Hoa hậu Thùy Tiên tung ảnh bikini quyến rũ, tiết lộ một sự thay đổi sau kỳ nghỉ Tết

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hoa hậu Thuỳ Tiên đang tận hưởng kỳ nghỉ ngắn ngày tại một resort nổi tiếng, khí hậu đẹp và vô cùng ấm áp. Cô liên tục khoe với người hâm mộ loạt ảnh mặc đồ bơi cực “cháy”. Mới đây, nàng hậu cũng tiết lộ về sự thay đổi của cơ thể sau những ngày Tết.
Hoa hậu Thùy Tiên tung ảnh bikini quyến rũ, tiết lộ một sự thay đổi sau kỳ nghỉ Tết ảnh 1

Hôm mùng 5 Tết, Hoa hậu Thuỳ Tiên khiến netizen sửng sốt với hai bức ảnh mặc đồ bơi, dù không chụp trực diện, mà chỉ chụp nghiêng và từ phía sau lưng, nhưng nàng hậu cũng khoe được trọn thân hình cực săn chắc.

Hoa hậu Thùy Tiên tung ảnh bikini quyến rũ, tiết lộ một sự thay đổi sau kỳ nghỉ Tết ảnh 2

Sau thời gian về nước bận rộn với lịch trình media tour dày đặc, Hoa hậu Thùy Tiên cuối cùng cũng có được những ngày nghỉ thảnh thơi, nạp năng lượng để sẵn sàng cho nhiệm kỳ Miss Grand International nhiều thử thách phía trước.

Hoa hậu Thùy Tiên tung ảnh bikini quyến rũ, tiết lộ một sự thay đổi sau kỳ nghỉ Tết ảnh 3

Mới đây, người đẹp lại tiếp tục tung 2 bức ảnh mặc bikini cực hot, khoe trọn vẹn vòng 2 nhỏ xíu và cơ bụng săn chắc. Hoa hậu Thùy Tiên tự tin khoe với người hâm mộ “Thịt mỡ dưa hành câu đối đỏ - Thuỳ Tiên sau Tết vẫn y nguyên”. Người đẹp ám chỉ dù mấy ngày Tết ăn toàn những món đồ dễ tăng cân, nhưng cô vẫn giữ được cân nặng ổn định.

Hoa hậu Thùy Tiên tung ảnh bikini quyến rũ, tiết lộ một sự thay đổi sau kỳ nghỉ Tết ảnh 4

Thậm chí, không ít netizen còn không ngừng xăm soi bức ảnh nhưng cuối cùng vẫn phải cảm thán một câu “ảnh không hề có dấu hiệu chỉnh sửa, đúng là Thuỳ Tiên sau Tết vẫn y nguyên thật”.

Loạt ảnh nhanh chóng nhận được sự tương tác cực lớn từ người hâm mộ, với hơn 50K lượt like và hơn 700 bình luận, trở thành post có tương tác lớn nhất trong mấy ngày Tết của nàng hậu.

Theo kế hoạch, từ tháng 3 trở đi, Hoa hậu Thùy Tiên sẽ cùng ê-kíp MGI đến nhiều quốc gia khác để thực hiện vai trò và sứ mệnh của Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021.

Hoa hậu Thùy Tiên tung ảnh bikini quyến rũ, tiết lộ một sự thay đổi sau kỳ nghỉ Tết ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm