Hoa hậu Thùy Tiên hoàn thành cách ly, xuất hiện rạng rỡ với vương miện Miss Grand

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hoa hậu Thùy Tiên chính thức hoàn thành 3 ngày cách ly tại Đà Nẵng. Nàng hậu xuất hiện trở lại trước truyền thông nước nhà trong một thiết kế cắt xẻ độc đáo và chiếc vương miện Miss Grand International đắt giá.
Hoa hậu Thùy Tiên hoàn thành cách ly, xuất hiện rạng rỡ với vương miện Miss Grand ảnh 1

Tham gia cuộc thi Miss Grand International 2021, Hoa hậu Thùy Tiên đã mang về cho người hâm mộ nhan sắc Việt chiếc vương miện cao quý. Sau 1 tháng thực hiện trọng trách của mình tại Thái Lan, nàng hậu đã trở về Việt Nam. Cô nghiêm túc thực hiện cách ly 3 ngày tại Đà Nẵng theo quy định, trước khi bắt đầu chuỗi hoạt động trên cương vị mới.

Hoa hậu Thùy Tiên hoàn thành cách ly, xuất hiện rạng rỡ với vương miện Miss Grand ảnh 2

Mới đây, đại diện Công ty nắm bản quyền Miss Grand tại Việt Nam, bà Phạm Kim Dung đã có mặt tại địa điểm cách ly để chào đón Thùy Tiên về nước. Hoa hậu Thùy Tiên xuất hiện rạng rỡ với nụ cười tươi cùng chiếc vương miện danh giá và tấm sash danh hiệu Miss Grand International 2021.

Hoa hậu Thùy Tiên hoàn thành cách ly, xuất hiện rạng rỡ với vương miện Miss Grand ảnh 3
Hoa hậu Thùy Tiên hoàn thành cách ly, xuất hiện rạng rỡ với vương miện Miss Grand ảnh 4

Được mệnh danh là Miss Cut-out, nàng hậu đã không làm người hâm mộ thất vọng khi xuất hiện cùng chiếc đầm cắt xẻ độc đáo nhưng cũng không kém phần thanh lịch.

Hoa hậu Thùy Tiên hoàn thành cách ly, xuất hiện rạng rỡ với vương miện Miss Grand ảnh 5

Hoa hậu Thùy Tiên sẽ được chào đón tại sự kiện Homecoming hoành tráng tại Thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 11/1/2022. Sự kiện sẽ có hai hoạt động chính là Road Show (diễu hành đường phố) trên các trục đường lớn tại TP.HCM và chương trình giao lưu cùng Hoa hậu Thùy Tiên tại Nhà thi đấu Phú Thọ. Đây được xem là sự kiện lớn nhất từ trước tới nay trong lịch sử nhan sắc Việt Nam và nhận được nhiều sự mong chờ của người hâm mộ.

Hoa hậu Thùy Tiên hoàn thành cách ly, xuất hiện rạng rỡ với vương miện Miss Grand ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm