Hoa hậu Việt Nam Ngọc Hân chúc mừng Phạm Anh Thư đăng quang Hoa hậu Phụ nữ Sắc Đẹp 2017

Hoa hậu Việt Nam Ngọc Hân chúc mừng Phạm Anh Thư đăng quang Hoa hậu Phụ nữ Sắc Đẹp 2017
HHT - Người đẹp Phạm Anh Thư, đến từ Hà Nội đã đăng quang ngôi vị Hoa hậu Phụ nữ Sắc Đẹp 2017 diễn ra vào tối 29/8 tại Phuket, Thái Lan.

Thí sinh Phạm Anh Thư đã xuất sắc vượt qua các ứng viên tiềm năng khác để trở thành chủ nhân của chiếc vương miện Hoa hậu Phụ nữ Sắc Đẹp - Miss Beauty Woman 2017 lần đầu tiên tổ chức tại Thái Lan.

Với gương mặt đẹp, hình thể chuẩn, kỹ năng trình diễn tự tin và khả năng ứng xử khéo léo, chiến thắng của Phạm Anh Thư đến từ Việt Nam được đánh giá là hoàn toàn xứng đáng. Ngoài ngôi vị Hoa hậu Phụ nữ Sắc Đẹp 2017, cô còn thể hiện khả năng trả lời ứng xuất sắc trước hàng ngàn khán giả có mặt tại đêm chung kết và giành giải thưởng phụ Người đẹp trả lời ứng xử hay nhất.

Hoa hậu Việt Nam Ngọc Hân chúc mừng Phạm Anh Thư đăng quang Hoa hậu Phụ nữ Sắc Đẹp 2017 ảnh 1

Tổng giá trị giải thưởng mà Phạm Anh Thư nhận được là một tỉ đồng, gồm 500 triệu đồng tiền mặt, vương miện và nhiều quà tặng, ưu đãi.

Trong hơn 2 tiếng của chương trình, Top 20 thí sinh đã trải qua các phần thi trình diễn áo dài của NTK Thiệu Vy, trình diễn trang phục dạo phố của NTK Vân Anh, trình diễn trang phục dạ hội của NTK Phan Quốc An và phần hỏi - đáp với ban giám khảo (ứng xử).

Thành phần Ban giám khảo trong đêm chung kết Hoa hậu Phụ nữ Sắc Đẹp 2017 gồm: Á khôi Mai Diệu Linh, Hoa hậu Việt Nam 2010 Ngọc Hân, MC - Diễn viên Phan Anh, Hoa Hậu Du Lịch Hoàn Vũ Việt Nam 2017 Ngọc Vân. 

Hoa hậu Việt Nam Ngọc Hân chúc mừng Phạm Anh Thư đăng quang Hoa hậu Phụ nữ Sắc Đẹp 2017 ảnh 2

Trước đó, trong phần thi ứng xử, với câu hỏi từ Hoa hậu Ngọc Hân: "Theo bạn, tại sao các hoạt động của Hoa hậu luôn gắn liền với các hoạt động nhân ái và thiện nguyện?" - Phạm Anh Thư cho rằng: Cái thiện là cái đẹp và cũng là tiêu chí chân - thiện - mỹ trong cuộc sống mà mọi cô gái đều hướng đến. Hoa hậu sau khi đăng quang thường gắn mình với các hoạt động nhân ái - thiện nguyện bởi hơn ai hết, trách nhiệm của một hoa hậu vì luôn cộng đồng còn thể hiện sứ mệnh hoa hậu và sức nặng của chiếc vương miện bởi giá trị không nằm ở phút giây bạn đăng quang mà có khi suốt cả một hành trình dài luôn mang đến những thông điệp ý nghĩa và nhân văn trong cuộc sống.

Photo: HK

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm