Hoa hậu Thùy Tiên tái hiện hình ảnh em bé bị bạo hành, kêu gọi mọi người cùng lên tiếng

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hoa hậu Thùy Tiên chia sẻ khi đọc những tin tức về các em nhỏ bất hạnh trong vài tháng qua, cô rất đau lòng và thấy bản thân mình cần phải lên tiếng. Bởi theo cô, những em bé bị bạo hành "sẽ không thể lớn lên lành lặn tâm hồn như bao trẻ em khác".

Thời gian qua đã xảy ra trường hợp một số trẻ em bị bạo hành nghiêm trọng khiến bất kỳ ai cũng cảm thấy xót thương và phẫn nộ. Hoa hậu Thùy Tiên cũng không ngoại lệ, mới đây, cô đã đăng tải hình ảnh hóa thân vào em bé bất hạnh bị đinh găm vào đầu. Nàng hậu chia sẻ:

"NGƯNG BẠO HÀNH - TẬP YÊU THƯƠNG

Chỉ trong vài tháng gần đây, Tiên đã đọc được rất nhiều tin tức đau lòng về các em nhỏ. Là một người dành tình yêu thương đặc biệt đến trẻ em, Tiên tin rằng mình cần lên tiếng:

Một đứa trẻ được sống trong tri thức, sẽ lớn lên đầy khôn ngoan,

Một đứa trẻ được sống trong yêu thương, sẽ lớn lên đầy hạnh phúc,

Nhưng một đứa trẻ sống trong những lời cay nghiệt, những hành động bạo lực, sẽ không thể lớn lên lành lặn tâm hồn như bao trẻ em khác..."

Hoa hậu Thùy Tiên tái hiện hình ảnh em bé bị bạo hành, kêu gọi mọi người cùng lên tiếng ảnh 1
Thùy Tiên đã tái hiện lại hình ảnh em bé bị bạo hành, thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Bài đăng của Hoa hậu Thùy Tiên chỉ sau 30 phút đã thu về hơn 16 ngàn tương tác cùng gần 500 bình luận và 500 lượt chia sẻ. Cô kêu gọi mọi người lên tiếng để cùng bảo vệ những em bé chưa có khả năng tự bảo vệ mình. Đa số cư dân mạng đều cảm thấy xúc động khi nhìn bức ảnh của Thùy Tiên và mong rằng có thể giúp "các bé không có quyền được chọn nơi để sinh ra nhưng sẽ có quyền được sống".

Hiện tại, dù những ngày Tết đã cận kề nhưng Thùy Tiên vẫn tất bật thực hiện các công việc của một Hoa hậu. Cô cùng ê-kíp đang tích cực trao tặng các học bổng, sân chơi... cho các em học sinh và trường học khó khăn.

Hoa hậu Thùy Tiên tái hiện hình ảnh em bé bị bạo hành, kêu gọi mọi người cùng lên tiếng ảnh 2
Hoa hậu Thùy Tiên tái hiện hình ảnh em bé bị bạo hành, kêu gọi mọi người cùng lên tiếng ảnh 3

Năng lượng tích cực của nàng Hậu trong thời gian qua đang nhận được nhiều lời khen của công chúng. Người hâm mộ bên cạnh sự tự hào còn bày tỏ mong muốn Hoa hậu Thùy Tiên sẽ chú ý giữ sức khỏe khi liên tục phải di chuyển với lịch trình dày đặc. Mọi người cũng mong Thùy Tiên sẽ có một cái Tết trọn vẹn bên người thân sau những ngày chăm chỉ làm việc.

Hoa hậu Thùy Tiên tái hiện hình ảnh em bé bị bạo hành, kêu gọi mọi người cùng lên tiếng ảnh 4

Thùy Tiên đang tích cực với các hoạt động từ thiện dưới cương vị Hoa hậu.

Hoa hậu Thùy Tiên tái hiện hình ảnh em bé bị bạo hành, kêu gọi mọi người cùng lên tiếng ảnh 5
Nàng Hậu thường lựa chọn trang phục năng động, đơn giản trong các chuyến đi từ thiện.
Hoa hậu Thùy Tiên tái hiện hình ảnh em bé bị bạo hành, kêu gọi mọi người cùng lên tiếng ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thể Đa Fashion Show: “Thả đê, bung xõa đê” định kiến để diện quần áo “không giới tính”

Thể Đa Fashion Show: “Thả đê, bung xõa đê” định kiến để diện quần áo “không giới tính”

HHT - Mang tinh thần “Phụ nữ có thể mặc vest thì đàn ông có quyền mặc váy”, Thể Đa Fashion Show đốn tim các bạn trẻ bởi không gian thời trang không ranh giới. Ngoài ra, chương trình còn có sự góp mặt của Top 10 Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam Ngô Bảo Ngọc, Hoa hậu Ban Mai, nhà hoạt động bình đẳng giới Mia Nguyễn...