Hoa hậu Việt Nam 2022: Loạt thí sinh nhận lượt "like khủng" có đặc điểm chung bất ngờ

HHT - Sát ngày diễn ra vòng Sơ khảo, BTC cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2022 tiếp tục công bố hồ sơ của những thí sinh dự thi. Đặc biệt, loạt thí sinh mới được công bố nhận được lượng like khủng từ netizen có những đặc điểm chung bất ngờ.

Hoa hậu Việt Nam là một cuộc thi sắc đẹp lâu đời và uy tín cấp quốc gia. Ngay từ lúc khởi động, cuộc thi đã thu hút được rất nhiều hồ sơ thí sinh từ khắp nơi trên các tỉnh thành của đất nước.

Hoàng Vân Anh

Hoa hậu Việt Nam 2022: Loạt thí sinh nhận lượt "like khủng" có đặc điểm chung bất ngờ ảnh 1

Hannah Vân Anh là gương mặt sáng giá của cuộc thi năm nay. Người đẹp sở hữu kênh TikTok hơn 600 trăm nghìn lượt followers với những video trò chuyện cùng người nước ngoài. Hình ảnh của Vân Anh khi được đăng tải trên fanpage của Hoa hậu Việt Nam thu hút lượng like cực khủng.

Hoa hậu Việt Nam 2022: Loạt thí sinh nhận lượt "like khủng" có đặc điểm chung bất ngờ ảnh 2

Người đẹp nổi bật với nhan sắc xinh đẹp, chiều cao nổi bật 1m72 và trình độ tiếng Anh đáng nể.

Nguyễn Việt Hà

Hoa hậu Việt Nam 2022: Loạt thí sinh nhận lượt "like khủng" có đặc điểm chung bất ngờ ảnh 3
Hoa hậu Việt Nam 2022: Loạt thí sinh nhận lượt "like khủng" có đặc điểm chung bất ngờ ảnh 4

Người đẹp cũng là một trong những thí sinh nhận lượng like khủng từ netizen. Sở hữu IELTS 7.5, Việt Hà được nhận xét là có nhan sắc thông minh, sắc sảo.

Nguyễn Thúy Trà

Hoa hậu Việt Nam 2022: Loạt thí sinh nhận lượt "like khủng" có đặc điểm chung bất ngờ ảnh 5

Sinh năm 2022, Thúy Trà hiện là sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân Hà Nội. Người đẹp nhận được sự chú ý đặc biệt nhờ nét đẹp hài hoà, được không ít netizen nhận xét là đúng chuẩn Hoa hậu.

Hoa hậu Việt Nam 2022: Loạt thí sinh nhận lượt "like khủng" có đặc điểm chung bất ngờ ảnh 6

Đặc biệt, những thí sinh nhận được lượt like khủng lần này đều diện trang phục trắng đơn sắc, nhan sắc được khen là rất hợp với tiêu chí của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam. Ngoài ra, cuộc thi còn chào đón những gương mặt tiềm năng như:

Nguyễn Linh Thu

Hoa hậu Việt Nam 2022: Loạt thí sinh nhận lượt "like khủng" có đặc điểm chung bất ngờ ảnh 7

Người đẹp là BTV - MC Đài truyền hình Quốc Hội Việt Nam. Trước khi xác nhận tham gia Hoa hậu Việt Nam 2022, cô nàng cũng từng dự thi một cuộc thi nhan sắc và đạt được giải Á khôi 2 kèm nhiều giải thưởng phụ.

Trần Tuyết Mai

Hoa hậu Việt Nam 2022: Loạt thí sinh nhận lượt "like khủng" có đặc điểm chung bất ngờ ảnh 8

Người đẹp nổi bật với thành tích: Á hậu 1 Du lịch Việt Nam Toàn Cầu 2021. Gương mặt sáng cùng phong thái tự tin, đây là nhân tố được dự đoán sẽ đem đến nhiều điều bất ngờ cho cuộc thi.

Phạm Thu Anh

Hoa hậu Việt Nam 2022: Loạt thí sinh nhận lượt "like khủng" có đặc điểm chung bất ngờ ảnh 9

Sinh viên trường Học viện Ngân hàng từng là Quán quân tại cuộc thi The Face IB 2022. Với gương mặt khả ái cùng sự nhiệt huyết tuổi trẻ, cô nàng cũng là một ứng cử viên đáng mong đợi.

Phạm Ngọc Song Thư

Hoa hậu Việt Nam 2022: Loạt thí sinh nhận lượt "like khủng" có đặc điểm chung bất ngờ ảnh 10

Á quân Gương mặt nữ sinh áo dài 2018, là đối thủ đáng gờm của Hoa hậu Thiên Ân tại cuộc thi năm đó, người đẹp cũng đã gây bất ngờ khi đăng ký dự thi Hoa hậu Việt Nam 2022.

Những thí sinh tiềm năng sẽ tiếp tục được lộ diện tại sơ khảo của Hoa hậu Việt Nam 2022. Sự kiện được chính thức được diễn ra vào ngày 22/10 tại Thành phố Hồ Chí Minh và ngày 23/10 tại Hà Nội.

Hoa hậu Việt Nam 2022: Loạt thí sinh nhận lượt "like khủng" có đặc điểm chung bất ngờ ảnh 14
Tin liên quan