Hoa hậu Tiểu Vy: "Trong tình yêu có phần khó tính, đỏng đảnh và đôi phần thấy ghét"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tập 2 "The Secret Place - Sao Ở Đây" vừa lên sóng với sự góp mặt của khách mời - Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy. Trong cuộc nói chuyện với Sam, khi được hỏi về 3 tiêu chuẩn chọn bạn trai, Tiểu Vy nhanh chóng trả lời: “Cao, chung tình và thông minh”.

Trước khi tham gia chương trình, Sam và Tiểu Vy từng hợp tác ở phim điện ảnh Đảo độc đắc - Tử mẫu thiên linh cái. Trong lần gặp gỡ này, nàng hậu Gen Z lựa chọn phong cách thanh lịch, tối giản và trưởng thành. Trong khi đó, Sam diện trang phục năng động và rực rỡ màu sắc.

Tại The Secret Place - Sao Ở Đây, Sam lần đầu chia sẻ ấn tượng cô có với Tiểu Vy. Sam nói rằng trong mắt mình thì Tiểu Vy là cô bé rất cao, xinh đẹp và dễ thương. Khi đi quay show cùng nhau, Sam phải mang giày cao hơn bình thường còn Tiểu Vy thì mang giày đế thấp cho chiều cao giữa hai người không bị chênh nhau.

Hoa hậu Tiểu Vy: "Trong tình yêu có phần khó tính, đỏng đảnh và đôi phần thấy ghét" ảnh 1

Tâm sự với Sam, Tiểu Vy kể rằng, ở thời điểm đăng ký thi Hoa hậu Việt Nam, bản thân Tiểu Vy chẳng biết sẽ như thế nào. "Lúc đó em không biết cuộc thi Hoa hậu là thế nào hết, em vào Sài Gòn học thì được anh họ gợi ý đi thi Hoa hậu thử. Em không chịu đăng ký liền đâu, thế là anh họ gọi điện cho ba mẹ em. Ba mẹ thấy cũng được nên mới gọi lại cho em. Sau khi nói chuyện với ba mẹ thì em thấy được nên em thi".

Hoa hậu Tiểu Vy: "Trong tình yêu có phần khó tính, đỏng đảnh và đôi phần thấy ghét" ảnh 2

Tiểu Vy kể thêm rằng anh họ là người giúp cô nộp hồ sơ đăng ký và thậm chí còn chở đi thi Sơ khảo. "Lúc đến buổi Sơ khảo, em thấy ai cũng giỏi, xinh đẹp và cao. Em hơi sợ. Vì em cũng kiểu nhà quê mới lên thành phố mà. Em không biết gì hết trơn. May mắn là thi cùng có mấy chị rất dễ thương, mấy chị này đã cho em mượn đồ nữa".

Hoa hậu Tiểu Vy: "Trong tình yêu có phần khó tính, đỏng đảnh và đôi phần thấy ghét" ảnh 3

Sau khi nghe Tiểu Vy tâm sự, Sam hỏi tiếp về chuyện nàng hậu cảm thấy như thế nào khi nhận ý kiến trái chiều sau khi đăng quang. Tiểu Vy bộc bạch: "Tất cả những lời bình luận không đến từ người thân, bạn bè, người yêu, gia đình thì không thể làm em buồn được". Tiểu Vy thú nhận sau khi làm Hoa hậu, cô đã có nhiều thay đổi tích cực.

Nàng hậu Gen Z nói: "Em bớt nóng tính hơn. Hồi trước em hay có cái kiểu là thể hiện ra ngoài rằng vì sao mình phải đi làm những công việc thế này. Em thể hiện ra ngoài, em khó chịu với mọi người. Em rất là con nít. Nhưng bây giờ em kiềm chế được cảm xúc của mình".

Hoa hậu Tiểu Vy: "Trong tình yêu có phần khó tính, đỏng đảnh và đôi phần thấy ghét" ảnh 4

Trong cuộc nói chuyện với Sam, khi được hỏi về 3 tiêu chuẩn chọn bạn trai, Tiểu Vy nhanh chóng trả lời: “Cao, chung tình và thông minh”. Tiếp đó, Tiểu Vy khiến Sam lẫn khán giả ngỡ ngàng khi tự nhận xét về bản thân rằng: “Trong tình yêu, em có phần khó tính, đỏng đảnh và đôi phần thấy ghét”. Cuộc trò chuyện giữa Sam với Tiểu Vy mang đến không khí vui vẻ, thân tình, cả Sam lẫn Tiểu Vy đều thoải mái, cởi mở khi thực hiện các thử thách do chương trình đưa ra.

Hoa hậu Tiểu Vy: "Trong tình yêu có phần khó tính, đỏng đảnh và đôi phần thấy ghét" ảnh 5

Khép lại 2 tập với sự xuất hiện của ca sĩ Ali Hoàng Dương và Hoa hậu Trần Tiểu Vy, tập 3 The Secret Place - Sao Ở Đây sẽ xuất hiện thêm một nhân vật “không phải dạng vừa” trong làng giải trí.

Hoa hậu Tiểu Vy: "Trong tình yêu có phần khó tính, đỏng đảnh và đôi phần thấy ghét" ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm