Hoa hậu Tiểu Vy khoe nhan sắc xinh đẹp trong ngày nhận bằng tốt nghiệp đại học

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hoa hậu Tiểu Vy đã chính thức tốt nghiệp tại trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật TP.HCM. Nàng hậu khoe nhan sắc "hiếm có khó tìm ngàn năm có một" trong buổi lễ nhận bằng, mặc đồ tốt nghiệp mà vẫn xinh lung linh.
Hoa hậu Tiểu Vy khoe nhan sắc xinh đẹp trong ngày nhận bằng tốt nghiệp đại học ảnh 1

Hoa hậu Tiểu Vy đã tốt nghiệp trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật TP.HCM. Nàng hậu hoàn thành chương trình học tại Khoa Quản trị kinh doanh của Chương trình Đào tạo liên kết giữa trường Sư Phạm Kỹ Thuật TP.HCM và một trường của nước ngoài.

Hoa hậu Tiểu Vy khoe nhan sắc xinh đẹp trong ngày nhận bằng tốt nghiệp đại học ảnh 2
Hoa hậu Tiểu Vy khoe nhan sắc xinh đẹp trong ngày nhận bằng tốt nghiệp đại học ảnh 3

Mặc dù luôn bận rộn với lịch trình của một hoa hậu, Tiểu Vy vẫn tích cực theo học và hoàn thành các chương trình của trường. Tại buổi lễ Tốt nghiệp, Hoa hậu Tiểu Vy đã đại diện cho các tân cử nhân để gửi những lời cảm ơn đến trường bằng tiếng Anh.

Hoa hậu Tiểu Vy khoe nhan sắc xinh đẹp trong ngày nhận bằng tốt nghiệp đại học ảnh 4

Đến dự buổi lễ còn có bà Phạm Kim Dung (CEO của công ty Sen Vàng), Á hậu Diễm Trang, Thuý An, những người thân thiết đã đồng hành cùng Tiểu Vy ngay từ những ngày đầu đăng quang. Đặc biệt là sự có mặt của mẹ Hoa hậu Trần Tiểu Vy.

Hoa hậu Tiểu Vy khoe nhan sắc xinh đẹp trong ngày nhận bằng tốt nghiệp đại học ảnh 5
Hoa hậu Tiểu Vy khoe nhan sắc xinh đẹp trong ngày nhận bằng tốt nghiệp đại học ảnh 6

Kể từ khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam, Hoa hậu Tiểu Vy đã làm tròn trách nhiệm của một hoa hậu với nhiều dự án nhân ái thiết thực, truyền cảm hứng. Bên cạnh đó là hoàn thành con đường học tập, xứng đáng là nàng hậu tài sắc vẹn toàn.

Hoa hậu Tiểu Vy khoe nhan sắc xinh đẹp trong ngày nhận bằng tốt nghiệp đại học ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Siêu Cúp Quốc gia 2022 trước "giờ G": Hà Nội FC hay Hải Phòng FC nắm giữ nhiều kỷ lục nhất?

Siêu Cúp Quốc gia 2022 trước "giờ G": Hà Nội FC hay Hải Phòng FC nắm giữ nhiều kỷ lục nhất?

HHT - Cuộc đụng độ giữa 2 đội bóng Hà Nội FC và Hải Phòng FC tại trận Siêu Cúp Quốc gia - Cúp THACO 2022 đang nhận được nhiều sự quan tâm của các fan bóng đá. Với loạt thành tích hiện có, Hà Nội FC đang được các chuyên gia, khán giả đánh giá cao và đặt nhiều kỳ vọng hơn so với Hải Phòng FC.