Hoa hậu Thùy Tiên xứng danh “nữ hoàng của mọi layout”, đội vương miện, diện suit đều đẹp

HHT - Những loạt ảnh mới nhất của Miss Grand International 2021 Thùy Tiên tiếp tục khiến người hâm mộ vô cùng mãn nhãn. Người đẹp chứng minh nhan sắc đẳng cấp quốc tế, “cân đẹp” mọi kiểu trang phục, đội vương miện chuẩn beauty queen, mặc đồ suit lại như nữ tổng tài.
Hoa hậu Thùy Tiên xứng danh “nữ hoàng của mọi layout”, đội vương miện, diện suit đều đẹp ảnh 1

Khác với style có phần quyến rũ và táo bạo khi còn ở bên Thái, Hoa hậu Thùy Tiên được khen chọn trang phục vô cùng tinh tế khi trở về Việt Nam. Sau khi khoe bộ ảnh với bộ suit cách điệu tông trắng, người đẹp lại tiếp tục tung loạt ảnh diện suit với tông màu đen lịch lãm.

Hoa hậu Thùy Tiên xứng danh “nữ hoàng của mọi layout”, đội vương miện, diện suit đều đẹp ảnh 2

Để tóc xõa đơn giản, đeo khuyên tai to bản, Hoa hậu Thùy Tiên mang đến cảm giác năng động và xinh đẹp của một nữ doanh nhân thành đạt.

Hoa hậu Thùy Tiên xứng danh “nữ hoàng của mọi layout”, đội vương miện, diện suit đều đẹp ảnh 3
Hoa hậu Thùy Tiên xứng danh “nữ hoàng của mọi layout”, đội vương miện, diện suit đều đẹp ảnh 4

Nàng hậu vẫn luôn giữ đúng lời hứa “mỗi ngày một layout” kể từ sau khi đăng quang Miss Grand International 2021. Người hâm mộ cũng không ngừng được chiêm ngưỡng nhan sắc của nàng hậu với rất nhiều phong cách khác nhau.

Hoa hậu Thùy Tiên xứng danh “nữ hoàng của mọi layout”, đội vương miện, diện suit đều đẹp ảnh 5

Trước đó 1 ngày, khi tung loạt ảnh đội vương miện với thần thái đẹp lộng lẫy, Hoa hậu Thùy Tiên chứng tỏ nhan sắc đẳng cấp quốc tế, chuẩn beauty queen. Khiến cho không ít người nhận xét, cô thực sự là “nữ hoàng của mọi layout”, dù “biến hóa” theo phong cách nào cũng chưa từng mặc lỗi hay mặc xấu.

Hoa hậu Thùy Tiên xứng danh “nữ hoàng của mọi layout”, đội vương miện, diện suit đều đẹp ảnh 6

Sau thời gian đón Tết Nguyên Đán Nhâm Dần 2022 cùng gia đình, và có chuyến du Xuân ngắn để tranh thủ nghỉ ngơi và tái tạo năng lương, Hoa hậu Thùy Tiên đã chính thức quay trở về với lịch trình dày đặc.

Theo kế hoạch, từ tháng 3 trở đi, Hoa hậu Thùy Tiên sẽ cùng ê-kíp MGI đến nhiều quốc gia khác để thực hiện vai trò và sứ mệnh của Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021.

Hoa hậu Thùy Tiên xứng danh “nữ hoàng của mọi layout”, đội vương miện, diện suit đều đẹp ảnh 10
Tin liên quan