Hoa hậu Venezuela qua đời vì tai nạn, dân mạng chỉ ra bài đăng kỳ lạ của cô trước đó

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Ariana Viera, Hoa hậu Venezuela, được xác nhận là đã qua đời do những chấn thương của vụ tai nạn ô tô xảy ra vào tháng trước. Nhìn ngược lại, người hâm mộ Viera chỉ ra rằng cô đã đăng một bài như thể “điềm báo” trên mạng xã hội.

Hoa hậu Venezuela - Ariana Viera, 26 tuổi - đã qua đời do những chấn thương mà cô phải chịu sau vụ tai nạn ô tô kinh hoàng ở Florida (Mỹ), xảy ra vào ngày 13/7.

Mặc dù nguyên nhân vụ tai nạn này chưa được kết luận, nhưng một số trang tin viết rằng cô đã ngủ gật trong khi đang lái xe nên va chạm với một chiếc xe tải ở Orlando (Florida). Mẹ của Viera - bà Vivian Ochoa - cũng nói với kênh Telemundo31 rằng hôm đó (13/7) Viera bị mệt nên mới ngủ gật.

Sau đó, Viera phải nằm viện. Thật không may, sau khi các bác sĩ đã giúp cô giữ được tính mạng thì cô lại bị một cơn đau tim rồi qua đời.

Hoa hậu Venezuela qua đời vì tai nạn, dân mạng chỉ ra bài đăng kỳ lạ của cô trước đó ảnh 1

Ariana Viera. Ảnh: NY Post.

Việc này xảy ra chỉ 2 tháng sau khi Viera có bài đăng rất đáng sợ. Những người theo dõi cô trên mạng xã hội chỉ ra rằng, hồi tháng 5, Viera đăng một video lên Instagram, nói đến tang lễ của chính cô. Trong video đó, Viera quay cảnh mình làm những việc hằng ngày như ngủ dậy, uống nước, đi quanh nhà. Cô chú thích: “Ghi lại hình ảnh của chính tôi cho tang lễ của tôi trong tương lai vì lúc nào cũng là tôi tự quay video mình, vì chẳng có ai quay cho tôi”.

Hoa hậu Venezuela qua đời vì tai nạn, dân mạng chỉ ra bài đăng kỳ lạ của cô trước đó ảnh 2

Hình ảnh mà Viera viết là dành cho tang lễ tương lai của cô. Ảnh: Instagram.

Việc quay video đó của Viera được cho là làm theo trào lưu mà cư dân mạng tự quay những đoạn video về chính mình nhưng giả vờ như thể có ai đó lén quay mình. Tuy nhiên, mục đích của trào lưu này chỉ là cho vui và trêu chọc những bộ phim tài liệu có cách quay tương tự, chứ không ai nói là quay video để cho tang lễ của chính mình như Viera đã làm.

Hoa hậu Venezuela qua đời vì tai nạn, dân mạng chỉ ra bài đăng kỳ lạ của cô trước đó ảnh 3

Viera lẽ ra sẽ đại diện cho Venezuela để đi thi Hoa hậu Mỹ Latin. Ảnh: Instagram.

Theo kế hoạch trước đó, Viera sẽ đại diện cho Venezuela tham dự cuộc thi Miss Latin America ở Cộng hòa Dominica vào tháng 10 tới. Tuy nhiên, tai nạn đau lòng đã xảy ra.

Hoa hậu Venezuela qua đời vì tai nạn, dân mạng chỉ ra bài đăng kỳ lạ của cô trước đó ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Top 3 hình thức thanh toán nổi bật trong thế giới số, giới trẻ ưa chuộng xu hướng nào?

Top 3 hình thức thanh toán nổi bật trong thế giới số, giới trẻ ưa chuộng xu hướng nào?

HHT - Thanh toán không tiền mặt đang ngày càng trở nên phổ biến, lĩnh vực này đóng vai trò quan trọng việc thúc đẩy tài chính toàn diện của quốc gia. Thanh toán không tiếp xúc, ví điện tử, siêu ứng dụng, ngân hàng di động… là những xu hướng khá phổ biến, được nhiều người ưa chuộng hiện nay, nhất là giới trẻ.