2015, có lẽ đã đến thời điểm phù hợp nên Thu Thảo đã công khai thể hiện tình cảm với bạn trai trước truyền thông. Được biết, thời điểm này, cặp đôi đã ra mắt gia đình và nhận được sự ủng hộ của hai bên.

Hoa hậu Thu Thảo bất ngờ thông báo sẽ lên xe hoa vào tháng 10 này ảnh 3

Kể từ sau khi đăng quang, Hoa hậu Thu Thảo vẫn được lòng người hâm mộ vì hình ảnh thanh lịch, nhẹ nhàng, chăm chỉ tham gia hoạt động từ thiện. Cô được xem như bông hoa đẹp giữa showbiz nhiều thị phi. 

LINH TRANG

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lên tiếng bênh vực em nhưng chị gái Naeun (APRIL) lại đang "đổ thêm dầu vào lửa"?

Lên tiếng bênh vực em nhưng chị gái Naeun (APRIL) lại đang "đổ thêm dầu vào lửa"?

HHT - Chị gái của Naeun (APRIL) vừa cập nhật trạng thái mới trên mạng xã hội, khẳng định em gái không phải kẻ bắt nạt trong scandal bạo lực của APRIL. Tuy nhiên, cô chẳng những không minh oan được cho Naeun mà còn tự "đổ thêm dầu vào lửa", bằng chứng được đăng tải lại tố ngược hai chị em đều là kẻ bắt nạt.