Mẫu vương miện Miss Grand Vietnam khiến Hoa hậu Thùy Tiên bất đồng với dàn giám khảo

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Cuộc thi thiết kế vương miện Miss Grand Vietnam 2023 đã chính thức lên sóng với những thiết độc đáo, ấn tượng cùng những màn tranh cãi nảy lửa giữa các vị giám khảo, trong đó có Hoa hậu Thùy Tiên.

Với mong muốn tìm kiếm và phát triển những ý tưởng thiết kế vương miện độc đáo, cuộc thi thiết kế vương miện lần đầu được tổ chức trong mùa giải Miss Grand Vietnam 2023.

Mẫu vương miện Miss Grand Vietnam khiến Hoa hậu Thùy Tiên bất đồng với dàn giám khảo ảnh 1

Các bạn trẻ đã được gặp gỡ và trình bày ý tưởng trước dàn BGK gồm: Đạo diễn Hoàng Nhật Nam, CEO Hoàng Thanh Nga, Miss Grand International 2021 Nguyễn Thúc Thùy Tiên, NTK Đỗ Long và diễn viên Diễm My 9x.

Mẫu vương miện Miss Grand Vietnam khiến Hoa hậu Thùy Tiên bất đồng với dàn giám khảo ảnh 2

Trong tập phát sóng này, nhiều thiết kế vương miện ấn tượng đã lộ diện, nhận được lời khen của BGK. Điển hình như mẫu vương miện Power of The Nation (Quyền lực Quốc gia) của thí sinh Nguyễn Duy Hậu là bài dự thi đầu tiên nhận được 5 lượt yêu thích của BGK.

Mẫu vương miện Miss Grand Vietnam khiến Hoa hậu Thùy Tiên bất đồng với dàn giám khảo ảnh 3
Mẫu vương miện Miss Grand Vietnam khiến Hoa hậu Thùy Tiên bất đồng với dàn giám khảo ảnh 4

Thí sinh này còn đem đến mô hình vương miện cho BGK được tận mắt chiêm ngưỡng. Đặc biệt, Hoa hậu Thùy Tiên tận tay đội vương miện mô hình này cho diễn viên Diễm My 9x, tái hiện khoảnh khắc đăng quang đầy hài hước.

Nhiều mẫu vương miện khác cũng nhận được tối đa 5 lượt yêu thích của BGK: Wings of the Grand - thí sinh Nguyễn Hoàng Khang, Hoàng Liên Triều Nhật - thí sinh Nguyễn Phước Thịnh, Dove of Peace - thí sinh Ngô Nhất Hàn. Tuy vậy, bên cạnh những thiết kế được đánh giá cao, không ít tác phẩm dự thi đã khiến dàn BGK bất đồng quan điểm.

Mẫu vương miện Miss Grand Vietnam khiến Hoa hậu Thùy Tiên bất đồng với dàn giám khảo ảnh 5
Mẫu vương miện Miss Grand Vietnam khiến Hoa hậu Thùy Tiên bất đồng với dàn giám khảo ảnh 6

Thí sinh Huỳnh Thành Phát với mẫu vương miện Hồn Việt nhận về nhiều ý kiến trái chiều. Một số thành viên BGK cho rằng vương miện cứng, to và thô nên không phù hợp cho Hoa hậu. Tuy vậy, Hoa hậu Thùy Tiên vẫn dùng vé ưu tiên để “cứu” thí sinh này vào vòng tiếp theo.

Mẫu vương miện Miss Grand Vietnam khiến Hoa hậu Thùy Tiên bất đồng với dàn giám khảo ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm