Hoa Học Trò 1264: Cùng bạn "mở khóa" cánh cửa Đại học Mỹ

Hoa Học Trò 1264: Cùng bạn "mở khóa" cánh cửa Đại học Mỹ
HHT - Postcard Black Pink và poster T.V.X.Q! sẽ là quà tặng dành cho bạn nào "rinh" Hoa Học Trò số 1264 về nhà đấy! Hoa Học Trò số 1264 phát hành thứ Hai ngày 18/6/2018 tại các sạp báo, bưu điện trên toàn quốc với giá 10.000 đồng.

Liệu bạn có đang lo lắng chuyện làm thế nào để chinh phục các nhà tuyển sinh của Đại học Mỹ, khi mà một bộ hồ sơ hoàn hảo vẫn có khả năng phải nhận những cái lắc đầu từ chối? Điểm số chót vót và danh sách hoạt động ngoại khóa dày dặn dường như chưa đủ khiến bạn trở nên "lấp lánh" trong mắt ban tuyển sinh đấy nhỉ!

Đừng lo, nhà Hoa đã mời đến một quân sư "xịn đét" sẽ bày tuyệt chiêu để bạn cầm chắc tấm vé du học Mỹ trong tay. Thầy Trương Phạm Hoài Trung là thạc sĩ ngành Quản lý giáo dục và Chính sách giáo dục tại Đại học Harvard, hiện đang phát triển một trung tâm giúp các bạn học sinh chuẩn bị hồ sơ và các kỹ năng khi du học Mỹ. Lật mở Hoa Học Trò 1264 và tìm "chìa khóa" chinh phục cánh cửa Đại học Mỹ của thầy Trung ngay nào.

Hoa Học Trò 1264 phát hành ngày 18/6/2018 tại các sạp báo, bưu điện trên toàn quốc với giá 10.000 đồng, tặng bạn postcard Black Pink và poster T.V.X.Q!.

Hoa Học Trò 1264: Cùng bạn "mở khóa" cánh cửa Đại học Mỹ ảnh 1

Bên cạnh câu chuyện du học Mỹ, cùng HHT Online khám phá những tiêu điểm đáng chú ý khác trên Hoa Học Trò 1264!

Học tranh luận để tôn trọng những góc nhìn khác biệt

Luật An ninh mạng vừa được thông qua, những cuộc tranh luận đã "chiếm sóng" mạng xã hội của teen với hai chiến tuyến ủng hộ và phản đối. Tuy nhiên, không chỉ thể hiện quan điểm của riêng mình, một số bạn còn khích bác và có lời lẽ không hay trước suy nghĩ của người khác.

Ai cũng có quyền được thể hiện ý kiến cá nhân của mình. Mục đích của việc tranh luận không phải để tìm ra người đúng người sai, mà là cơ hội giúp chúng mình nhìn nhận vấn đề dưới những góc nhìn mới. Dù đối phương nghĩ khác hoàn toàn với bạn và thậm chí là "cá biệt" giữa số đông, tại sao không bắt đầu tranh luận bằng sự tôn trọng và thiện chí trao đổi thay vì khăng khăng bác bỏ quan điểm của họ nhỉ!

Hoa Học Trò 1264: Cùng bạn "mở khóa" cánh cửa Đại học Mỹ ảnh 2

Say đắm một nửa bình minh ở mũi Đại Lãnh

Bạn đã từng nghĩ đến việc ghé chơi điểm cực Đông của phần đất liên Việt Nam và trở thành người đầu tiên ngắm bình minh chưa? Hoa Học Trò 1264 đã "lăn bánh" đến vùng đất Đại Lãnh - điểm cực Đông chỉ cách Nha Trang 80km đường xe ngập gió và hương vị thiên nhiên. Mở ấn phẩm và nghe chúng tớ chia sẻ những trải nghiệm siêu đặc biệt mà vùng đất này đem lại sau 2 ngày 1 đêm vi vu nhé! 

Thế hệ ngọc nữ làm nên diện mạo mới cho điện ảnh Việt

Tận dụng sức mạnh của mạng xã hội, phát huy sở trường cá nhân và không hề ngồi im để chờ đợi một cơ hội "trên trời rơi xuống", đó là ấn tượng về thế hệ "ngọc nữ" đang tô vẽ các gam màu mới cho bức tranh điện ảnh Việt Nam. Cùng với Hoa Học Trò 1264, mời bạn giải mã thành công của những cô nàng này ngay nào!

Hoa Học Trò 1264: Cùng bạn "mở khóa" cánh cửa Đại học Mỹ ảnh 3

Tohoshinki - viết tiếp huyền thoại Nissan

Không sai khi fan hâm mộ gọi Tohoshinki là một "ngoại lệ" của Kpop. Trong thị trường Nhật Bản khó tính và không mấy ưu ái các ngôi sao Hallyu, sức hấp dẫn của nhóm vẫn khiến người Nhật yêu thích họ như một nhóm nhạc nội địa hạng A. Vừa qua, đêm nhạc #BeginAgain đã chính thức khép lại ở Nissan và mở ra những huyền thoại mới gọi tên hai chàng trai Tohoshinki.

Mất thành viên trụ cột, ác mộng hay cơ hội?

Thành viên rời nhóm có lẽ là điều không fan nào mong muốn, đặc biệt khi họ là những gương mặt nổi trội. Tuy nhiên sau sự cố, không thể nói trước rằng nhóm nhạc thành công hay thất bại. Liệu đó có thể trở thành ván bài "lật ngược tình thế" hay khởi đầu của nỗi lo sụp đổ?

Hoa Học Trò 1264: Cùng bạn "mở khóa" cánh cửa Đại học Mỹ ảnh 4

Câu chuyện gà bông: Đáp án cho chuyện tình online

Với thệ hệ Z, việc tìm kiếm một anh chàng từ ứng dụng hẹn hò "rớt xuống" đã trở nên dễ dàng rồi nhỉ! Nhưng liệu chuyện tình này có bền chắc hay không khi ấn tượng đầu tiên của chúng mình về đối phương là những dòng hội thoại thay vì người thật?

Bạn sẽ tìm được đáp án ngay thôi, đón đọc Hoa Học Trò 1264 để lắng nghe những chia sẻ của một cô bạn đã "rước" được anh chàng gà bông "xịn đét" qua ứng dụng hẹn hò nhé! 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm