Hoa hậu Tiểu Vy, Lương Thùy Linh, Đỗ Thị Hà: Nhà Hoa là địa chỉ đáng tin cậy của người trẻ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Ba nàng hậu xinh đẹp, tài năng Gen Z là Hoa hậu Lương Thùy Linh, Hoa hậu Trần Tiểu Vy, Hoa hậu Đỗ Thị Hà cùng gửi gắm những lời yêu thương đến "người bạn lớn" Hoa Học Trò nhân dịp kỉ niệm 30 năm ngày phát hành số báo đầu tiên (15/10/1991 - 15/10/2021).

Hoa hậu Đỗ Thị Hà: Tuổi mới, thành công mới

Hoa hậu Việt Nam 2020 đã gửi đến nhà Hoa lời nhắn mang rất nhiều “tình yêu màu nắng”: “Chúc cho quý báo sẽ thành công, phát triển hơn nữa và luôn có những đóng góp tích cực đối với cộng đồng và xã hội”.

Hoa hậu Tiểu Vy, Lương Thùy Linh, Đỗ Thị Hà: Nhà Hoa là địa chỉ đáng tin cậy của người trẻ ảnh 1

Hoa hậu Tiểu Vy: Tờ báo gắn liền với tuổi cắp sách đến trường

Hoa hậu Tiểu Vy cho biết Hoa Học Trò đã luôn là một phần tuổi trẻ đáng nhớ trong cô. Một thời học sinh mơ mộng, nhiều niềm vui là khoảng thời gian mà Tiểu Vy cũng như nhiều người trẻ khác có báo Hoa đồng hành. Đồng thời, Hoa hậu Việt Nam 2018 chúc cho Hoa Học Trò trên hành trình sắp tới sẽ đạt được nhiều thành công cũng như luôn là người bạn thân thiết của thế hệ trẻ cả nước.

Hoa hậu Tiểu Vy, Lương Thùy Linh, Đỗ Thị Hà: Nhà Hoa là địa chỉ đáng tin cậy của người trẻ ảnh 2
Hoa hậu Tiểu Vy, Lương Thùy Linh, Đỗ Thị Hà: Nhà Hoa là địa chỉ đáng tin cậy của người trẻ ảnh 3

Mỗi lần xuất hiện trên bìa Hoa Học Trò, Hoa Hậu Trần Tiểu Vy luôn khiến độc giả "ngẩn ngơ" vì thần thái đỉnh cao.

Hoa hậu Lương Thùy Linh: Mãi là địa chỉ đáng tin cậy của người trẻ

Nàng hậu với khả năng ngoại ngữ “đỉnh của chóp” này hẳn không còn là cái tên xa lạ đối với người trẻ. Lương Thùy Linh đăng quang Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 nhờ sự thông minh, nhạy bén cùng lối ứng xử duyên dáng.

Hoa hậu Tiểu Vy, Lương Thùy Linh, Đỗ Thị Hà: Nhà Hoa là địa chỉ đáng tin cậy của người trẻ ảnh 4

Không chỉ khiến người xem "liêu xiêu" vì vẻ ngoài ấn tượng, Lương Thùy Linh còn sở hữu khả năng ngoại ngữ "đỉnh của chóp".

Người đẹp gửi lời cảm ơn chân thành vì nhà Hoa đã kề vai sát cánh cùng cô trong hành trình chinh phục những ngôi vị cao quý. Bên cạnh đó, Hoa hậu Lương Thùy Linh cũng mong rằng báo Hoa sẽ “phát triển hơn cũng như luôn là địa chỉ đáng tin cậy để các bạn trẻ có thể tìm kiếm thông tin.”

Hành trình của Hoa Học Trò đã đến cột mốc số 30 và báo Hoa vẫn làm mới mình mỗi ngày để đồng hành cùng bạn, vẫn luôn trẻ trung, vẫn chăm chỉ ươm mầm những giá trị nhân văn, tử tế và tin tưởng vun trồng tiềm lực bên trong mỗi bạn đọc - cây bút của báo.

Hoa Học Trò 1367 đã phát hành vào thứ Hai ngày 11/10/2021 với giá chỉ 20.000 đồng tại các sạp báo, Shopee, nhà sách FAHASA, nhà sách Phương Nam… trên toàn quốc với sự góp mặt của những nhân vật, cây bút đã làm nên Hoa Học Trò từ những ngày đầu tiên tới hôm nay cùng những câu chuyện hậu trường thú vị về những chuyên mục của báo, những "chiếc" ảnh bìa đáng nhớ hay những kỷ niệm đã trở thành "bệ phóng" để những thành viên gia đình Hoa Học Trò bay xa. Cơ hội lật giở cuốn hồi ký 30 năm của Hoa Học Trò sắp đến thật gần rồi, đừng bỏ lỡ nha!

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

“Nghề mới cho thế hệ mới” - Định hướng nghề cho tương lai bắt đầu từ đâu?

“Nghề mới cho thế hệ mới” - Định hướng nghề cho tương lai bắt đầu từ đâu?

HHT - Chương trình lớp 10 triển khai từ năm học 2022 - 2023 đánh dấu sự thay đổi lớn khi học sinh được tự lựa chọn 5 môn học để theo đuổi. Như vậy, ở tuổi mười lăm, các bạn trẻ đã cần nghiêm túc cân nhắc và đưa ra quyết định về hướng phát triển cho tương lai. Cuốn sách hướng nghiệp “Nghề mới cho thế hệ mới” sẽ giúp các em học sinh và phụ huynh định vị sở trường và đam mê, từ đó có định hướng để trau dồi kiến thức và kỹ năng thực tiễn để tiệm cận những ngành nghề “hot” hiện nay trên thị trường lao động.
Influencer Lê Thụy và KOC Cao Hoàng Mẫn "bóc sạch" nghề TikToker tại talkshow Job Đỉnh

Influencer Lê Thụy và KOC Cao Hoàng Mẫn "bóc sạch" nghề TikToker tại talkshow Job Đỉnh

HHT - Khi nghe về nhiều định kiến như “Làm TikTok dễ như ăn kẹo”, “Chỉ cần quay vài clip là đã trở thành content creator”... các TikToker “leo top xu hướng” chỉ biết thở dài “hong bé ơi” vì thực chất, công việc thú vị này không “nô đùa” như mọi người lầm tưởng. Để hiểu rõ hơn, Gen Z đừng bỏ lỡ tập đầu tiên của talkshow Job Đỉnh - Nghề mới có thế hệ mới với sự xuất hiện của 2 vị khách mời đình đám: Influencer Lê Thụy và KOC Cao Hoàng Mẫn nhé!
Giải mã nghề Stylist qua lời đồn "mỗi tháng kiếm trăm triệu" tại talkshow Job Đỉnh

Giải mã nghề Stylist qua lời đồn "mỗi tháng kiếm trăm triệu" tại talkshow Job Đỉnh

HHT - Nếu bạn đang tìm một người có thể trả lời cho câu hỏi muôn thuở “Nay mặc gì?” hoặc phụ trách các “thủ tục” check-in trước khi ăn thì chắc chắn không thể bỏ lỡ Tập 3 talkshow Job Đỉnh - Nghề mới cho thế hệ mới. Fashion stylist Fuonk Nguyễn và Food stylist Tạ Mạnh Ngọc sẽ cùng bạn tìm hiểu mọi ngóc ngách của nghề Stylist được đồn thổi “một tháng kiếm trăm triệu” này!