Hoa hậu Thùy Tiên cực khác lạ với tóc ngắn, giải thích lý do vì sao mắc lỗi khi phỏng vấn

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hoa hậu Thùy Tiên hiện đang ở Ecuador thực hiện hành trình Latin Tour, người đẹp gây bất ngờ cho người hâm mộ khi xuất hiện liên tiếp với loạt layout vô cùng đẹp mắt, nhất là mái tóc ngắn. Mới đây, nàng hậu cũng livestream giải thích lý do vì sao cô bị mắc lỗi “ậm ừ” quá nhiều ở những lần phỏng vấn bằng tiếng Anh trong chuyến Latin Tour lần này.

Đến Ecuador trong hành trình Latin Tour, Hoa hậu Thùy Tiên đã mang đến một màn khoe trang phục vô cùng mãn nhãn, với 4 bộ trang phục ấn tượng chỉ trong 1 ngày. Trong đó đặc biệt nhất là loạt trang phục với mái tóc ngắn ấn tượng.

Hoa hậu Thùy Tiên cực khác lạ với tóc ngắn, giải thích lý do vì sao mắc lỗi khi phỏng vấn ảnh 1

Sau khi trao vương miện cho Miss Grand Ecuador 2022, Hoa hậu Thùy Tiên đội mái tóc giả ngắn cá tính, xuất hiện xinh đẹp cùng Miss Grand Ecuador trong loạt ảnh hậu trường. Người đẹp mặc một thiết kế dạ hội lấp lánh với áo crop-top và chân váy dài, khoe vòng eo nhỏ vô cùng săn chắc.

Sau đó, người đẹp lại thay một bộ váy ngắn vô cùng hiện đại, đi bốt cao và có màn catwalk đỉnh cao cùng Miss Grand Ecuador 2022.

Hoa hậu Thùy Tiên cực khác lạ với tóc ngắn, giải thích lý do vì sao mắc lỗi khi phỏng vấn ảnh 2

Bộ trang phục khiến không ít người hâm mộ liên tưởng đến hình ảnh của một cô nàng diễn viên cá tính trong các bộ phim hành động.

Hoa hậu Thùy Tiên cực khác lạ với tóc ngắn, giải thích lý do vì sao mắc lỗi khi phỏng vấn ảnh 3

Chia sẻ trong livestream tối muộn ngày 27/3 (theo giờ Việt Nam), Hoa hậu Thùy Tiên giải đáp thắc mắc của người hâm mộ vì sao trong các bài phỏng vấn và phát biểu gần đây cô bị “ậm ừ” quá nhiều.

Người đẹp chia sẻ có vẻ như cô đang bị di chứng hậu COVID-19, cô rất hay quên mình đang nói gì, hoặc đang nói bỗng dưng phải lục lại và sắp xếp từ ngữ, đây là việc mà trước đây Thùy Tiên chưa từng mắc phải.

Tự bản thân Thùy Tiên cũng nhận ra lỗi này của mình, và cô đang cố gắng hết sức để chỉnh sửa, ăn uống nghỉ ngơi đầy đủ để cơ thể có được sức khỏe và tinh thần tốt nhất.

Hoa hậu Thùy Tiên cực khác lạ với tóc ngắn, giải thích lý do vì sao mắc lỗi khi phỏng vấn ảnh 4

Bên cạnh việc hay quên, Hoa hậu Thùy Tiên chia sẻ cô còn bị rụng tóc, hiện tại tóc cô rất mỏng, đồng thời dễ chóng mặt hơn trước đây mỗi khi đứng lên ngồi xuống. Người hâm mộ rất lo lắng cho người đẹp, chỉ trong khoảng 30 phút livestream, Thùy Tiên đã nhận được tới gần 10K bình luận của fan trong nước và quốc tế. Rất nhiều người đã chia sẻ kinh nghiệm đối phó di chứng hậu COVID-19, đồng thời thể hiện sự ủng hộ với người đẹp và mong cô có thể tự tin và sớm hồi phục hoàn toàn sức khoẻ, để có thể cống hiến tốt nhất cho nhiệm kỳ Miss Grand International của mình.

Tới Ecuador, ngoài hoạt động tham gia trao vương miện cho Miss Grand Ecuador, Hoa hậu Thùy Tiên còn tham gia hoạt động từ thiện. Sau đó cô sẽ tới Colombia, đất nước cuối cùng trong hành trình Latin Tour. Người đẹp sẽ trở lại Thái Lan vào ngày 4/4 tới đây.

Hoa hậu Thùy Tiên cực khác lạ với tóc ngắn, giải thích lý do vì sao mắc lỗi khi phỏng vấn ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm