Hoa hậu Thùy Tiên lại khổ sở vì chân siêu dài nhưng ghế quá thấp: Ngồi sao cho đúng điệu?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau màn ngồi kiểu vặn xoắn đôi chân gây bão mạng thì Hoa hậu Thùy Tiên lại có một kiểu ngồi mới, chỉ dành cho những cô gái chân quá dài mà gặp ghế quá thấp khiến cư dân mạng nhìn mà thấy thương.
Hoa hậu Thùy Tiên lại khổ sở vì chân siêu dài nhưng ghế quá thấp: Ngồi sao cho đúng điệu? ảnh 1

Thùy Tiên chắc chắn là nàng hậu vui tính nhất xứ Việt khi thường xuyên chia sẻ những video, hình ảnh "dìm hàng" chính mình. Cách đây vài ngày, Thùy Tiên từng khiến cư dân mạng chú ý đến dáng ngồi vặn xoắn không giống ai của mình. Nhìn nàng hậu mà khán giả đều phải công nhận chân quá dài đôi khi cũng rắc rối.

Hoa hậu Thùy Tiên lại khổ sở vì chân siêu dài nhưng ghế quá thấp: Ngồi sao cho đúng điệu? ảnh 2

Mới đây, Thùy Tiên lại lộ diện trong một video hài hước không kém. Đương kim Hoa hậu Hòa bình Quốc tế ngồi ăn trên một chiếc ghế nhỏ xíu, rất thấp khiến cho cô phải duỗi dài chân ra để ăn cho thoải mái. Tuy cách ngồi này khá bất tiện, nhất là khi Thùy Tiên đang mặc váy điệu đà nhưng cư dân mạng đều thích thú trước phong cách vô tư, hồn nhiên của cô khi xả vai Hoa hậu.

Hoa hậu Thùy Tiên lại khổ sở vì chân siêu dài nhưng ghế quá thấp: Ngồi sao cho đúng điệu? ảnh 3

Còn nhớ khi mới đăng quang Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021, Thùy Tiên cũng có bức ảnh để đời với đôi dép tổ ong "thần thánh" và say mê ăn mì tôm. Hình ảnh rất Việt Nam ấy khiến cư dân mạng càng thêm yêu quý tân Hoa hậu.

Hoa hậu Thùy Tiên lại khổ sở vì chân siêu dài nhưng ghế quá thấp: Ngồi sao cho đúng điệu? ảnh 4

Cũng chỉ có Thùy Tiên mới vô tư để cho mọi người ghi hình cảnh cô đang mở rộng khuôn miệng hết cỡ. Không phải nàng hậu đang làm xấu đâu mà Thùy Tiên chỉ muốn vận động cơ miệng để chút nữa cười thật xinh khi chụp hình.

Hoa hậu Thùy Tiên lại khổ sở vì chân siêu dài nhưng ghế quá thấp: Ngồi sao cho đúng điệu? ảnh 5

Một lần khác, do lịch trình dày đặc nên Thùy Tiên đã mệt mỏi và không dừng được việc ngáp ngủ khi đang chờ trang điểm. Người đẹp khác có thể ngại khoảnh khắc này lên sóng nhưng Thùy Tiên thì không, cô vẫn sẵn sàng chia sẻ với khán giả những hình ảnh đời thường của mình, dù có thiếu lung linh nhưng lại thừa gần gũi.

Hoa hậu Thùy Tiên lại khổ sở vì chân siêu dài nhưng ghế quá thấp: Ngồi sao cho đúng điệu? ảnh 9
MỚI - NÓNG
Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022: Đương đầu với thử thách để tạo dấu ấn tuổi trẻ
Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022: Đương đầu với thử thách để tạo dấu ấn tuổi trẻ
HHT - Ra đời năm 1996, trải qua 26 năm, giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu đã tuyên dương 520 thanh, thiếu niên, nhi đồng xuất sắc trên nhiều lĩnh vực. Các gương mặt trẻ tiêu biểu sau khi được trao giải đã tiếp tục phấn đấu, cống hiến, trưởng thành có thêm nhiều đóng góp lớn lao, tô thắm thêm truyền thống vẻ vang của thanh niên Việt Nam.

Có thể bạn quan tâm

Á hậu Thủy Tiên xúc động khi nghe học trò kể lại hành trình chuyển giới khó khăn

Á hậu Thủy Tiên xúc động khi nghe học trò kể lại hành trình chuyển giới khó khăn

HHT - Trước thềm Bán kết Miss International Queen Vietnam 2023, Á hậu Thủy Tiên cùng dàn học trò đã có buổi trò chuyện thân mật, trải lòng về những điều chưa kể: An Nhi và Tường San đi chuyển giới một mình, Thiên Hân từng bị kỳ thị khi đi xin việc làm, Hà Đan suýt phải nghỉ học vào năm lớp 7 vì gia đình khó khăn.