Hoa hậu Tiểu Vy, Lương Thùy Linh, Đỗ Thị Hà: Nhà Hoa là địa chỉ đáng tin cậy của người trẻ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Ba nàng hậu xinh đẹp, tài năng Gen Z là Hoa hậu Lương Thùy Linh, Hoa hậu Trần Tiểu Vy, Hoa hậu Đỗ Thị Hà cùng gửi gắm những lời yêu thương đến "người bạn lớn" Hoa Học Trò nhân dịp kỉ niệm 30 năm ngày phát hành số báo đầu tiên (15/10/1991 - 15/10/2021).

Hoa hậu Đỗ Thị Hà: Tuổi mới, thành công mới

Hoa hậu Việt Nam 2020 đã gửi đến nhà Hoa lời nhắn mang rất nhiều “tình yêu màu nắng”: “Chúc cho quý báo sẽ thành công, phát triển hơn nữa và luôn có những đóng góp tích cực đối với cộng đồng và xã hội”.

Hoa hậu Tiểu Vy, Lương Thùy Linh, Đỗ Thị Hà: Nhà Hoa là địa chỉ đáng tin cậy của người trẻ ảnh 1

Hoa hậu Tiểu Vy: Tờ báo gắn liền với tuổi cắp sách đến trường

Hoa hậu Tiểu Vy cho biết Hoa Học Trò đã luôn là một phần tuổi trẻ đáng nhớ trong cô. Một thời học sinh mơ mộng, nhiều niềm vui là khoảng thời gian mà Tiểu Vy cũng như nhiều người trẻ khác có báo Hoa đồng hành. Đồng thời, Hoa hậu Việt Nam 2018 chúc cho Hoa Học Trò trên hành trình sắp tới sẽ đạt được nhiều thành công cũng như luôn là người bạn thân thiết của thế hệ trẻ cả nước.

Hoa hậu Tiểu Vy, Lương Thùy Linh, Đỗ Thị Hà: Nhà Hoa là địa chỉ đáng tin cậy của người trẻ ảnh 2
Hoa hậu Tiểu Vy, Lương Thùy Linh, Đỗ Thị Hà: Nhà Hoa là địa chỉ đáng tin cậy của người trẻ ảnh 3

Mỗi lần xuất hiện trên bìa Hoa Học Trò, Hoa Hậu Trần Tiểu Vy luôn khiến độc giả "ngẩn ngơ" vì thần thái đỉnh cao.

Hoa hậu Lương Thùy Linh: Mãi là địa chỉ đáng tin cậy của người trẻ

Nàng hậu với khả năng ngoại ngữ “đỉnh của chóp” này hẳn không còn là cái tên xa lạ đối với người trẻ. Lương Thùy Linh đăng quang Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 nhờ sự thông minh, nhạy bén cùng lối ứng xử duyên dáng.

Hoa hậu Tiểu Vy, Lương Thùy Linh, Đỗ Thị Hà: Nhà Hoa là địa chỉ đáng tin cậy của người trẻ ảnh 4

Không chỉ khiến người xem "liêu xiêu" vì vẻ ngoài ấn tượng, Lương Thùy Linh còn sở hữu khả năng ngoại ngữ "đỉnh của chóp".

Người đẹp gửi lời cảm ơn chân thành vì nhà Hoa đã kề vai sát cánh cùng cô trong hành trình chinh phục những ngôi vị cao quý. Bên cạnh đó, Hoa hậu Lương Thùy Linh cũng mong rằng báo Hoa sẽ “phát triển hơn cũng như luôn là địa chỉ đáng tin cậy để các bạn trẻ có thể tìm kiếm thông tin.”

Hành trình của Hoa Học Trò đã đến cột mốc số 30 và báo Hoa vẫn làm mới mình mỗi ngày để đồng hành cùng bạn, vẫn luôn trẻ trung, vẫn chăm chỉ ươm mầm những giá trị nhân văn, tử tế và tin tưởng vun trồng tiềm lực bên trong mỗi bạn đọc - cây bút của báo.

Hoa Học Trò 1367 đã phát hành vào thứ Hai ngày 11/10/2021 với giá chỉ 20.000 đồng tại các sạp báo, Shopee, nhà sách FAHASA, nhà sách Phương Nam… trên toàn quốc với sự góp mặt của những nhân vật, cây bút đã làm nên Hoa Học Trò từ những ngày đầu tiên tới hôm nay cùng những câu chuyện hậu trường thú vị về những chuyên mục của báo, những "chiếc" ảnh bìa đáng nhớ hay những kỷ niệm đã trở thành "bệ phóng" để những thành viên gia đình Hoa Học Trò bay xa. Cơ hội lật giở cuốn hồi ký 30 năm của Hoa Học Trò sắp đến thật gần rồi, đừng bỏ lỡ nha!

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thư từ nước Mỹ: Gửi Hoa Học Trò, giấc mơ này sẽ không đẹp như thế nếu thiếu cậu!

Thư từ nước Mỹ: Gửi Hoa Học Trò, giấc mơ này sẽ không đẹp như thế nếu thiếu cậu!

HHT - Thương gửi “nhà Hoa”, nhớ ngày nào tớ vẫn còn “vắt não” suy nghĩ những chiếc tít báo và hì hục xả băng những đoạn phỏng vấn. Chớp mắt nhìn lại, vậy mà cũng đã ba năm kể từ khi tớ bước sang trời Tây ôm mộng “giấc mơ Mỹ”. Giấc mơ này sẽ không đẹp như thế nếu thiếu cậu!
Cùng độc giả nhà Hoa lục tìm ngăn kí ức, ghi lại những điều trong trẻo đáng nhớ

Cùng độc giả nhà Hoa lục tìm ngăn kí ức, ghi lại những điều trong trẻo đáng nhớ

HHT - Là người bạn đồng hành với nhiều thế hệ học trò suốt những năm tháng thanh xuân rực rỡ, báo Hoa Học Trò đã trở thành một góc ký ức đẹp đẽ và trong trẻo nơi ngăn kéo tuổi thơ của mỗi bạn đọc. Cùng ngồi lại lắng nghe những tâm tình thủ thỉ đầy xúc động, yêu thương về người bạn đặc biệt này nhân dịp kỉ niệm 30 năm ươm mầm và phát triển của nhà Hoa.
Thảo Minh Châu - Từ "nữ thần may mắn" báo Hoa đến "người phụ nữ vạn bản" của ngành sách

Thảo Minh Châu - Từ "nữ thần may mắn" báo Hoa đến "người phụ nữ vạn bản" của ngành sách

HHT - Lời tòa soạn: Chị Thảo Minh Châu là chủ thương hiệu Minh Châu Books với nhiều đầu sách nằm trong top best seller như "Ai rồi cũng khác", "Sẽ có cách đừng lo", "Bơ đi mà sống", "Con nghĩ đi mẹ không biết"... Khi còn đang cộng tác với báo Hoa Học Trò, chị đã mở công ty và cũng là người đứng sau góp phần xây dựng tên tuổi cho các ca sĩ Bảo Thy, Đông Nhi, Khổng Tú Quỳnh. Cùng nghe những chia sẻ của chị Châu về thời gian ở nhà Hoa nhé!