Hoa Học Trò 1251: Thanh xuân chỉ có một nên hãy hết lòng

Hoa Học Trò 1251: Thanh xuân chỉ có một nên hãy hết lòng
HHT - Bạn biết chưa: Hoa Học Trò 1251 dành 4 trang cho U23 Việt Nam, tặng độc giả poster Wanna One, J-Hope, postcard các thành viên GOT7, in màu 100% với giá bán vẫn như xưa, chỉ 10.000 đồng thôi nhé!

Giữa tháng Ba là khoảng thời gian nước rút trước các kì thi lớn ở phía trước, nếu bạn đang cần cho mình thật nhiều cảm hứng, bí kíp để vững bước trong thời điểm nhạy cảm này thì Hoa Học Trò 1251 chính là “nhân tố” dành riêng cho bạn đây.

Với Hoa Học Trò 1251, bạn sẽ được “bật mí” những bí kíp để trở thành “trùm cuối” trong lớp học online - nơi không chỉ giúp chúng mình “san phẳng” cơ hội học tập bất kể hoàn cảnh, xuất thân mà còn dễ dàng “lên trình” ở bất kỳ lĩnh vực nào muốn học hỏi.

Nói nhỏ nè, Hoa Học Trò 1251 còn tặng độc giả poster Wanna One, J-Hope, postcard các thành viên GOT7, in màu 100% với giá bán vẫn như xưa, chỉ 10.000 đồng tại các sạp báo, bưu điện trên toàn quốc.

Hoa Học Trò 1251: Thanh xuân chỉ có một nên hãy hết lòng ảnh 1

Harry Lu: “Đừng lo nữa nhé! Harry vẫn luôn ở đây”

Nhiều người nói Harry Lu có một xuất phát điểm thuận lợi để bứt phá mạnh mẽ trong con đường nghệ thuật. Tuy nhiên, Harry đã không tiên liệu được rằng biến cố từ vụ tai nạn giao thông đã khiến đời mình rẽ ngang.

Trải qua 20 ca phẫu thuật lớn nhỏ để tái tạo gương mặt, có lẽ không thể giữ lại nhiều nét nguyên vẹn, nhưng điều quan trọng nhất: “Chất lửa” và tình yêu của Harry đối với diễn xuất chỉ có lớn và lớn hơn chứ không hề thay đổi. Bạn sẽ cảm nhận được điều này rõ hơn qua những chia sẻ của anh chàng trên Hoa Học Trò 1251, cũng là số báo mà Harry Lu là người mẫu ảnh bìa.

Tháng năm rực rỡ của U23 Việt Nam

Nhân vật của tuần được Hoa Học Trò 1251 lựa chọn để “zoom” nhiệt tình chính là: “Hoàng tử mê bánh gấu” Đức Huy với những câu chuyện ly kỳ khiến các Owker coi chàng là một soái ca ngọt ngào khiến fan “chết trong sự mềm dẻo”. Chưa hết, Hoa Học Trò 1251 còn dành tới 4 trang cho các thành viên của U23 Việt Nam nữa đó, nên các Owker nhất định phải có số báo tuần này nha.

Hoa Học Trò 1251: Thanh xuân chỉ có một nên hãy hết lòng ảnh 2

Hoàng Yến Chibi - Cánh én nhỏ cần mẫn dệt mùa Xuân

Đã từng có khoảng thời gian Hoàng Yến Chibi tự co mình sau những lời chỉ trích, loay hoay trong con đường mình chọn, và đôi khi tự hỏi mình làm đã đúng chưa. Nhưng Hoàng Yến của hiện tại luôn giữ cho mình sự an yên, với tâm thế chỉ muốn được sống trọn vẹn tuổi trẻ rực rỡ nhất của mình. Tháng năm rực rỡ của riêng Hoàng Yến Chibi có những sắc màu nào? Hãy cùng Hoa Học Trò 1251 khám phá qua những chia sẻ của cô bạn nhé.

Nếu ai đó hỏi bạn “Có du học không?”

Niềm tin vào những nền giáo dục quốc tế toàn diện đã khiến việc du học trở thành một cơn sốt. Nhiều bạn đã đặt mục tiêu cho tương lai là du học với niềm tin rằng đó là con đường mang tới cuộc sống tốt đẹp hơn, đem đến nhiều cơ hội thành công hơn. Thực tế không phải vậy!

Qua bài viết Nếu ai đó hỏi bạn "Có du học không?", Hoa Học Trò 1251 muốn bạn tiếp cận những mặt trái của du học với những góc tối không hề màu hồng và cùng chúng tớ thảo luận sâu hơn về chủ đề này qua hòm mail homthuhoa@gmail.com.

Hoa Học Trò 1251: Thanh xuân chỉ có một nên hãy hết lòng ảnh 3

Khám phá thế giới của J-Hope (BTS)

Một trong những nickname A.R.M.Y gọi J-Hope là “Tiểu Hy Vọng”. Đối với A.R.M.Y, J-Hope tựa như ánh dương rực rỡ, luôn tỏa ra nguồn năng lượng tích cực đến mọi người xung quanh. J-Hope biết điều đó và anh chàng đã mang tinh thần ngập tràn hy vọng này vào âm nhạc của mình. Khám phá Hoa Học Trò 1251, chắc chắn bạn sẽ bị cuốn hút và ấn tượng trước một mảng màu đa sắc, một thế giới mang đậm chất J-Hope.

Nắm gọn trong tay lịch xuất bản các ấn phẩm “hot” trong quý II/2018

Để không bỏ lỡ các ấn phẩm hay của nhà Hoa Học Trò, Thiên Thần Nhỏ, Trà Sữa Cho Tâm Hồn, các cuốn đặc san, truyện tranh phát hành trong quý II/2018, bạn nhất định nên có trong tay Hoa Học Trò 1251 để đọc ngay lịch phát hành, mã đặt báo, giới thiệu về các cuốn sách mới...

Hoa Học Trò 1251: Thanh xuân chỉ có một nên hãy hết lòng ảnh 4

Ngoài ra, Hoa Học Trò 1251 còn lần đầu tiên “khui” hé lộ về cuốn sách mới Dành cả thanh xuân để “crush” một người sắp phát hành ngày 28/3/2018, hứa hẹn sẽ “hot” chẳng kém cuốn Bí kíp thả thính từng được Tủ sách TEENpedia tung ra trong thời gian vừa qua.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm